HƯỚNG DẪN LÀM NHỮNG MÓN ĐỒ THỦ CÔNG TỪ XI MĂNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CỬANHỮNG MÓN ĐỒ THỦ CÔNG ĐẦY BẤT NGỜ BẠN CÓ THỂ LÀM TỪ XI MĂNG

Xi măng đã trở thành một phần quan trọng trong thiết kế nội thất những năm gần đây. Nó có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn một diện mạo rất hiện đại và thanh lịch khi được dùng đúng cách. Vì vậy, trong video này, tôi muốn chia sẻ với bạn một số hướng dẫn làm đồ thủ công và trang trí hay ho mà bạn sẽ muốn thử.
Bạn có thể lấy một quả dưa hấu, bỏ hết phần thịt quả bên trong và giữ vỏ lại. Trộn một ít bột xi măng với nước và đổ nó lên trên của mặt ngoài vỏ dưa hấu để tạo hình. Sau đó gắn với nửa kia của vỏ dưa hấu, để khô và vậy là xong. Bạn có thể dùng một nửa của chiếc bát làm bát trồng cây và nửa kia làm một bể cá nhỏ.
Bạn cũng có thể ăn trái bơ và để lại vỏ để đổ đầy bằng xi măng rồi sau đó đặt hạt bơ vào giữa để tạo ra một cái lỗ. Sau khi khô, sơn lên và biến nó thành khay giữ trứng xinh xắn cho bàn ăn sáng của bạn.
Bạn cũng có thể dùng một chuôi kem ốc quế, đổ đầy xi măng vào để biến thành móc treo đồ trang sức trên bàn trang điểm của bạn.

Dấu thời gian:
0:07 – Đồ thủ công hay ho từ xi măng
2:23 – Chậu cây tự làm từ xi măng
3:44 – Nam châm tủ lạnh dễ thương
6:02 – Giá đựng xà phòng tự làm
7:31 – Trang trí dễ thương với xi măng
10:06 – Mô hình thủ công bằng đất sét
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

16 thoughts on “HƯỚNG DẪN LÀM NHỮNG MÓN ĐỒ THỦ CÔNG TỪ XI MĂNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CỬA

  1. Phuc Doan says:

    mấy đồ như hộp đựng bút hay Lọ hoa trẻ con nó tưởng đồ nhựa nó Lấy nó ném nhau thì vỡ đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *