HỢP ĐỒNG SÁT THỦ – NGÔ KINH, TRỊNH TRUNG CƠ | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT KUNGFUPhim Hành Động Võ Thuật Kungfu Võ Đài Ngô Kinh – HẮC QUYỀN (HỢP ĐỒNG SÁT THỦ).

Đạo điễn: Dennis Law.
Diễn viên: Ngô Kinh, An Chí Kiệt, Trịnh Trung Cơ, Dương Ái Cẩn, Lâm Tuyết, Thích Thành Vũ…
Thể loại: Phim võ thuật, phim hành động võ thuật.

Nội dung phim:

HẮC QUYỀN (Tựa khác Hợp Đồng Sát Thủ) là một bộ phim võ thuật Hồng Kông năm 2006 được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Dennis Law.

Chàng trai trẻ có tên Cao Cương (Ngô Kinh) tính tình chính trực, võ nghệ cao cường, từng đoạt quán quân giải wushu toàn quốc. Anh tham gia vào một đoàn kịch và đi biểu diễn ở khắp nơi, trong đoàn kịch cũng có người con gái anh yêu. Lẽ ra chàng trai muốn sống một cuộc sống đơn giản sau khi cưới cô ấy, tuy nhiên vì chưa có tiền nên anh chàng vẫn chưa dám thổ lộ công khai

Trong một lần đến Hong Kong biểu diễn ngắn hạn, vì sử dụng võ công để bảo vệ bạn bè trước đám xã hội đen đi đòi nợ, vì nghe theo người yêu nên Cao Cương bị dẫn dắt vào một hội thi đấu võ đài bất hợp pháp, và rồi dần dần anh lún sâu vào một thế giới đen tối, máu me và tội ác, nó giống như một Hợp Đồng Sát Thủ mà khi đã nhúng tay vào thì khó có thể rút ra

Hợp Đồng Sát Thủ là của Cao Cương nhưng thực tế, chính người con gái anh yêu mới là mấu chốt đưa anh vào những cuộc chiến đổi sinh mạng lấy tiền bạc, anh có biết được sự thật này?

#PHIMVÕTHUẬT #NGÔKINH #HẮCQUYỀN

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================

© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/phim/

21 thoughts on “HỢP ĐỒNG SÁT THỦ – NGÔ KINH, TRỊNH TRUNG CƠ | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT KUNGFU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *