Gạch bê tông sơn giả gỗGẠCH BÊ TÔNG SƠN GIẢ GỖ – CHẤT CẢM MỚI CỦA VẬT LIỆU GIẢ GỖ
– Về mặt cấu tạo, Gạch bê tông sơn giả gỗ thừa hưởng những tính chất của bê tông cường độ cao và sợi gia cường polypropylene. Gạch bê tông sơn giả gỗ Nhờ đó có thể được sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt, chịu nước, chịu thay đổi về nhiệt độ lớn, chịu nắng gió miền biển… Bên cạnh đó, Gạch bê tông sơn giả gỗ còn có khả năng chống trượt, chịu nén tốt nên có thể sử dụng để lát sân, lát sàn ban công…
– Về mặt trang trí, Gạch bê tông sơn giả gỗ sản phẩm khá gần với những lát gỗ và có thể khó phân biệt Gạch bê tông sơn giả gỗ khi sơn theo quy trình của sơn gỗ. Thêm vào đó, Gạch bê tông sơn giả gỗ có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của gỗ như dễ biến dạng, nứt vỡ hay mối mọt… Do vậy, gạch bê tông sơn giả gỗ là vật liệu thay thế gỗ một cách hoàn hảo để bạn trang trí căn nhà của mình.

Mọi thông tin về bán hàng vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH VLXD Đại Phát Thành
Địa chỉ : 273 Gò dầu – Tân Quý – Tân Phú
MST : 0313361935
Hotline : 028 627 28 559- 0906 595 559 ( Zalo)
– Fanpage:
– Website : sieuthigachco.com
– Đăng ký kênh youtube của mình để xem thêm mẫu gach sale, gach thanh lý, gach tồn kho, gach trang trí, gach bông cổ điển , Gạch bê tông sơn giả gỗ….. và nhiều loại gạch ốp lát nền khác:
– Chuyên cung cấp gạch sale, gạch tồn kho , Gạch bê tông sơn giả gỗ, gach thanh lý từ nhà máy với giá rẻ cho công trình và nhà thầu với giá cạnh tranh nhất tai HCM.
#gạch #gachbetong #gachoplat #gachvango #gachlat #giagach #gachre
#gachoplat #gachlatnen

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *