Đọc chương 7 truyện “Nghịch thiên tà thần”

Nghịch Thiên Tà Thần – Chương 7: Băng Vân Tiên Cung

Tác giả: Hỏa Tinh Dẫn Lực

Chúc bạn đọc truyện online vui vẻ

“Bị gia đình bạn cố tình hủy hoại?” nhị hàng chân mày Tiêu Triệt nhảy dựng mãnh liệt. Từ bé bỏng tới bự, bất cứ nghe đc từ trong miệng gia gia hắn, Hay những lưu truyền bên ngoài, gần như là trời sinh hắn huyền mạch bị tàn phế truất. Ngay cả chính phiên bản thân hắn, bây giờ có được ký ức của Y Thánh truyền nhân sau khoản thời gian “Trùng sinh”, mới phát giác huyền mạch ko trọn vẹn của chính mình chẳng phải là Tiên Thiên bất túc.

Hạ Khuynh Nguyệt lại câu nói ra huyền mạch hắn bị tàn phế truất không phải bởi Tiên Thiên, mà bởi sau thời điểm ra đời bị ngoại lực gây thương tích.

Xem thêm: kết hôn âm dương

sự thực này, xấp xỉ Tiêu môn không một ai nhìn thấu, Hạ Khuynh Nguyệt chỉ là vỏn vẹn vài loại hô hấp thời gian tức thời quan sát thấy minh bạch thấu đáo.

Nữ nhân này…

“Không sai.” Hạ Khuynh Nguyệt cụp hàng lông mi xuống, nhẹ nhõm nói: “Hơn nữa còn làm việc thời điểm lúc gầy bị thương nặng, nhưng mà người của ngươi ko bắt gặp kịp thời, yêu cầu không tồn tại thực hiện chữa trị, theo sự trưởng thành của cơ thể, chi thế của huyền mạch tàn phế truất cũng nhiều loại thành hình… Xác xắn không có khả năng chữa trị!”

một câu sau cùng, Hạ Khuynh Nguyệt đề cập ra cực kỳ cương quyết tự tin. Gia đình trưởng thành và cứng cáp giả dụ huyền mạch bị hao tổn, sẽ khiến Huyền Lực thất thoát to, nhưng mà còn thêm tổng thể bề ngoài có thể chữa trị. Nhưng không đủ nhi trước thời kỳ trưởng thành và cứng cáp trưởng thành và cứng cáp, nếu như huyền mạch tàn phế truất, thì khi huyền mạch trưởng thành, việc tàn phế cũng đem khởi điểm từ thiếu nhi, càng trưởng thành và cứng cáp thì tàn phế càng triệt đặt, cho tới tuổi hiện thời của Tiêu Triệt, huyền mạch tàn truất phế căn bản sẽ ổn định, căn bản không có khả năng chữa trị.

Đọc truyện: truyện ngôn tình 

Tiêu Triệt vẻ mặt giữ nguyên, hết sức bình thản nói: “Nói như thế nhưng không nhất quyết a.”

Hạ Khuynh Nguyệt nhẹ nhõm liếc nhìn hắn 1 cái: “Xem ra, ngươi vẫn còn đấy vọng tưởng chữa trị huyền mạch của ngươi?”

“Ta nhất mực vẫn chữa trị.” Tiêu Triệt mặt không chút đổi thành đề cập.

Hạ Khuynh Nguyệt nhìn hắn một cái thâm thúy, từ bên trong ánh mắt hắn, nàng quan sát thấy không chỉ 1 cái ngạo nghễ cùng tự tin, còn có chứa đựng thâm sâu kì bí. Trong thâm tâm nàng u nhiên thở dài, nhẹ nhõm nói: “… Thiên Huyền đại lục địa vực mênh mang, kỳ nhân dị sĩ phổ biến ko đếm được, hoàn toàn có thể thật sự sinh tồn kỳ nhân rất có thể chữa trị huyền mạch của ngươi, ta mới rồi đích xác không đúng đề cập ra những lời cam kết vậy đó, ngươi cứ cho lời ta nói là của kẻ vô tri là đc.”

Mấy lời nói đó, khiến tuyệt vời của Tiêu Triệt so với Hạ Khuynh Nguyệt lâm thời biến đổi trên diện rộng. Hắn chần chờ một xíu, hỏi: “Lúc trước ngươi dùng băng lãnh Huyền Lực, là như vậy nào? Ta chưa biết nghe kể qua phía bên trong Lưu Vân thành sở hữu thành viên rất có thể sử dụng dòng Huyền Lực này, sư phụ của ngươi, chắc rằng không phải là kẻ của Lưu Vân thành… Dĩ nhiên, nếu như đấy là chuyện riêng tây của ngươi, ngươi có thể không nói.”

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Hạ Khuynh Nguyệt trầm tư thật lâu, ngay lúc Tiêu Triệt cho rằng nàng sẽ không nhắc ra, lại nghe nàng tĩnh tâm nói: “Băng Vân quyết.”

“Băng Vân quyết?” cái thương hiệu này, thực hành Tiêu Triệt nao nao, trong trái tim hình thành phiêu bạt mơ hồ không xa lạ. Tới khi hắn chợt nhớ đến cái tên này đại biểu cho dòng gì, sắc mặt tạm đại thay đổi, thanh âm chẳng thể khống chế thốt ra: “Băng Vân tiên cung!?!?”

Hạ Khuynh Nguyệt đôi mắt rất đẹp tương đối đổi, sở hữu chút không thể tinh được liếc mắt nhìn Tiêu Triệt, lúc hô lên tứ chữ “Băng Vân tiên cung”, Tiêu Triệt rành mạch xúc cảm không kềm chế đc, nhưng xem lại nàng, sẽ tĩnh tâm như trước, do ngay cả là thành chủ Lưu Vân thành ví như đột nhiên nghe được danh tự này, thì cũng sẽ trực tiếp kinh khiếp body toàn thân như nhũn ra, nhì chân run lên. Nàng khinh nhiên nói: “Sư phụ của ta, đúng là người Băng Vân tiên cung, ta cũng rất được xem như là đồ đệ Băng Vân tiên cung… Chuyện này, tổng cộng Lưu Vân thành chỉ sở hữu thân phụ ta biết, ngươi là kẻ đồ hai biết đến. Ta nói cho ngươi… Do chí ít trên danh nghĩa ngươi sẽ là trượng phu của ta, xem như ta tôn trọng chủ yếu tốt nhất so với ngươi đi.”

Coi thêm: Truyện ngôn tình ngược H

“…”trong nội tâm Tiêu Triệt lo lắng thật lâu không thể bình phục. “Băng Vân tiên cung” bốn chữ này, tựa như 1 quả bom to dội vào nội tâm hắn. Bởi đây là 1 trong tư tông môn cường đại tuyệt nhất Thương Phong đế quốc, là thánh địa nhưng hoàn toàn hầu như huyền fake trong Thương Phong đế quốc mơ ước hướng đến, là sinh tồn siêu tự nhiên mà hàng năm hoàng gia của Thương Phong đế quốc cần thực hiện cung phụng!

Thiên Kiếm sơn trang, Băng Vân tiên cung, Tiêu tông, Phần Thiên môn.

Thương Phong đế quốc là nước tí hon duy nhất trong bảy nước của Thiên Huyền đại, nhiều loại thực lực cũng tốt nhất, mà cho tới thời điểm bây giờ đã không trở nên những đất nước không như kiêm tính, 1 bộ phận nguyên cớ rất to lớn, là do bốn đại tông môn này. Vài đại quốc kia hoàn toàn có thể không kiêng kị thực lực của triều đình Thương Phong đế quốc, nhưng không thể không kiêng tứ đại tông môn này.

tứ đại tông môn này thực lực cao vút chẳng thể ngờ vực. Họ tuyển nhận môn đệ cũng cực kỳ nghiêm khắc, không trọng xuất thân, quan trọng nhất là thiên phú. Hầu như huyền fake của Thương Phong đế quốc ngay cả nằm mơ cũng mơ ước rất có thể đi vào tư đại tông môn này. Có thể bước vào 1 trong những số tứ đại tông môn này, cho dù là môn đồ tầng chót, thì cũng làm cho Cả nhà phát đạt, con gà chó lên trời, triều đình cũng sẽ tôn là thượng tằng, thậm chí phong hầu gia tước.

sống mẫu Lưu Vân thành be bé này, chẳng biết nghe kể có ai vào đc tứ đại tông môn này, cũng không một ai dám mộng ảo qua. So với Tiêu Triệt nhưng mà nhắc, danh tự tư đại tông môn này như sấm bên tai, lại tương tự tồn tại trên trời cao, không biết dám hy vọng xa vời có 1 ngày đụng chạm đến… Không nghĩ đến, lão bà gia đình vừa cưới về, cư nhiên là môn đệ Băng Vân tiên cung trong tứ đại tông môn bài danh sắp có Thiên Kiếm sơn trang!

Đọc full truyện: cô giáo Thủy

Tiêu Triệt bằng sớm nhất vận tốc bình tĩnh quay về, trái lại hỏi: “Nếu ngươi là đệ tử Băng Vân tiên cung, vậy Hạ gia hầu như ngươi vì sao không đem chuyện này công khai? Rước thân phận của ngươi, Hạ gia rất có thể dọc ngang làm việc Lưu Vân thành, tuyệt đối không có bất kì ai dám chọc. Hầu hết hộ gia đình cao sang, khái quát cả một nhà thành chủ, hầu như sẽ đến cửa xu nịnh, Hạ gia đông đảo ngươi tốc độ tiến nhanh cũng sẽ bạo nâng cao mấy lần.”

“Bởi do ngươi.” Hạ Khuynh Nguyệt lý giải.

“Bởi bởi vì… Ta?” Tiêu Triệt ngẩn ra, tức thời im re… Ba chữ này, vẫn thực hiện bằng hắn nghĩ đến duyên cớ.

“Chỉ đơn giản thân phận Hạ gia chi nữ gả cho ngươi, đã thực hiện bằng nhiều loại Lưu Vân thành ồ lên. Trường hợp lấy thân phận đồ đệ Băng Vân tiên cung gả cho ngươi, ồ lên, sự Việc không chỉ sống dòng Lưu Vân thành nho nhỏ này. Vô luận đối với ngươi, tuyệt đối với Hạ gia nhà bạn, phần lớn có tác dụng chia thành quá nhiều hậu quả chẳng thể đoán trước. Chung quy, chênh lệch giữa ngươi and ta, thật sự rất xa xôi.” Hạ Khuynh Nguyệt âm thanh nhẹ nhõm, ánh nhìn điềm nhiên. Tuy rằng chỉ lẳng yên đứng sống nơi đấy, cũng đã phiêu diễm loá mắt.

Tiêu Triệt chậm trễ phun ra một hơi: “Vậy ngươi vì sao còn mong muốn gả cho ta?”

“Nguyên nhân trong thâm tâm ngươi siêu tách biệt… Bởi vì mệnh của ta là bởi Tiêu bá phụ cứu, ông còn vì cứu ta mà khi tao ngộ sát hại vô lực kháng cự, chính vậy thân vong. Cũng do ngày đó khi ta được sinh ra, thân phụ ngay thức thì đem ta chỉ hôn cho ngươi, vô luận là bởi báo ân ơn nghĩa của Tiêu bá phụ, Hoặc là thuận theo bảo đảm của thân phụ, ta rất nhiều không có duyên cớ ko gả cho ngươi.”

Hạ Khuynh Nguyệt nhướng mắt, mâu quang thanh lãnh như thể Liễm Diễm băng hoa: “Ta sở dĩ đề cập cho ngươi là ta thuộc sở hữu Băng Vân tiên cung, vẫn muốn để cho ngươi biết, mong tu luyện Băng Vân, đầu tiên buộc phải Băng Tâm. Băng Vân tiên cung chỉ lấy nữ tử, mà cả đời chẳng thể dính tới dục tình, and cũng ko sinh ra tình dục. Tuy rằng ta đc gả cho ngươi, nhưng mà một đời này, ta ko tài năng yêu bất luận kẻ như thế nào. Điểm này, ngươi nhất thiết phải biết.”

“… Cho dù ngươi không hề là kẻ Băng Vân tiên cung, ta cũng ko cho rằng ngươi vẫn yêu ta.” Tiêu Triệt tự giễu cười.

Hạ Khuynh Nguyệt lờ đờ lắc đầu: “Có lẽ ngươi gọi lầm, ta cũng chẳng hề nhìn ko nổi ngươi, cũng chưa từng khinh thường ngươi… Sư phụ cũng đề cập qua cùng ta quá nhiều lần, một tổ ấm cho dù đạt tới độ cao làm sao, cũng chỉ hoàn toàn có thể nhìn xuống, không thể khinh thị. Huống chi ta cũng chỉ cần new khởi đầu nhưng mà thôi. Thiên Huyền đại lục tuy mang Huyền Lực vi tôn, nhưng mà cao nhân am hiểu phần đa môn khác biệt như y sư, đan sư, khí sư đồng dạng rộng lớn vô kể kể, huyền mạch tàn phế truất, cũng không đại biểu là mất đi con đường đi khác biệt.”

Tiêu Triệt 1 trận động dung. Lưu Vân thành chỉ lưu truyền Hạ Khuynh Nguyệt có sắc cùng thiên phú, cốt yếu không có bất kì ai biết rằng nàng dù rằng thanh tao mà tâm trạng thì đại nhiều phần người nhà luống tuổi khó có được.

nhưng mà nàng, chỉ new mười sáu tuổi… Tiếp qua vài năm nữa, quả tình không thể hình dong. Khó trách được thành viên gia đình Băng Vân tiên cung nhìn trúng!

Đọc full list Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

1 nữ tử như vậy vô luận tướng giả mạo, thiên phú, tâm cảnh phần đông nói theo một cách khác yêu nghiệt, cư nhiên biến thành lão bà của bạn, thật là có điểm cảm thấy giống như là đang nằm mơ!

trường hợp ko phải hiện tại bản thân có được nhị đời từng trải cộng ký ức, sinh sống trước mặt nàng, xác thực đã tự ti ngay cả liếc góc nhìn nàng một chiếc cũng không có gan.

“Cám ơn ngươi kể sở hữu ta điều đó…” Tiêu Triệt cảm thán kể, kế tiếp lời nói đổi thành, ánh mắt vươn lên là ngưng thực: “Ngươi nói theo cách khác cho ta biết, ngày nay Huyền Lực của ngươi, tới tột cùng là cảnh giới gì giỏi không?”

sống mười sáu tuổi có thể đạt được Sơ Huyền cảnh thập cấp, chuyện này chính xác là thiên phú kinh gia đình bạn đủ đặt oanh động tổng số Lưu Vân thành. Mà ngày nay, Tiêu Triệt đã thiếu tín nhiệm Hạ Khuynh Nguyệt thật sự chỉ sở hữu Sơ Huyền cảnh thập cấp. Vì ở Lưu Vân thành thiên phú không có ai có thể sánh bằng, căn bản còn không xứng lọt được vào mắt Băng Vân tiên cung.

Tiêu Triệt đột nhiên hỏi ra Việc này, thực hiện Hạ Khuynh Nguyệt trợ thời trầm mặc xuống, ko đáp lại. Mà nàng trầm tư, cũng hiển nhiên tỏ rõ thực lực của nàng chính xác không chỉ có Sơ Huyền cảnh thập cấp.

“Ngươi đề xuất đi mời rượu.” Hạ Khuynh Nguyệt nghiêng đi góc nhìn, lờ lững đề cập.

Thanh âm nàng vừa hạ xuống, xung quanh cửa 1 tiếng bước đi chậm rì rì đến gần, tiếp sau là thanh âm điềm nhiên truyền đến của lão quản gia Tiêu Hồng: “Thiếu gia, đề nghị đi mời rượu.”

“Hồng gia, ta tức thời đi ngay thức thì.” Tiêu Triệt đáp ứng 1 tiếng, chung cục nhìn thoáng qua Hạ Khuynh Nguyệt, nhân thể tay sang sửa lại quần áo, đi ra cửa phòng.

Tiêu Triệt vừa rời đi, trong phòng liền xuất hiện một mảnh băng hoa lạc quan, bên trong băng hoa, một thân hình ảnh tuyết trắng lấy hình thức ảo mộng hình thành ở trước mặt Hạ Khuynh Nguyệt. Hạ Khuynh Nguyệt hướng về phía trước, khinh liễm thân hình, nhẹ nhàng nhưng mà cung kính kêu: “Sư phụ.”

“Khuynh Nguyệt, ngươi đang đáp ứng mong mỏi, nên cùng ta trở về Băng Vân tiên cung đi?”

Thanh âm này khôn xiết dẻo quẹo đẹp, như mây phiêu miểu, như giúo mềm nhẹ, đủ để cho trái tim lanh tanh duy nhất trên đời hầu hết tổ hợp.

Hạ Khuynh Nguyệt lại nhẹ nhàng lắc đầu: “Sư phụ, Khuynh Nguyệt còn mong nghỉ ngơi lại 1 đoạn thời gian. Vừa đại hôn ta ngay tức khắc rời đi, hắn đang rơi vào vô biên trào lộng càng phổ thông chói tai, thỉnh sư phụ cho ta một tháng thời kì, ta đang rước 1 hình thức không tổn thương hắn duy nhất, cũng không đặt cho những người khác thường tiếp tục thương tổn hắn nhưng rời đi.”

Bạch y nữ tử ánh mắt điềm nhiên nhìn nàng, giây khắc, đủng đỉnh gật đầu đồng ý, hơi cười: “Cũng hay. Nếu sẽ ngoại lệ khiến cho ngươi trở thành môn đồ duy nhất của Băng Vân tiên cung trong vòng trăm năm hôn phối, vậy đó hoãn thêm 1 tháng cũng ko sao.”

“Tạ sư phụ thành toàn.” Hạ Khuynh Nguyệt liễm thân, phân vân một tẹo, nhẹ giọng nói: “Sư phụ, huyền mạch của hắn, thật sự không có công dụng chữa trị sao?”

Bạch y nữ tử cơ đại dương chẳng phải lừng khừng lắc đầu: “Trên trái đất này, không tồn tại điều gì là tuyệt đối… Mà ít nhất theo ý ta, thì không có công dụng. Khuynh Nguyệt, ngươi với trái tim thiện lương, từ bi, nhân ái, như vậy rất tốt. Chỉ với, vi sư lần này thật sự không hỗ trợ đc ngươi.”

Đọc full truyện tại đây: nghịch thiên tà thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *