Giải đáp: Xem tử vi tuổi Thân kỵ với tuổi nào nhất.


Xem tử vi tuổi Thân kỵ với tuổi nào nhất. Các bạn hãy cùng phong thủy tìm hiểu trải nghiệm tuổi Thân xung khắc với những tuổi nào để hạn chế nhé?

Tổng quan tử vi tuổi Thân

Trong số 12 con giáp, tuổi Thân là đại diện của sự tinh thời gian nhanh, sáng suốt và trí tuệ. Ngay từ lúc còn trẻ, họ đã ham học hỏi và khám phá phổ biến điều mới mẻ trong cuộc sống. Người này sớm trưởng thành, tự lập và xây dựng được sự nghiệp cứng cáp, vẻ vang.

Họ tiếp thu thông tin, kiến thức từ phổ biến nguồn khác nhau và biết chắt lọc những kinh nghiệm bổ ích cho mình. Bởi vậy người tuổi Thân am hiểu rộng rãi lĩnh vực và có thể đảm nhân phổ biến vai trò khác nhau trong công việc. Họ ưa thích với đa dạng ngành nghề trong làng hội như nhà báo, diễn viên, nhà tu luyện khoa học…

Hay tuổi Thân mang thể thành công trong lĩnh vực buôn bán tự do, trở nên những gã chủ, bà chủ buôn bán lớn. Tuổi Thân có đa dạng ưu thế giúp họ làm cho việc thuận lợi hơn đó là trình độ quan sát tinh tế, óc phân tích nhạy bén, chính xác.

Đứng trước bất kì khó khăn nào, họ cũng giữ được thái độ chú tâm, không hề run hãi hay chán nản. Con đường phát triển sự nghiệp của người tuổi Thân gặp gỡ rộng rãi may mắn. Họ biết bí quyết tận dụng, cầm cầm thời điểm để đạt được thành công.

khi khiến việc, những người này cực kỳ bình tĩnh, ko sở hữu bất kì ai có thể làm cho họ dao động. Tuy nhiên, tuổi Thân kém bị phân tâm tư tưởng bởi việc lựa chọn con đường đi cho mình. Họ có phổ biến tài lẻ và mang thể đảm nhận bất kì việc gì.

Vì vậy tuổi Thân khó xác định được con đường đi thực sự cho mình. Sự mưu trí, đúng đắn giúp cho họ dễ dàng tóm tóm được mấu chốt của những vấn đề phải giải quyết. Dù là trong tình huống khó khăn nào, tuổi Thân cũng dễ dàng thích nghi và khiến việc vô cùng hiệu quả.

Họ yêu thích với những công việc sở hữu tính độc lập cao. Tuy nhiên, nhược điểm vô cùng to của những người tuổi này là tự cao tự đại, dễ đắc trí với những gì mình khiến cho được. Họ đề cao bản thân mình và ít khi chấp nhận thua kém người khác.

Đôi khi họ thích phán xét, chê trách người khác nhưng lại ko bao giờ chịu thừa nhận lỗi lầm của mình. Những nhược điểm ấy luôn làm tuổi Thân tụt lùi, gặp gỡ cần rộng rãi rắc rối trong cuộc sống. Tuổi Thân dễ bị cuốn hút bởi những thứ mới mẻ, hấp dẫn bởi bản năng tò mò, ham hiểu biết của mình.

Điều này giúp họ học hỏi được thêm kiến thức nhưng trong một số giả dụ, câu chuyện này lại gây cản trở cho tuổi Thân trong công việc. Lúc đang bình tĩnh vào một lĩnh vực đam mê nhưng họ lại dễ thay đổi con đường đi của mình khi nơi đó có phổ biến điều mới mẻ, lôi kéo.

Tìm hiểu ngay: ngày âm hôm nay

Nếu bạn là người tuổi Thân, bạn muốn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống thì nên nhớ rằng ko bắt buộc quá đắc trí, tự cao tự đại về tài năng của mình. Hãy học bí quyết chia sẻ, lắng nghe người khác và khiến cho việc tuân theo những nguyên tắc của cộng đồng.

Điều này sẽ giúp cho bạn được hầu hết người quanh đó yêu quý và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nam nữ tuổi Nhâm Thân khắc với tuổi nào?

Theo cung phi thì nam nữ Nhâm Thân xung khắc với tuổi sau

Nam 1992 cung Cấn phải tránh nữ có cung sau:

Nam cung Cấn khắc nữ cung Khảm: Nam Nhâm Thân 1992 kết hợp với người cung Khảm thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nam cung Cấn khắc nữ cung Chấn: Nam Nhâm Thân 1992 hài hòa với người cung Chấn thì sẽ phạm Lục sát, du hồn, xấu

Nam cung Cấn khắc nữ Ly: Nam Nhâm Thân 1992 hài hòa với người cung Ly thì sẽ phạm tai ương Hại, xấu

Nam cung Cấn khắc nữ Tốn: Nam Nhâm Thân 1992 hài hòa với người cung Tốn thì sẽ phạm Tuyệt mệnh, xấu

Nữ Nhâm Thân 1992 cung Đoài bắt buộc giảm thiểu nam có cung sau:

Nữ cung Đoài khắc nam cung Ly: Nam Nhâm Thân 1992 hài hòa với người cung Ly thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nữ cung Đoài khắc nam cung Tốn: Nam Nhâm Thân kết hợp với người cung Tốn thì sẽ phạm Lục Sát, du hồn, xấu.

Nữ cung Đoài khắc nam cung Khảm: Nam Nhâm Thân hài hòa với người cung Khảm sẽ phạm tai ương Hại, tuyệt thế, xấu

Nữ cung Đoài khắc nam cung Chấn: Nam Nhâm Thân hài hòa với người cung Chấn sẽ phạm Tuyệt Mệnh, xấu.

Theo năm sinh, thiên can và địa chi thì người tuổi Nhâm Thân khắc kỵ với các tuổi sau

– Theo lục xung thì Dần xung Thân vì thế nam nữ sinh năm 1992 xung khắc với tuổi sau: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần.

– Theo lục hại thì Thân hại Hợi vì vậy sẽ ko rẻ trong việc ăn ở, khiến ăn buôn bán với nhau. Cụ thể người tuổi Nhâm Thân sẽ khắc hại các tuổi sau: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi. Số lấy nhau sẽ bị Ngũ Ly Biệt

– Các tuổi ko nên lấy nhau: Mùi ko cần lấy Thân bắt buộc các tuổi mà tuổi Nhâm Thân khắc trong hôn nhân gồm: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi. Vợ chồng tướng hình khắc nhau, vui vẻ thất kém cỏi. Làm cho việc gì cũng gặp gỡ nhiều khó khăn, buôn bán khó khăn, thất bát.

– Theo can thì trai gái can Nhâm không buộc phải lấy vợ chồng can Bính và Mậu (Nguyên do Nhâm sinh Giáp hợp Đinh khắc Bính xung Mậu): khắc nhau, trước hợp sau ly, con cái vất vả, khó khăn.

Bạn cũng mang thể tham khảo thêm bài viết tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi để biết thêm thông tin.

Nguồn: Tu vi 12 con giap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *