Đọc truyện “Vũ động càn khôn”chương 12

Vũ Động Càn Khôn

Chương 12: Tiếng vang thứ mười

“Âm Châu này thật ra rất có thể lén đưa cho phụ thân sử dụng đc không nhỉ…?”

Lâm Động liếm liếm môi, ánh mắt có chút nóng bỏng nhìn chăm chú vào ba cây đậu Âm Châu trong tay, vừa lúc hôm nay Lâm Khiếu đã lui về Địa Nguyên cấp, nếu hắn rất có thể đem Âm Sát Chi Khí nằm ở trong Âm Châu này hút ra, thì thực lực đương nhiên sẽ tăng lên.

Chỉ có điều, trước hết phải đem thương thế trong khung người Lâm Khiếu chữa khỏi, nói theo cách khác, thương thế này nếu kéo dài càng lâu thì so với hắn mà nói, sẽ càng có hại.

“Mấy thời buổi này mình sẽ tìm một cơ hội gì đó, đem chất lỏng từ trong Thạch Phù kia cho phụ thân sử dụng, thử xem rất có thể chữa khỏi thương thế trong cơ thể phụ vương hay không”

Hiện tại thương thế trong khung hình Lâm Khiếu là quá nặng, hơn nữa đã qua lâu lăm như vậy tất sẽ dẫn đến bị ứ đọng, so với thân thể hắn đã chia thành những thương tổn thật lớn, nếu không đem các thương thế này thanh trừ đi, Lâm Khiếu chỉ sợ sẽ không hề bình yên mà hấp thu Âm Sát Chi Khí trong Âm Châu này.

“Nếu phụ vương khôi phục thực lực đỉnh phong như năm đó, thì địa vị tại Lâm Gia hẳn là sẽ lập tức hồi phục, dù sao trôi qua nhiều năm như thế, trong Lâm Gia đạt tới mức Thiên Nguyên cấp, bất quá cũng chỉ mới có ba người mà thôi”

Thiên Nguyên cấp, phóng nhãn cả Thanh Dương Trấn, đều được sánh ngang với danh hào cao thủ. Ở nơi này, một thế lực có cường đại hay không, cần thiết nhất chính là có số lượng cao thủ Thiên Nguyên cấp. Cho nên, nếu Lâm Khiếu lại một đợt nữa khôi phục thực lực Thiên Nguyên cấp, không chỉ có địa vị sẽ tăng quay về, mà không dừng lại ở đó sẽ đem các khổ cực của hắn thật sạch sẽ quét đi, điều này đó là điều mà Lâm Động, Liễu Nghiên, Thanh đàn ba người tối ngày mong đợi muốn nhìn thấy nhất. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Nghĩ đến Lâm Khiếu khôi phục lại dáng dấp khí phách năm đó, Lâm Động cũng không nhịn được mà cười hắc hắc, tiếp đến từ của phòng tìm ra một cái bình nhỏ tuổi, thật cẩn thận đem ba mai Âm Châu thu vào trong những số ấy, thứ này nếu như xuất ra, chỉ sợ đủ để đổi cỡ Tam phẩm linh dược, giá trị tương đối cao đó!

Đọc thêm truyện: cô giáo Thảo

sau khoản thời gian làm chấm dứt những việc này, Lâm Động mới nhẹ nhõm thở một hơi dài, bỗng một cỗ cảm giác đau nhức đột nhiên từ trong khung người lan tràn ra, lúc trước tuy nói có Thạch Phù bổ trợ hấp thu Âm Hàn Chi Khí kia từ trong khung người Thanh lũ phát ra. Nhưng thân thể hắn vẫn như cũ bị loại Âm Hàn Chi Khí lạnh thấu xương này xâm nhập một trận.

“Bị hàn khí nhập thể rồi sao?”

Trong cơ thể cảm xúc được từng trận đau nhức, làm cho Lâm Động biến sắc. Bất quá ngay sau đó, hắn bắt gặp ra loại cảm xúc đau nhức này, tựa hồ như thực thể bám vào bên trên khung xương, cái loại cảm hứng này hệt như có một thứ gì đó muốn chui vào xương cốt tủy của hắn vậy.

“Luyện cốt?”

phát hiện này lập tức khiến cho mí mắt Lâm Động không nhịn được mà nhảy nhảy lên. Cái gọi là luyện cốt, đó chính là một bước tiến vào Thối Thể đệ ngũ trọng. Một bước này, chính là rèn luyện khung xương trong khung hình làm cho xương cốt ngày càng cứng cỏi, do đó để cho lực lượng cùng vận tốc đều có sự tăng phúc thật lớn. Bất quá Lâm Động mới tiến vào đệ tứ trọng không bao lâu, dựa theo dự đoán của hắn, cho dù cho có chất lỏng từ Thạch Phù tương hỗ, mà muốn xuất hiện xúc cảm như thế, ít nhất cũng cần trên dưới gần mười ngày. Nhưng, ra sao hiện tại lại xuất hiện đc cơ chứ?

“Chẳng lẽ nguyên cớ là do hàn khí trong khung người Thanh đàn sao!”

Hơi suy xét một chút, Lâm Động đã đoán đc vấn đề ở đâu, lập tức bên trên gương mặt có mặt vẻ ngạc nhiên, hàn khí trong cơ thể Thanh lũ, cư nhiên đối với rèn luyện thân thể kỳ diệu như thế sao?

“Hàn khí trong cơ thể Thanh đàn quá mức cho phép cường đại, chắc hẳn rằng là Thạch Phù auto thải trừ cuồng bạo trong hàn khí, đem một chút có lợi nào đó đánh dấu trong cơ thể” Lâm Động cau mày, lúc trước Lâm Khiếu ở thực lực Địa Nguyên cấp, cũng còn bị loại Âm Hàn Chi Khí này làm cho phải tu dưỡng nửa tháng, nếu nói hắn chỉ mới Thối Thể đệ tứ trọng mà hoàn toàn có thể đem hàn khí chống cự, đó quả thực đó là chuyện nực cười, vì vậy nghĩ tới nghĩ lui hơn phân nửa vẫn chính là công lao của Thạch Phù này.

“Không nghĩ tới hàn khí trong cơ thể Thanh lũ không ngờ còn có công dụng như thế, bất quá hàn khí bạo phát cũng cần một khoảng thời hạn nữa…”

Vừa xong lời, Lâm Động vẫn không nhịn đc xì một tiếng khinh miệt, mỗi lần hàn khí bạo phát, đều để cho Thanh bọn chịu khổ đau, nếu còn muốn dùng đại giới này mà đổi lấy cái gọi là Âm Châu kia, Lâm Động hoàn hảo sẽ mặc kệ.

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Đem một chút ý niệm trong thâm tâm nhanh chóng áp chế, Lâm Động lười biếng duỗi cái lưng mệt mỏi, thẳng tắp ngã xuống giường, chợt đôi mắt dần dần nhắm lại, Thạch Phù ở trước ngực cũng chính là lại một lần nữa tản mát ra ánh sáng nhàn nhạt.

trong khoảng time này, Lâm Động so với Thạch Phù này cũng có một chút hiểu biết, loại Hắc ám không gian khi hắn tiến vào, Ngoài ra là một cái khoảng không niềm tin, thân thể của hắn không còn tiến vào trong số ấy, nhưng hết thảy sở học ở trong lại rất có thể có 1 0 2 mang lại công dụng trong hiện thực.

“…”

Trong Hắc ám không gian, bóng người cùng quang Hình ảnh lại một đợt tiếp nhữa chớp động, tiếng động ba ba thanh thúy không xong vang lên.

Lâm Động hết sức để ý nhìn không bỏ sót bất luận động tác gì của quang Hình ảnh, thậm chí trong cả một tia lay động rất nhỏ dại của thân thể cũng đều bị hắn ghi tạc vào trong đầu.

trải qua thời gian tu luyện lâu như thế, so với Thông Bối Quyền Lâm Động tuy rằng không dám nói là đăng phong tạo cực, nhưng cũng rất được cho là văn minh dần từng bước. Khi hắn ở trạng thái tốt, liên tiếp có thể trọn vẹn thi triển ra chín tiếng vang.

Bất quá tuy nói so với Thông Bối Quyền cũng đã kha khá thuần thục, nhưng cái gọi là tiếng vang thứ mười này, hắn lại vẫn như cũ mà không có tiến triển gì quá lớn.

Xem thêm: truyện đam mỹ

“Ba ba…”

đúng lúc quang Hình ảnh trong tay lại một đợt tiếp nhữa bộc phát ra tiếng vang thứ chín, tinh thần Lâm Động đột nhiên tập kết cao độ hơn, mà trong một thoáng đó, thần trí của hắn cư nhiên lại có mặt một xúc cảm hoảng hốt rất nhỏ, cái loại xúc cảm này giờ phút này hắn y hệt như đã trở thành một đạo quang Ảnh kia, thân thể của quang Hình ảnh mỗi một lần áp dụng lực đạo thậm chí hoàn toàn có thể để cho bắp thịt run run, đều hiện ra trong đầu hắn, xúc cảm thanh tỉnh hiện ra rất rõ.

“Ba!”

Một đạo âm thanh vang vọng trầm thấp đến nỗi không hề nghe thấy, một đợt nữa từ trong tay quang Hình ảnh phát ra, một cỗ kình đạo mãnh liệt từ trong thâm tâm bàn tay thành hình, ở đầu cuối gào thét mà phát ra mạnh mẽ thật là trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

“Thì ra là như vậy…”

Hai mắt Lâm Động giờ phút này phát ra ánh sáng, trên khuôn mặt ngập cả vẻ hưng phấn, ở đầu cuối hắn đã bắt gặp ra ảo diệu của cái gọi là tiếng vang thứ mười rồi!

Trong trạng thái kỳ dị này, Lâm Động xúc cảm đc rõ ràng tất cả lực đạo cùng với phương thức của quang Ảnh, cái gọi là tiếng vang thứ mười kia, thì ra Chưa hẳn từ trên cánh tay phát ra, mà là từ trong cơ thể phát ra!

Chín tiếng vang thì phía bên ngoài, còn tiếng vang thứ mười thì lại từ phía bên trong mà phát ra!

Đọc truyện ngôn tình lấy chồng bạc tỷ

“Thông qua phương thức này, khiến cho bắp thịt cùng xương cốt phối kết hợp một cách hoàn mỹ, đem lực đạo tiếng vang thứ chín kia trở nên hoàn mỹ, tiếp đến một lần tiếp nữa lại đẩy một chiếc lên tới mức đỉnh điểm. Cái này đó là tiếng vang thứ mười của Thông Bối Quyền!”

Thân thể Lâm Động hưng phấn đến nỗi có chút run rẩy, loại phương thức kết hợp đặc điểm này, cho mặc dù là Lâm Khiếu, chỉ sợ cũng chưa chắc chắn đc, nếu trước đó không tồn tại loại trạng thái kỳ dị này, Lâm Động cũng không có công dụng lần mò được ảo diệu của tiếng vang thứ mười này!

Dựa theo phỏng đoán của hắn, nếu thật đem này tiếng vang thứ mười thi triển ra mà nói, cho dù Thông Bối Quyền này chỉ là Nhị phẩm trong võ học, có lẽ cũng đều có mạnh mẽ và uy lực bất phàm.

Tuy nói Lâm Động còn chưa có trọn vẹn nắm giữ tiếng vang thứ mười, nhưng đã có lĩnh ngộ như vậy thì hắn tin tưởng sớm hay muộn sẽ đem tiếng vang thứ mười này tu luyện thành công!

Mà một khi đem tiếng vang thứ mười của Thông Bối Quyền tu luyện thắng lợi, điều này không còn nghi vấn sẽ trở thành một sát chiêu của hắn. Đến lúc đó, cho mặc dù cho là đương đầu Lâm Hồng siêu việt hơn hắn hai cấp, cho dù địch thủ có Nguyên Lực, Lâm Động cũng chính là hoàn toàn có thể đánh một trận!

Đọc tham khảo thêm thể loại truyện ngôn tình

mọi khi hình dung đến Lâm Hồng muốn áp dụng loại âm mưu này để khiến cho cha hắn đồng ý cho Lâm Hồng cùng với Thanh bọn thành thân, là trong tâm địa Lâm Động lại bốc lên lửa giận.

“Lúc này đây, ta muốn đem ngươi đánh cho không thể chút mặt mũi nào để rỉ tai này nữa!”

Lâm Động cười lạnh một tiếng, chợt sắc mặt tráng lệ mà vực dậy, tư thế Thông Bối Quyền lại một đợt tiếp nhữa thi triển, hiện tại hắn cùng theo với Lâm Hồng vẫn còn đấy có 1 chút chênh lệch quá xa, cho nên còn phải cố gắng thật nhiều!

“Ba ba…”

Trong không gian Hắc ám, thiếu niên kia một lần nữa thi triển dáng người như Viên Hầu, những giọt mồ hôi tuôn ra như mưa, hệt như chẳng biết mệt mỏi là gì, một lần lại một lần thi triển ra Thông Bối Quyền, tiếng động ba ba thanh thúy quanh quẩn trong khoảng không không ngớt!

Hắn phải nhanh nhanh một chút đem tiếng vang thứ mười này hoàn toàn nắm trong tay!

Đọc truyện vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *