Đường đến danh ca vọng cổ | tập 7: Diễm Kiều, Thanh Hoa – Anh hùng dân tộcĐường đến danh ca vọng cổ tập 7, HLV Kim Tử Long quyết định cô gái duyên dáng Diễm Kiều sẽ song ca cùng anh chàng chăn dê Thanh Hoa. 2 người sẽ trình bày tiết mục Anh hùng dân tộc (Nhạc: Minh Tâm , lời vọng cổ: Tô Thiên Kiều)

Đường đến danh ca vọng cổ phát sóng vào lúc 20h45 trên kênh HTVC Thuần Việt HD và trên kênh HTVC Thuần Việt.

Đường đến danh ca vọng cổ chương trình tìm kiếm tài năng Vọng cổ có format mới nhất và lớn nhất Việt Nam, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khán giả những phút giây thưởng thức cải lương và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc cùng âm nhạc 1 cách tuyệt vời nhất.

Theo dõi kênh Fanpage để cập nhật những hình ảnh mới nhất:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

26 thoughts on “Đường đến danh ca vọng cổ | tập 7: Diễm Kiều, Thanh Hoa – Anh hùng dân tộc

 1. nguyen thi thanh dam says:

  2 ban nay ko duoc vao vong trong …that la dang tiec…boi anh KtL …da chon khong hop vai…cho 2 ban…that ra ca 2 nguoi nay co giong hat ….cung kha hay……

 2. Bich bai nay dang le quan het moi hay Lieu says:

  chi ngoc huyen nhan s rat la hay va chuan👍👍👍👍👍👍👍👍👍

 3. Thuc Ho says:

  a Thanh Hoa diễn ko đạt…. vai này phải mạnh và oai phong….., Hoa thì bước đi nhẹ nhàn, hát thì cũng thiếu chút oai phong dứt khoát…. bạn nữ thì ca diễn tốt…. chúc hai bạn thành công.

 4. Xmen xấu xí says:

  Hình như chị Diễm Kiều là quán quân chương trình gì do HTV tổ chức nè ko nhớ… có bạn nào nhớ ko ta?

 5. thu hong nguyen thi says:

  KIim Tu Long có nhược điểm là hay tự Khoe khoan và Lấp liếm và Bào chửa cho hoàn cảnh ( Chứ không phải tại mình là vai trò HLV ) ! Cái gì Hay hoặc Giỏi là do tự khán giả và quần chúng tự nhận xét ! Dù Thoại Mỹ và Ngọc Huyền chưa hẳn là Tuyệt đối – Nhưng qua chương trình này mới thấy Ngọc Huyền và Thoại Mỹ hơn hẳn Kim Tử Long : MỘT CÁI ĐẦu !!!

 6. Tai Le says:

  ktl chon tiet muc nsy rat hay hai anh chi ca rat hay nhung tiet dien xuat ca rot nhip cua ah thanh hoa khg dc thoai mai lam con diem kieu tuyet dien ca rat hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *