44 thoughts on “Hướng dẫn trang trí bể cá cực dễ, nhanh và đẹp bằng rêu Mini Fiss

 1. Thủy Sinh Tím says:

  Các bạn cần mua các sản phẩm về cá cảnh thủy sinh có thể truy cập ở website này nhé :

  Thuysinhtim.net

  Các bạn cần tư vấn hỗi trợ thêm về những kiến thức thủy sinh, cá cảnh thì inbox vào Fanpage này nhé

  Fanpage :

  https://www.facebook.com/ThuySinhTim

 2. All In One says:

  Rêu mini fiss đoạn đầu video là lá cạn hay lá nước vậy Ad? Nếu lấy trực tiếp rêu lá cạn bỏ vào hồ luôn thì co được không? Còn nếu phải ươm lá nước thì cho mình xin cách làm với Ad

 3. Retro Bros. says:

  Mình mua minifiss nhưng lớp đất bên dưới nó mỏng. Bỏ vào nó nát nát từng mảnh ra :(( Thuỷ sinh tím ơi có cách nào khắc phục ko ạ! Hic

 4. Wiliamsonoma Postter says:

  Mini fiss, cứ tìm chổ nào có rừng cao xu già là có, dùng cái bay thợ xây nhà đến khai thác về là có chơi.
  Fiss chỉ cần dùng nên công nghiệp mới mua hoặc đã qua sử dụng càng tốt, có co2 hoặc ko vẫn ko sao, ánh sáng yêu cầu trung bình hoặc cao, nước yêu cấu nhiệt độ ko quá 27 độ là ngon, điều đặt biệt là ko cần dùng phân nc nha các bác, bác trong clip hướng dẫn sai hoặc PR cho sản phẩm phân nc là hại ng chơi.
  Phân tích kĩ vấn đề phân nc, nếu bạn châm phân nc dù ít hay nhiều và ko dùng co2 sẽ làm fiss đen thối rữa, tệ hơn là dd trong hồ ko cân đối sẽ gây rêu hại toàn tập cho bạn ko biết xử lí phân nc trong hồ thuỷ sinh.
  Phân nc chỉ dành cho cao thủ chơi nền trơ và trồng các loại cây phú dưỡng, fiss là loại rêu dị dưỡng nha bác.
  Nói chung, mini fiss là loại rêu trãi nền úp lũa, đá, rất đẹp. Nó là loại rêu top 2 trong nc ta có thể tìm chơi rất dể và rất thanh do có độ xanh mượt.
  Một điều cần biết nữa là khi hạ thuỷ loại mỹ nhân này thì em nó chỉ phát triển lá nc trên nền lá cạn duy nhất và ko phát triển thêm nha các bạn. Ko sinh xôi nảy nở thêm nhé.

 5. Bo Nguyễn says:

  Bống panda nuôi thế nào v a có thể chia sẻ công dụng của bống panda dùng để làm gì thích hợp nuôi vs những loài nào mong a rep cmt

 6. Kesyta Thành says:

  Bạn ơi mình mới tập chơi minifiss, dùng nền control soid lọc văn vũ và lọc máng odysea đèn 2 bóng 36w 2 quạt to 12v không CO2 nhưng sao thảm. Minifiss mình lên rất châm và vàng vàng >< nước trong hồ rất trong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *