HƯỚNG DẪN ĐẮP PHÙ ĐIÊU ĐẸP BẰNG XI MĂNG CÁTchào mừng các bạn đã đến với kênh đắp phù điêu xi măng đây là mẫu phù điêu số một phù điêu mặt Ngọc rất đẹp trang trí cho hồi nhà hai tầng. MÁI THÁI rất đẹp và phù hợp. Mình đưa ra để các bạn tham khảo. lần sau mình đưa ra mẫu phù điêu số 2.3….vv đây là nơi giao lưu chia xẻ các bạn nhớ đăng ký kênh để giao lưu ( facebook mình là phú thái zalo là thaihoavan )mẫu phù điêu mặt Ngọc được nhiều chủ nhà lựa chọn. vì mặt Ngọc tượng trưng cho lộc. ước mơ đắp mặt Ngọc mang lại tài lộc cho gia đình . chúng tôi nhận đắp phù điêu hoa văn tại công trình bằng chất liệu xi măng cát. Bền đẹp giá cả hợp lý. Các bạn xem video thấy hay đăng ký kênh ủng hộ mình.

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

45 thoughts on “HƯỚNG DẪN ĐẮP PHÙ ĐIÊU ĐẸP BẰNG XI MĂNG CÁT

 1. Amazing Construction Channel says:

  This is very interesting construction video! Well, keep up good work bro! I like to watch it.

 2. Jonathas Dotta says:

  Parabéns! Seus trabalhos são muito bons… aqui no Brasil não há pessoas que façam esse tipo de trabalho… sucesso a você!!!

 3. Ha Nguyen says:

  Anh ơi làm như nào mà vữa xi măng mác cao vậy lại ko nứt. Vào giầy vậy lại ko bị tụt vậy anh. Anh huong dân em với

 4. Nhân Lê says:

  Cho em hỏi sao hồ anh làm để lâu vậy mà nó không khô hả anh Thái ơi,,,mong anh trả lời giúp ạ

 5. HK Blog says:

  em đang làm nhà tại thái bình em muốn làm một đôi đấu phù điêu kinh điển và phù điêu mặt ngọc anh có nhận k anh

 6. Du lịch .Thư giãn . Học tập . Giải trí says:

  Trời ngày trước người ta chơi thạch cao , bây giờ bác làm như vậy chắc chắn đẹp và độ bền cao hơn với xi măng luôn , và tính sáng tạo nhiều hơn chứ không rập khuôn như thạch cao , thôi thôi càng xem vào trong tui muốn quỳ lạy bác luôn , quá là hay đi , một bức vậy tính nhiêu tiền vậy bác

 7. thu levan says:

  tôi nhận xét bạn đừng phật ý nhé, đường nét của bạn có mềm mại nhưng nó to đều, chưa tinh tế, buông nhấn không có nên chỗ nào nó cũng đều đều, kể cả cái mặt ngọc lẽ ra là khoảng lớn để nghỉ thì cũng lại bị mấy cái viên tròn tròn to quá, tôi nhìn qua là biết bạn không có học hành gì cơ bản. Nhận xét bạn với một thợ đắp vẽ thì là khéo tay, khen bạn cái đó. còn bảo Nghệ sỹ thì nó còn xa quá.

 8. lêngoc thơthơ says:

  toc donhanh qua .vay co bi chay kg .tac pham moi ha sp .dau nam sp co nhan cai nha moi kg .thuong tho lam mot hoa tiet mat het 1 buoi .

 9. Vinh Pham says:

  Cát miền nam ko dẻo như miền bac rat khó đap.và cũng nhanh khô.nên ng ta đắp bằng bột đá

 10. Long Dinh says:

  ĐÂY LÀ PHẦN THÔ. HÔM NÀO ANH QUAY LẠI MẤY NHÀ MÀ ANH ĐÃ THI CÔNG TRƯỚC ĐÓ HỌ ĐÃ SƠN XONG . CHO ANH EM XEM CÁCH PHỐI MÀU CỦA NHỮNG HOA VĂN ĐÓ ĐỂ HỌC HỎI NHE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *