Led dây uốn chữ Neon Flex 12Vdc cuộn 5m– Điện áp: 12V DC
– Công suất 12W/m ( 1 cuộn cần dùng nguồn tối thiểu 12Vdc/5A).
– Kích thước: Rộng 6mm, chân đế rộng 6mm, Cao 12mm. Quy cách đóng gói 1 cuộn 5m, khoảng cắt 2.5cm, được đánh dấu tại mặt hông của dây led
– Chuẩn IP 65 chống nước, sử dụng được ngoài trời.
– Đèn có thiết kế keo đục bo tròn, giúp góc chiếu sáng 180° đều và đẹp. Ống plastic mềm, mờ, tán quang đều, hiệu ứng sáng đèn neon.
– Tiêu hao điện năng ít, không phát sinh nhiệt khi sử dụng, thích ứng sử dụng trang trí những nơi tiếp xúc với trực tiếp với mắt người.
– Led dây uốn chữ Neon Flex 12Vdc là mẫu đèn led dây flex neon 12Vdc sử dụng uốn chữ cho bảng quảng cáo, chạy điểm bảng hiệu hộp đèn, sử dụng nguồn điện DC12Vdc cho độ an toàn cao hơn rất nhiều lần so với các loại led dây hay đèn neon sử dụng điện 220Vac. Bên cạnh đó, led dây neon 12V thiết kế nhựa đục dẻo bo góc, thích hợp giúp khách hàng uốn cong dây tùy thích, có thể tạo hình các họa tiết trang trí nhỏ hoặc uốn chữ.
******************
ChinhTam Shop tạo những video ngắn gọn để review nhanh một số sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực đèn led chiếu sáng, led trang trí và led quảng cáo, led bảng hiệu…
Cảm ơn mọi người đã xem. Nếu cảm thấy hữu ích, xin hãy bấm Like và Đăng ký kênh để ủng hộ ChinhTam Shop nhé.
Các bạn cũng có thể liên hệ qua tel/zalo/viber 0918.133.130 nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về thông tin chi tiết sản phẩm trong các video mà ChinhTam Shop giới thiệu.
Thank you for watching.
#ChinhTam
#denled

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

One thought on “Led dây uốn chữ Neon Flex 12Vdc cuộn 5m

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *