Đọc chương 11 truyện “Vũ động càn khôn”

Vũ cồn Càn Khôn – Chương 11: Âm Châu

“Thanh bầy, hàn khí kia lại phát tác sao?”

Cảm thụ được từng nhịp sóng Âm Hàn đưa ra Khí từ trong khung hình Thanh bọn thẩm thấu ra, Lâm rượu cồn cũng không nhịn được cơ mà rùng gia đình 1 mẫu, bỗng nhiên xung quanh lộ ra vẻ lo lắng hỏi.

“Ân” Thanh đàn khẽ cắm răng, cơ thể nhỏ nhắn chưa ngừng run rẩy, trên khuôn mặt bé xinh xinh ban đầu mô tả sự thống khổ.

“Ta đi kêu bố ngay!” Lâm hễ lập cập nói.

“Không phải đâu” Nghe vậy, Thanh bầy lập cập núm lấy chéo áo của Lâm động kéo kéo, hàn khí nhanh chóng tại bên trên quần áo của hắn kết thành 1 lớp băng mỏng manh: “Vô dụng thôi, tía vẫn vui vẻ cạnh tranh giành được, không đề xuất đi quấy rầy thành viên, muội rứa chút ít là được rồi”

quan sát dáng dấp khuôn mặt nhỏ nhắn nhưng mà trắng bệch kia của Thanh bọn, trong lòng Lâm rượu cồn kéo lên một màn đau xót, hắn cắn chặt răng, rút cuộc gật đồng ý. Thanh đàn nói nỗ lực cũng giống, cho dù phụ thân chúng ta tới đây đi nữa cũng chưa bao gồm nửa điểm kỹ năng gì, cho đến khi đấy chỉ sợ nguyên nhân là hai chúng ta mà lo ngại Nhiều hơn nhưng thôi.

dòng loại hàn khí phát tác này, đúng là chuyện mà Thanh bầy từ bé dại mang lại mập gần như thường xuyên trải qua, cứ mỗi 1 đoạn thời gian, trong khung người của thiếu nữ đã có một một số loại Âm Hàn chi Khí vô cùng nồng đậm bạo phát. Khi Âm Hàn chi Khí phát tán, trong khung người của đàn bà đã biến thành rất là đau nhức. Trong mười mấy năm qua, cũng lừng khừng bao nhiêu lần cùng vì bị Âm Hàn chi Khí này cơ mà nữ giới chịu đựng đau khổ, nhưng đối mang loại Âm Hàn chi Khí này, mặc dầu là Lâm Khiếu cũng không bao gồm bí quyết nào, hắn đã từng mưu toan sử dụng Nguyên Lực bạo phổi bức đi ra, nhưng lại kết quả cuối cùng lại làm hắn nằm trên giường nửa tháng, bắt đầu dường như đem loại Âm Hàn bỏ ra Khí quỷ dị này trong cơ thể bài tiết đi.

bởi nên, mỗi khi lúc nhưng mà hàn khí trong khung người Thanh bọn bạo phát, cha người nhà phần đông là chỉ giống như lòng cũng như đao giảm mà lại đứng nhìn Thanh bầy cuộn thành một khối và run rẩy không chấm dứt, nhưng cũng chưa bổ trợ được mang đến phái nữ 1 chút nào.

“Để ta ôm muội về buồng trước loại đã” Lâm hễ nhìn Thanh đàn bị hàn khí đông lạnh khiến cấp thiết cử động, bỗng nhiên chuyển thân một cánh tay bắt lấy thiếu nữ ôm vào lòng, sau đấy cuồng loạn chạy trốn vào trong phòng cách đây khoảng chưa xa.

“Tê tê!”

Vọt vào ở trong nhà, Lâm hễ nhanh chóng đem Thanh bọn đặt ở bên trên giường, sau ấy rối rít ở một bên cần dùng sức xoa xoa cánh tay, giờ phút này song chưởng hắn hầu hết trở nên tê dở người, tựa cũng như bị kim đâm cầm.

“Lâm rượu cồn ca, huynh… Huynh đi về trước đi, muội hình như Chịu đựng được mà” rất nhiều thân thể bé xíu của Thanh bọn đông đảo cuộn lại trong chăn, nói một cách suy yếu, bất quá tại lúc chat chit này, cơ thể thiếu nữ ngày dần run rẩy kịch liệt, bây giờ hàn khí đã bạo phát, tựa đại dương chắc là ước ao mãnh liệt bổ sung vài phần.

“Lạnh quá… Lạnh quá…”

Thanh bầy lộ chiếc đầu bột ra từ trong chăn, khuôn mặt bé xíu tái nhợt, bên trên mỗi sợi tóc các bị phần đa mảnh băng vụn bịt kín.

Xem thêm: truyện đam mỹ h

Lâm đụng kề bên thấy được tình cảnh này cũng gấp mang lại độ giống như kiến trườn trên chảo nóng, chưa ngừng đi tới đi lui ở kề bên giường. 1 Lát sau, cước cỗ to gan lớn mật dừng lại, sau cuối thì ác nghiệt hăng cắn răng một chiếc, tháo dỡ giầy nhảy lên giường, nhất cử nhất rượu cồn đem Thanh đàn cùng chăn ôm ấp chặt lấy.

Tu Luyện Giả khí huyết luôn dồi dào, Lâm hễ mong sử dụng nhiệt lượng trong khung người của bản thân mình để hóa giải chút ít thống khổ cho Thanh lũ. Tuy rằng có lẽ hắn cũng hiểu được, kỹ năng công hiệu là chưa quá phệ, nhưng hắn cũng cấp thiết nhẫn trọng tâm để mang đến Thanh đàn một mình một các bạn chịu sự tra tấn của Hàn Quốc khí vì vậy.

“Lâm cồn ca, đừng… đừng mà!”

Thần trí Thanh bầy bị hàn khí đông lạnh tất cả chút mơ biển, dẫu vậy vẫn cảm nghĩ được biện pháp hành động của Lâm hễ, nhanh chóng thanh tỉnh lên tí chút, liền mau lẹ nói. Cô gái đối sở hữu Âm Hàn bỏ ra Khí bao gồm bao nhiêu sự lợi hại, phụ nữ là mình phân minh nhất, ngay cả thực lực Địa Nguyên cung cấp của Lâm Khiếu còn bị hàn khí làm chật vật vì thế, huống đưa ra Lâm động chỉ là Thối Thể đệ tứ trọng?

“Ngoan nào! Không có vấn đề gì đâu…” Lâm rượu cồn gặm chặt hàm răng lại, cáu gao ôm siết lấy Thanh bầy, mặc dù tất cả tấm chăn ngăn cách, nhưng mà hắn sẽ có xúc cảm được có vẻ ôm ấp một khối huyền băng vạn năm cố kỉnh, hàn khí lạnh thấu xương kia phảng phất cũng như 1 cây kim châm sắc bén, Ác hăng hướng thân thể hắn cơ mà chui vào.

không lâu sau khi bao bọc lấy Thanh bầy, cơ thể Lâm đụng cũng trở thành run rẩy bẩy, trên lông mi hầu hết có mặt trên thị trường sương trắng, hai hàm răng không xong lập cập, bất quá tuy khó khăn chịu đựng, cơ mà hắn đã bao bọc lấy cánh tay của Thanh bầy càng ngày càng chặt hơn.

Đọc thêm thể loại truyện truyện đam mỹ

Thanh đàn đem cái đầu nhỏ đưa vào trong lồng ngực Lâm hễ, chú ý đôi mắt kia của Lâm hễ chưa hoàn thành run rẩy, hàm răng không nhịn được cơ mà cắm chặt môi, trong mắt mơ hồ có nước mắt chảy ra. Ở sâu trong nội trọng tâm phái nữ, lại là có một tia ấm áp nhè nhẹ nhấc lên, nàng biết thân ráng của bản thân mình. Nhưng Lâm đụng luôn đối với nữ có thể thân nhân chân bao gồm của mình núm.

“Cám ơn huynh, Lâm đụng ca” Thần trí càng ngày trở thành mơ biển, hai mắt Thanh đàn lờ đờ nhắm lại, nhẹ giọng lẩm bẩm nói.

Sương lạnh bên trên chúng ta Lâm rượu cồn ngày dần dầy và đậm, nhưng mà ý thức của hắn cũng từ từ trở nên mơ đại dương. Tuy thế đúng lúc khi hắn sắp tới sửa yêu thích, thốt nhiên tại lồng ngực truyền ra 1 bộ hấp lực kỳ dị, hắn đột nhiên nhìn thấy được chính là Âm Hàn đưa ra Khí kia vẫn điên cuồng tàn phá trong khung người, cư nhiên lại bị này bộ hấp lực này hấp thụ đầy đủ.

Hàn khí lạnh thấu xương nhanh chóng thoát cốc khỏi thân thể, thần trí tất cả chút mơ hồ của Lâm động lại một lần nữa khôi phục thanh tỉnh. Hắn ngẩn người quan sát sương lạnh trên cánh tay đang dần tan chảy ra, bàn tay vội vàng túa quần áo ra, chỉ bắt gặp Thạch Phù trên gia đình, giờ phút này vẫn phóng say mê quang sở hữu rảnh nhạt, mơ đại dương chỉ một nhiều loại xúc cảm lạnh lẽo truyền ra.

Tham khảo thêm thể loại truyện H+: cô giáo Thảo

“Thạch Phù này sao có thể hút đi Âm Hàn chi Khí nhỉ?” Lâm cồn trợn mắt nhìn, cùng bề mặt dâng lên một ít sợ hãi lẫn vui mừng, chưa nghĩ tới hàn khí này ngay cả hắn phụ vương đa số chưa làm cho gì được, cư nhiên và bị Thạch Phù này hút đi!

Lúc Lâm cồn đã Vậy nên nhưng mà ngạc nhiên, thì Thanh bọn trong lồng ngực vốn đang hôn mê bỗng dưng phát ra “ưm” một tiếng, hai tròng mắt lờ lững cho thấy, thiếu phụ trước tiên cũng nhìn thấy được bối cảnh trong cơ thể thành viên, mau chóng kinh hô: “Hàn khí vẫn thối lui rồi sao?”

“Hình như là rứa a” Lâm hễ gãi gãi đầu, sau đấy buông Thanh bọn ra, cười cợt nói: “Lui là tốt rồi, muội nghỉ ngơi sớm chút ít đi”

“Ân! Lâm động ca, cám ơn huynh” quan sát khuôn bên tươi cười của Lâm hễ, vẻ bên dễ thương của Thanh bầy thoáng bao gồm chút đỏ bừng, thấp tiếng nói.

“Điều là người nhà trong nhà mà nói đa số lời này làm cho mẫu gì?” Lâm động vỗ vỗ lồng ngực, có chút khí khái quý ông trò chuyện, đột nhiên bắt gặp sắc trời cũng không có gì sớm, cũng không đứng vững ở lâu, hướng Thanh bầy phất phất tay sau đó xoay người thân đi ra khỏi buồng.

quan sát bóng dáng Lâm hễ đi ra, Thanh đàn dường như 1 tè mỹ nhân tủ phục trên giường, trong lúc ốm lại thêm vẻ tất cả chút ham mê, bàn tay bé nhỏ của cô bé nâng má hương, đôi chân rạng rỡ cũng như ngọc ở sau mình nhẹ nhàng lắc lư, hiện giờ trên khóe môi lại lộ vẻ mỉm cười ngọt ngào.

Sau khi rời khỏi phòng của Thanh bọn, Lâm rượu cồn liền nhanh chóng vọt vào buồng của mình, bước đầu tiên là đem cửa ngõ buồng đóng lại rồi bắt đầu đem khối Thạch Phù kia ở trên lồng ngực gỡ xuống, mượn ánh sáng của đèn, chỉ thấy mẫu khe be bé tại trung tâm Thạch Phù, giờ phút này kiên cố phát triển ra bổ sung cha cây đậu béo bé dại màu trắng ngà như pha lê.

Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng

Lâm động thật cẩn thận đem ba cây đậu Khủng nhỏ tuổi màu trắng ngà cũng như pha lê kia gỡ xuống, cố gắng chúng trên tay, xúc cảm được 1 mảnh lạnh lẽo thấu xương làn tràn trên bàn tay, dòng một số loại hàn ý này cơ đại dương với Âm Hàn đưa ra Khí trong cơ thể Thanh bọn giống nhau như đúc, chỉ việc điều hàn khí trong tinh thể này, tựa đại dương chắc là ôn hòa hơn phần đông.

“Đây đó chính là Âm Hàn đưa ra Khí từ trong khung hình Thanh lũ sau khi hấp thụ ngưng tụ mà thành…”

Lâm hễ núm cha cây đậu màu trắng như pha lê kia, cùng bề mặt lộ vẻ trầm ngâm, loại Âm Hàn đưa ra Khí này, tại trong cơ thể Thanh bầy sẽ còn cuồng bạo vì thế, có thể, chỉ sợ là khi đạt tới chuyên môn nào đấy có thể đem con người ta hấp thu cũng không chừng.

Tuy nói còn bí quyết Địa Nguyên cung cấp một khoảng thật xa, nhưng mà Lâm hễ cũng biết, sau khi đặt chân vào Địa Nguyên cấp cho, chuyện thiết yếu chính là hấp thu Âm gần kề bỏ ra Khí trong thiên địa cửa hàng nhập vào cơ thể, tiến tới dung hợp cùng Nguyên Lực trong khung người. Nói cầm, tăng tốc Nguyên Lực đã tạo ra tính công kích thật lớn, nhưng nếu là đạt tới Thiên Nguyên cấp trong câu nói, thì phải là hấp thu Dương cưng cửng đưa ra Khí trong thiên địa, rốt cuộc là âm khí và dương khí cấu kết tại trong khung người, lúc đấy mới chắc là ngưng tụ thành Nguyên Đan.

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình lấy chồng bạc tỷ

cho nên này quá trình tu luyện này được có tên thường gọi là Thiết âm dương.

bởi thế, đối sở hữu hai cấp Địa Nguyên cấp và Thiên Nguyên cung cấp, Âm liền kề cộng Dương cương chi Khí cơ hồ là quan trọng nhất, xem thêm, trong thiên địa Âm cạnh bên cộng Dương cương chi Khí cũng chia làm bố bảy các loại, đều chung phẩm hóa học cao thấp biệt lập, bất quá đại phần đa Tu Luyện Giả đều trực tiếp hấp thu âm dương Nhị Khí từ trong thiên địa, cho dù trực tiếp & ngừng khoát như nắm, nhưng lại bất quá uy lực tất nhiên buộc phải hơi yếu chút ít. Dù sao âm khí và dương khí Nhị Khí này cũng mang tính đặc sắc, rất nhiều không hề nói gặp là dường như gặp mặt.

đương nhiên, cũng không thiếu các bạn tất cả một ít tiền vốn hùng hậu hấp thu âm khí và dương khí Nhị Khí đặc trưng nào đấy. Kể từ ấy trong hàng ngũ cao thủ cộng cấp cho, bọn họ hiển nhiên là mạnh một chút ít.

còn mặt khác, ở cảnh giới Địa Nguyên & Thiên Nguyên cung cấp lúc hút thụ âm khí và dương khí Nhị Khí có phẩm hóa học càng tốt, thì kĩ năng kết thành Nguyên Đan cũng sẽ càng to gan hơn!

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình

bởi nên, đối có 1 số ít tổ ấm tất cả chút tiền vốn mà lại nói, bọn họ đang trăm phương nghìn kế lựa tìm một số loại âm dương Nhị Khí kỳ lạ trong thiên địa, sử dụng hồ hết các loại này có tác dụng cho bản thân cải thiện lên thiên tài kết Nguyên Đan, phẩm hóa học càng tốt cách thêm.

mà lại khôn cùng hiển nhiên, Lâm đụng tuy rằng còn chưa có chuyên môn qua chiếc có tên gọi là Âm gần kề chi Khí, nhưng lại hắn dường như cam kết ràng buộc nhiều loại Âm Châu màu trắng ở trong tay này của hắn, phẩm hóa học chính xác so mang trong Âm gần kề chi Khí trong thiên địa bỗng nhiên khỏe mạnh hơn chưa ít!

Nói chưa chừng Âm cạnh bên đưa ra Khí này, số đông đạt tới Tam Đẳng thậm chí còn thêm phẩm hóa học cao hơn nữa.

mà lại tính năng này, đối với 1 cao thủ Địa Nguyên cung cấp nhưng mà nói, bao gồm lực hấp dẫn thật trí mạng nha!

Bạn đang đọc truyện vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *