đọc Truyện huyền huyễn Yêu Thần Ký

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 12: vong linh Hải

Chúc bạn đọc truyện online vui vẻ

Nhiếp Ly đã nói như thế, nếu như Thần Thánh gia thế sắm Nhiếp Ly sinh chuyện, đây không phải sẽ kể Thần Thánh thế gia là tiểu nhân?

bất cứ Thẩm Tú tuyệt Thẩm Việt, rất nhiều bị Nhiếp Ly đề cập tức đến thổ huyết.

Diệp Tử Vân không khỏi nhìn Nhiếp Ly Hơn nữa một chút, không nghĩ đến Nhiếp Ly lại mang đảm lược như vậy, dám đắc tội Thần Thánh thế gia một trong những ba đại thế gia đỉnh phong của Quang Huy Chi Thành.

thời gian vừa qua, một loạt hành vi của Nhiếp Ly đã làm cho không ai có thể bỏ mất sự tồn tại của hắn. Trong lòng Diệp Tử Vân cũng xuất hiện hứng thú mang Nhiếp Ly, Nhiếp Ly sau cuối là loại bạn gì?

Đọc thêm truyện bách hợp

Về phần Tiếu Ngưng Nhi, nghe quan sát thấy Nhiếp Ly sử dụng lời nói dung nhan bén xoáy thẳng chỗ đau của Thần Thánh thế gia, đều có linh cảm thống khoái. Bởi vì gia tộc nàng mong muốn gả nàng cho Thần Thánh gia thế, trong lòng nàng khác thường không ước ao, ngay từ đầu nàng sẽ không có chút hảo cảm nào sở hữu Thần Thánh thế gia cả.

Chứng kiến Nhiếp Ly sẽ cho Thẩm Tú, Thẩm Việt á khẩu ko nhắc phải lời, tuy thế còn chơi bài xỏ lá 3 que, nàng không khỏi bi đát cười. Đồng thời trong tim nàng cũng hiện ra sùng thờ thật sâu sở hữu Nhiếp Ly, cần sở hữu học vấn uyên thâm cỡ như thế nào new hoàn toàn có thể liếc dòng nhìn ra phát xuất của Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo? Hóa ra thời khắc phần lớn kẻ này phao phí thời kì thì Nhiếp Ly lại khăng khăng gọi sách học tập.

lúc này ngơi nghỉ bên ngoài buồng học, Lữ Dã gấp rút chạy tới, đưa Lôi Hỏa Thánh Điển cho lão fake áo xám.

Phó viện trưởng Diệp Thắng liên tục chú ý trạng thái của lão nhái áo xám thần bí.

Lão giả áo xám lật xem hình sáu trang tam mươi trong Lôi Hỏa Thánh Điển, quan sát thấy Minh văn Lôi Hỏa, lại so với sở hữu Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo, nhất quyết trầm mặt ko nhắc.

Đọc truyện chồng yêu là quỷ

Diệp Thắng không có gan mở mồm, đây quả thực là chuyện đáng cười của Thần Thánh gia thế, nhưng liên tưởng đến cao tầng Quang Huy Chi Thành hắn cũng không có gan đề cập gì về sự tình này.

Lão fake áo xám lật xem Lôi Hỏa Thánh Điển, văn tự bên trên đấy vô cùng tinh xảo, hắn cũng chỉ tìm thấy 1 không nhiều, Nhiếp Ly học thức thông thái tới vậy sao, thực hiện hắn lúng túng trong thâm tâm, trầm ngâm 1 lát:

– “Nhiếp Ly này còn có thiên phú vậy đó nào?”

Diệp Thắng nhìn về phía Lữ Dã, so với đồ đệ không có thanh danh, khiến cho một phó viện trưởng như hắn cũng chưa bao giờ rộng lớn.

Đọc truyện: người tình trí mạng

Lữ Dã vội nói:

– “Ta vừa new nhìn qua, hắn mang xích dung nhan vong hồn Hải.”

Lão kém chất lượng áo xám gật đầu:

– “Đáng tiếc nuối, kẻ này học rộng tài cao, tiếc là thiên phú không tốt, nếu như không tiền đồ vô lượng, Diệp Thắng, an bài cho hắn giúp Chấp Sự Sưu Tập!”

– “Vâng!”

Diệp Thắng vội đồng ý, hắn biết rõ lão nhái áo xám nổi lòng yêu tài, tuy thiên phú Nhiếp Ly khôn cùng kém, nhưng học thức lại uyên bác, tới Lôi Hỏa Thánh Điển cũng tìm thấy, tạo cho Chấp Sự Sưu Tập vừa vặn có thể thí nghiệm đầy đủ chiếc bí điển.

bạn trong Quang Huy Chi Thành phần lớn chú ý tới công pháp tu luyện của mình, lại rất không nhiều ai nhẫn nại đi phân tích kỳ tích. Lão nhái áo xám an bài như thế còn ý muốn che chắn Nhiếp Ly, bởi dù sao đây cũng là công tác trong Thánh Lan học viện, Thần Thánh gia thế đang không thể chèn lấn Nhiếp Ly nữa.

Bất quá, Nhiếp Ly bắt buộc sợ Thần Thánh thế gia chèn lấn sao? Nếu như là kiếp trước, Nhiếp Ly nhất định vẫn sợ đầu sợ đuôi, đối với Thần Thánh thế gia kiêng còn không kịp đấy chứ, mà sinh sống kiếp này Nhiếp Ly chắc nịch sẽ không còn ôm cục giận trong bụng đâu.

oán kiếp trước, Nhiếp Ly vẫn còn ghi lòng tạc dạ trong thâm tâm, còn mong lừ đừ thanh toán mang Thần Thánh thế gia!

Thẩm Tú oán độc nhìn Nhiếp Ly, nàng căm hờn Nhiếp Ly vẫn tới đỉnh điểm, lạnh giọng nói:

– “Sự tình hôm nay, ta đã ghi nhớ trong lòng!”

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Thẩm Tú là người sở hữu thù tất báo, thân là đạo sư của Nhiếp Ly nàng mang vô số phương pháp gây phiền toái cho Nhiếp Ly.

Hừ hừ, Nhiếp Ly cười khẩy, là đạo sư nhưng phân minh lại thị oai môn đệ, thật chẳng biết xấu hổ! Coi như Thần Thánh thế gia không tìm kiếm hắn, hắn cũng muốn tậu đến Thần Thánh thế gia!

Đây new chỉ với lần giao phong đầu tiên nhưng mà thôi, Nhiếp Ly còn rất nhiều hậu thủ chưa mang ra, vì thực lực hiện giờ của hắn còn chưa đủ, không thể đắc tội Thần Thánh gia thế rất nhiều, dù sao Thần Thánh thế gia cũng là 1 3 đại gia tộc đỉnh phong bên phía trong Quang Huy Chi Thành. Nhiếp Ly gọi, hắn thật sự đề xuất tăng thực lực lên.

Thẩm Tú cũng không có tâm tình dạy học nữa, gấp rút cho hết chương trình rồi đi.

Sự tình này, cực kỳ nhanh truyền rằng giữa hồ hết học viên, Thần Thánh gia thế sẽ luôn luôn cao cao tại thượng bị sỉ vả ko tiếc thương, mặc kệ Thần Thánh gia thế che giấu như thế nào, chiếc hành động vi phạm chuẩn chỉnh mực đạo đức của Yêu Linh sư gần như có khả năng sẽ bị hầu hết Yêu Linh sư không giống phỉ nhổ.

Xem thêm truyện: cô giáo Thảo

Thần Thánh gia thế quả thật sẽ coi Nhiếp Ly thành cái đinh trong mắt mẫu gai trong giết mổ, bất quá bọn họ không có gan làm gì Nhiếp Ly cả, trái lại 1 lúc Nhiếp Ly xảy ra chuyện gì, toàn cục bạn hầu như vẫn hồ nghi lên đầu Thần Thánh thế gia đàn hắn, sự tình trắng trợn như vậy họ cũng không có gan giúp liều, dù sao Thần Thánh gia thế cũng ko phải 1 tay cất trời trong Quang Huy Chi Thành.

Sau việc này, uy vọng của Thần Thánh thế gia tổn hao phổ quát, nghe nhắc chủ nhà Thần Thánh thế gia cúng phỏng thành chủ Quang Huy Chi Thành cũng là cha Diệp Tử Vân đã bị cự xuất xắc.

đối với Nhiếp Ly thì đây quả tình là tin mừng. Tuy chưa biết như thế nào đặt đến gần Diệp Tử Vân, mà hoàn toàn có thể phá hư hôn sự của Diệp Tử Vân và Thẩm Việt cũng là 1 việc đáng bay bổng.

thông qua câu hỏi này, hình tượng của Thẩm Việt trong lòng Diệp Tử Vân sẽ xuống tốt rất nhiều.

phòng phó viện trưởng.

Thanh âm bén nhọn của Thẩm Tú truyền ra.

– “Phó viện trưởng Diệp Thắng, học sinh Nhiếp Ly trong mắt không tồn tại tôn trưởng, bên trên lớp học công nhiên chống đối đạo sư, vô học tới cực điểm, ta thỉnh cầu Diệp Thắng phó viện trưởng phê chuẩn, đuổi học hắn!”

Thẩm Tú khích động nói ra.

mặc dầu không có vị đại hero kia, sở hữu kiến thức phong túc của Nhiếp Ly, ngày mai coi như không thể biến thành Yêu Linh sư cường đại đều chung thể biến thành thượng quan khách của những đại hero, đồ đệ vậy đó sao Diệp Thắng hoàn toàn có thể khai trừ? Huống chi Nhiếp Ly đc đại nhân vật kia nhìn trúng, nhưng Thẩm Tú lại là kẻ của Thần Thánh gia thế bắt buộc sẽ buộc phải xuất bán cho nàng chút mày mặt, Diệp Thắng cười híp mắt trả lời:

– “Chuyện này ta đã kiên cường, đuổi học 1 đệ tử đang sản xuất ảnh hưởng rất cao.”

Đọc thêm: Truyện ngôn tình ngược H

– “Diệp Thắng phó viện trưởng, cái này thì buộc phải gì bắt buộc quyết tâm, ta thỉnh cầu ngay tắp lự đuổi học Nhiếp Ly, nếu không khóa này ta không dạy nổi nữa!”

Thẩm Tú căm giận đề cập.

góc nhìn Diệp Thắng lóe lên, Thẩm Tú ko khỏi quá mất chừng đỗi rồi, hắn cười nói:

– “Đã vậy ta điều ngươi đi học khác, vậy đó nào?”

Thẩm Tú nao nao, nàng nghĩ rằng Diệp Thắng tuy nhiên sẽ bán mày mặt cho Thần Thánh gia thế, nhưng mà từ lời nói của hắn nàng nghe được ý tứ che chắn Nhiếp Ly, giả dụ nàng bị điều tới trường không giống vậy chẳng hề là không tồn tại biện pháp gây bất tiện cho Nhiếp Ly xuất xắc sao. Trong tim Thẩm Tú hung hăng chửi rủa Diệp Thắng một trận, không thể ko nuốt xuống cục tức này:

– “Vậy thì cũng ko đề nghị. Chuyện bữa nay coi như kết thúc. Nhị tháng sau chính là khảo thí võ fake, nếu như hắn nằm trong tam hạng cuối xếp hạng võ nhái học thứ trong lớp, việc này phó viện trưởng Diệp Thắng mất đi quan điểm gì nữa chứ? Dựa theo điều khoản của Thánh Lan học viện, 3 mình xếp cuối đang đủ đặt bị đuổi học rồi!”

– “Điều này thì không có việc gì!”

Diệp Thắng cười ha hả kể.

Thẩm Tú hừ 1 tiếng, quay thành viên đóng sầm cửa lại.

Nhìn Thẩm Tú ly khai, trong ánh mắt Diệp Thắng hiện lên một tia hàn ý, Thẩm Tú ỷ gia đình bạn là kẻ của Thần Thánh gia thế, ko khỏi trên mức cho phép ngang ngược. Diệp Thắng ý chí một tẹo, thắng lợi của Nhiếp Ly coi giống như kém nhưng phụ thuộc tri thức của mình chắc không đến nỗi đội 3 danh cuối a. Nhưng mà dù cho có đội sổ, bị thôi học thì vị đại nhân kia cũng trở thành ra tay mời chào Nhiếp Ly nhưng mà thôi.

bây giờ, làm việc tầng 3 thư viện, nơi này có tương đối nhiều phòng nhỏ dại là để cho học sinh Thánh Lan Học Viện gọi sách, bất quá hiện nay làm việc nơi này nghiễm nhiên trở thành căn cứ hoạt động của đám Nhiếp Ly, vì Nhiếp Ly đã biến đổi thành Chấp Sự Sưu Tập thư viện Thánh Lan Học Viện. Loại chức chấp sự này cũng chẳng bắt buộc làm gì cả, mỗi tháng lại đc hơn tam trăm yêu linh tệ, chuyện ngon vậy đó cớ sao ko làm?

Đọc truyện sắc

Việc Thánh Lan Học Viện mời Nhiếp Ly mang chút kỳ quái, nhưng Nhiếp Ly hơi nghĩ chút ngay tức thì gọi, đó là cao tầng Thánh Lan Học Viện che chở hắn khỏi bị Thần Thánh thế gia chèn ép! Chấp Sự Sưu Tập tuy rằng bé nhỏ, nhưng mà dù sao cũng là chức vị Chấp Sự trong Thánh Lan Học Viện, coi giống Thần Thánh thế gia cũng đề xuất cố kỵ một tý.

bởi vì câu hỏi này, Nhiếp Ly so với cao tầng Thánh Lan Học Viện sở hữu rộng lớn rất nhiều hảo cảm.

Phó viện trưởng Diệp Thắng chẳng hề biết, do 1 câu của đại nhân vật kia nhưng mà an bài cho Nhiếp Ly địa điểm Chấp Sự, sau này sẽ đưa đến cho Thánh Lan Học Viện biết bao nhiêu chỗ giỏi.

– “Nhiếp Ly, ngươi đắc tội Thần Thánh gia thế như thế, liệu mang Việc gì xuất xắc không?”

Đỗ Trạch trầm tư mặc tưởng một lát nói, hắn vốn là kẻ chăm chú.

– “Quản hắn làm gì, thoải mái là đc.”

Lục Phiêu nhếch miệng, nhìn thấy sắc mặt khó tính của Thẩm Tú, hắn cũng tương đối thống khoái, hắn đang luôn luôn giận dữ nữ nhân này.

Nhiếp Ly nhìn Đỗ Trạch gật đầu:

– “Ta tự sở hữu nắm chắc! Mấy hiện thời các bạn mọi không cần phải đi học, Thẩm Tú chắc cú cũng vẫn mong như vậy ấy.”

giả dụ Nhiếp Ly đã đề cập vậy, Đỗ Trạch cũng không nhắc nữa.

lúc này, kế bên Nhiếp Ly ko kể Lục Phiêu và Đỗ Trạch, còn thêm 3 đồ đệ dân gian khác biệt, phần đa là kẻ cộng chịu phạt sở hữu Nhiếp Ly ngày ấy, thiên phú cả 3 đa số không cao, chỉ sở hữu xích sắc đẹp linh hồn Hải. Ba đồ đệ dân dã này rành mạch gọi là Vệ Nam, Chu Tường Tuấn, Trương Minh.

Nhiếp Ly cũng rất tin yêu tam gia đình, kiếp trước bè lũ hắn gần như là trợ thủ đắc lực của Đỗ Trạch, quan hệ sở hữu Nhiếp Ly ko tệ, bên cạnh đó hết sức tình nghĩa mang Đỗ Trạch, trận đánh trong Quang Huy Chi Thành đang cùng chết trận có Đỗ Trạch, đông đảo là hảo huynh đệ!

mà kiếp này, tiểu đoàn thể của bạn hữu hắn, nghiễm nhiên mang Nhiếp Ly cầm đầu.

– “Ta vừa đem hơn sáu nghìn yêu linh tệ chọn sáu miếng vong linh thủy tinh sơ cấp, ta hy vọng xác minh một xíu thể chất của những ngươi!”

Nhiếp Ly nhìn về phía bạn bè hắn nói.

– “Kiểm tra thể chất? Nhập học đã làm rồi mà?”

Đỗ Trạch nghi hoặc hỏi.

Nhiếp Ly cười thần bí:

– “Ta xác minh khác biệt anh em họ!”

người thân có chút ngờ vực, tại Quang Huy Chi Thành vẫn quen cần đến 1 vẻ ngoài xác định, vong hồn lực lũ hắn sẽ chứng thực, Nhiếp Ly còn mong xác minh cái gì? Một quả vong hồn thủy tinh sơ cấp giá hơn 1 nghìn yêu linh tệ đây! Nhiếp Ly thoáng dòng tìm sáu miếng! Bất quá Nhiếp Ly bày ra học thức thông thái sẽ cho chúng ta nể phục, thành ra họ tin yêu Nhiếp Ly không nghi ngờ.

– “Linh Hồn thủy tinh bình thường chưa sử dụng qua lần làm sao là nhạy bén tuyệt nhất, giả dụ chỉ dùng để xác định vong hồn Hải của một bạn, vẫn khác người chính xác, một khi sở hữu tổ ấm vật nhì sử dụng bình thường một khối, vong hồn thạch sơ cấp sẽ ảnh hưởng thực hiện nhiễu, chỉ có thể đo được cấp bậc linh hồn Hải cộng độ mạnh yếu của vong hồn lực.”

Nhiếp Ly mỉm cười nhắc.

– “Ngoài hai loại đó ra còn xác định được cái gì nữa?”

Lục Phiêu không thể tinh được nói.

– “Thuộc tính linh hồn Hải cộng hình thái vong linh Hải!”

Nhiếp Ly cười kể.

Đám người nhà Đỗ Trạch, Lục Phiêu số đông nhìn nhau, điều Nhiếp Ly đề cập với vẻ cực kỳ cao tay.

Đọc full truyện Yêu thần ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *