Giáng Sinh 2019 Xóm đạo Bắc Hải trang trí Noel đẹp những hang đá đẹp nhất ở Sài Gòn | ZaiTriGiáng Sinh 2019 Xóm đạo Bắc Hải ở Sài Gòn trang trí Noel với hang đá cực đẹp trong các con đường, con hẻm và trước nhà… mừng Chúa giáng sinh. Khu xóm đạo Bắc Hải của người Bắc 1954 di cư tụ về ở sinh sống ở khu Quận 10 xung quanh giáo xứ Lộc Hưng, nhà thờ hầm Tân Phước…trong đó có nhiều hang đá mini trước mỗi nhà của người công giáo tạo nên một không khí cuối năm đầy hứng khởi của mùa Giáng Sinh – Noel mừng Chúa ra đời..

Hãy cùng Zai Tri khám phá cuộc sống Sài Gòn những con đường trang trí giáng sinh năm nay nhé, kính chúc quý vị một mùa Giáng Sinh An Lành, hãy lắng nghe những ca khúc Xmas tiếng Anh mới trong clip quý vị nhé.

Merry Christmas 2019 & Happy New Year 2020.

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. Trang trí hang đá đẹp nghĩa góp phần tạo nên một không khí nhộn nhịp, rộn ràng cho ngày lễ Giáng Sinh 2019 – Chúc Mừng Năm Mới 2020.

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Xmas xóm đạo Bắc Hải CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #GiangSinh #Noel #Xmas #MerryChristmas #XomDao #ZaiTri #ZaiTriTV #kenhZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: info@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

2 thoughts on “Giáng Sinh 2019 Xóm đạo Bắc Hải trang trí Noel đẹp những hang đá đẹp nhất ở Sài Gòn | ZaiTri

  1. Zai Tri says:

    Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *