KHI NAM TIÊU TƯƠNG GẶP PHẢI NỮ TẤN GIANG – Review Truyện -Erabarufm.com

LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về KHI NAM TIÊU TƯƠNG GẶP PHẢI NỮ TẤN GIANG – Review Truyện tại erabarufm.com. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ các thể loại hot như truyện xuyên không, xuyên việt xuyên nhanh, dị giới…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

KHI NAM TIÊU TƯƠNG GẶP PHẢI NỮ TẤN GIANG – Review Truyện

#Review
KHI NAM TIÊU TƯƠNG GẶP PHẢI NỮ TẤN GIANG

Tác giả: Thiên Cưu
Thể loại: Cổ đại, xuyên sách, nữ phụ văn, hài, HE
Độ dài: 131 chương
Tình trạng: Hoàn

Là một nữ phụ ngôn tình, nhiệm vụ của bạn là gì? Tất nhiên là bằng mọi cách chia rẽ nam nữ chính, làm đủ trò từ níu kéo đến mưu hèn kế bẩn, khiến nhà nhà đều phẫn nộ người người đều xua đuổi. Nhưng cũng có những nữ phụ khiến người ta không thể không xót thương cho số phận bất hạnh của nàng.

Còn nữ phụ trong câu chuyện này hoàn toàn chẳng giống ai trong hai loại trên. Cái tên nói lên tất cả. Theo lời bạn edit, Tấn Giang và Tiêu Tương đều là 2 web truyện lớn của Trung Quốc. Nhân vật nam trong truyện ở Tiêu Tương thường là các thể loại “tra”, còn nhân vật nữ trong truyện Tấn Giang lại “cường”. Vì vậy mới có chuyện khi tra nam gặp nữ cường, hậu quả là thế giới đảo điên, gà bay chó sủa, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Ở thế giới trong sách, có một nữ phụ luôn luôn bị tác giả hành hạ, ném vào những vai phản diện độc ác, bị người đời phỉ nhổ. Việc này cứ lặp đi lặp lại, khiến tính cách nàng trở nên vặn vẹo biến thái. Một ngày kia, nàng “sống lại” trong một câu chuyện mới, với cái tên Bách Lý Vô Sắc. Lần này, nàng được đóng vai nữ chính, nhưng lại là nữ chính trong truyện sắc tình NP, chịu 10 tên tra nam ngược lên ngược xuống.

“Nữ chính truyện này chứng minh một sự thực, làm nữ chính của truyện ngược, trừ bỏ bị ngược vẫn là bị ngược!”

Không chịu sự bó buộc của tác giả mẹ kế, Bách Lý Vô Sắc tha hồ tung hoành, đem hết vốn liếng của nữ phụ Tấn Giang ra trêu đùa mấy tên tra nam, khiến chúng sống dở chết dở. Đồng hành cùng với nàng đó là vị Sẹo ca mặt sẹo thân thế bí ẩn. Hai người tung hoành giang hồ, cùng rơi vào những tình huống dở khóc dở cười và thoát hiểm trong gang tấc. Cuối truyện còn có sự xuất hiện đặc biệt của tác giả mẹ kế, hòng muốn đưa kết cục của Bách Lý Vô Sắc về đúng nguyên tác. Nhưng vì kết truyện HE nên tất nhiên kế hoạch của tác giả mẹ kế không thành mà nàng ta còn bị trừng phạt nặng.

Truyện có độ dài kha khá, nhưng đặc biệt không tốn thời gian đọc bởi tình tiết không dài dòng lê thê, lại hài hước. Duy có đoạn cuối truyện tác giả viết hơi đuối và kết thúc vội vàng. Tình yêu của nam nữ chính khá bình thường (cũng có thể nói là hơi mờ nhạt). Nam chính ít đất diễn nhưng mỗi khi anh xuất hiện là câu chuyện lại rẽ sang một hướng mới :v . Còn nữ chính thì khỏi nói, đủ tiêu chuẩn nữ cường, vừa thông minh lại nhanh nhẹn. Để đánh giá, mình cho rằng cuốn sách này khá ổn, văn phong tạm được, tình tiết hợp lí, không bị buff quá đà, thích hợp đọc giải trí nhẹ nhàng. Một điều nữa là thủ đoạn của nữ chính với các bạn nhân vật nam trong truyện đôi lúc có hơi biến thái, nên cân nhắc trước khi nhảy hố nếu bạn yêu cái đẹp và thích nam phụ. :v

Trích đoạn biến thái:

“Phật nói, ngươi không vào địa ngục thì ai vào? Vì không muốn sống trong đau khổ nữa, ta đành phải kéo các ngươi vào địa ngục. Ta cười dữ tợn, xoa tay!

Đầu tiên, ta đi mua một bao thuốc bột, là một người lăn lộn ở tiểu thuyết Tấn Giang, làm sao ta có thể không biết cặp đôi “phụ tử” chứ? Ta hạ một lượng lớn xuân dược và mê dược vào thức ăn trong tiệc đưa tiễn, làm nam nhân muốn vươn cánh tay tội ác đến ta hôn mê trước, sau đó trói vào ghế, cởi quần lộ ra. . . Khụ, hoa cúc. Sau đó lại khóa cửa từ bên ngoài, nhốt hai người trúng dược trong phòng.

Tuy rằng ta làm việc này, nhưng có làm nên chuyện hay không, cần phải dựa vào thiên phú của bọn họ. Sau khi làm xong hết thảy, ta lấy sạch toàn bộ tài sản của Liễu gia, chạy trốn suốt đêm!

Ở trong Phiêu Hương viện, ta sẽ gặp nam cặn bã thứ nhất trong cuộc đời, bị ngược tâm ngược tâm ngược phổi ngược gan, vì chống lại vận mệnh như vậy, ta quyết định chạy ngược hướng Phiêu Hương viện. Tiếc là mưa rơi suốt đêm, vì thế ta bi thương tiến vào một ngôi miếu đổ nát. Ta đi vào, liền phát hiện có một nam nhân ở trong, hơn nữa ta còn biết hắn!

Không ngờ, ta lại gặp nam chính cặn bã thứ hai mà đến chương 50 mới xuất hiện, lúc này hắn trúng xuân dược, đang nằm lăn lộn trên đất. Đột nhiên, hắn thấy ta, hai mắt hắn đỏ ngầu đứng dậy, lao về phía ta…

Hiểu rõ tình huống vô cùng hung hiểm lúc này, ta tung chân lên… đá vào nơi đang dựng thẳng của hắn!

Sau đó, ta nghe được tiếng của một thứ bị gãy.

“Gãy xương.” Ta đoán.

_

Review by Huyên Chiêu Nghi
Bìa: Bún Tần

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Tag: KHI NAM TIÊU TƯƠNG GẶP PHẢI NỮ TẤN GIANG – Review Truyện
Cùng tìm và đọc truyện online KHI NAM TIÊU TƯƠNG GẶP PHẢI NỮ TẤN GIANG – Review Truyện tại hệ thống truyện online của chúng tôi bạn nhé. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://erabarufm.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *