Đọc chap 8 truyện tiên hiệp “Tinh thần biến”

Tinh Thần biến tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị

Chương 08: Triệu Vân Hưng

Tần Vũ đang nghi hoặc. Nhìn sang tám chúng ta, mỗi bạn tu luyện ngoại công đầy đủ đã đoạt đến cung cấp tông sư 1 phái ai cũng gồm thực lực cường hãn, đối địch mang hậu thiên cao thủ Có thể thủ chiến hạ. Chắc rằng chỉ tiên thiên cao thủ mới hình như chế ước được họ.
mang trình độ ngoại công này thuộc hạ rất nhiều cứng cũng như thép còn lợi hại hơn cả binh khí, ra chiêu chắc là tan vàng nát đá. Bất quá khi tu luyện ngoại công chẳng những cần vậy Hơn nữa bắt buộc yêu cầu chút bẩm tính. Tại đông vực tất cả đến hơn trăm vạn mọi người tuy nhiên để tu luyện đến cảnh giới ấy thì cũng chỉ có khoảng chừng mười người Tần Vũ mở to mắt cảnh giác nhìn, mỗi cao thủ ngoại công hầu như sẽ tự trình diễn tuyệt chiêu.
oOo
“Bồng!”
Ngân phát lão giả sử dụng trảo thủ gắng trong tay vài mảnh vỡ của thanh thạch, chỉ thấy ngũ chỉ dụng lực tức thì khối thanh thạch nát vụn thành phấn. Sau đó ngân phát lão giả lãnh ngạo quay về chỗ đứng, nhẹ giọng nói: “Ưng Trảo công.”
Đây là vị cao thủ thứ sáu trình diễn.
một nam tử đầu trọc tiến bước, từ trên thân trần tựa đại dương cũng như có một tia kim quang lưu rượu cồn.
“Thiết Thối công.” Nam tử đầu trọc cười cợt nhẹ nói, sau đấy huy động chân.
“Hô!” bầu khâu khí tức thì xao đụng phát ra âm lượng, một cỗ khí lưu trập trùng phát ra chú ý đến vào bên trên của thanh thạch kích tới, thanh thạch tức thì bị lăn ra xa.
Chỉ bằng vào tốc độ to ba bởi chân huy rượu cồn sản sinh ra khí lưu giống như khiến phiến đá lăn xa cố gắng, nếu như một cước đấy trúng đề xuất thân thành viên thì các kết quả sẽ ra sao?
“Lợi hại.” Tần Vũ trong lòng tự nói, sau ấy chú ý sang vì chưng cao thủ cuối cùng là hắc y nam tử bao gồm khuôn mặt bàng quan. Hắc y nam tử này chỉ hờ hững nhìn cụm cao thủ khác trình diễn ngoại công, trong mắt chẳng hề tất cả biến chứng gì cả. “Tại sao ngươi chưa biểu diễn?” Tần Vũ chú ý sang hắc y nam tử, không nhịn được hỏi.
Triệu Vân Hưng lắc đầu hững hờ nói: “Ta trảo công chưa bởi Ưng Trảo vương, khí lực không bằng Man Đống, thối công cảm thấy không được như vì huynh đệ này, do sao yêu cầu xấu bên biểu diễn?” Tần Vũ nhất thời ngây ra.
“Nhưng ngươi phải có tuyệt chiêu gì chứ.” Tần Vũ chú ý sang hắc y nam tử, trong lòng muốn từ dị biệt trên cơ thể nhưng mua ra tuyệt chiêu của hắn cơ mà Tần Vũ đã thất bại. Chúng cần thiết tìm thấy một điểm đặc sắc nào cả.
“Tuyệt chiêu?” Triệu Vân Hưng mỉm cười nhạt, sau đấy chú ý sang Tần Vũ, trong mắt lóe lên một tia hàn ý hờ hững nói: “Đã là tuyệt chiêu thì chỉ mang đến thời khắc tối hậu ngay cạnh nhân bắt đầu thi triển, bao gồm điều, nếu như ta hóa thành lão sư của người, ta cũng quan trọng dậy đến ngươi tuyệt chiêu giáp nhân.”
Tần Vũ chưa bị khí vậy của Triệu Vân Hưng áp đảo, nghi hoặc hỏi lại: “Ngươi không thể dậy ta tuyệt chiêu, nuốm ngươi sẽ dậy ta mẫu gì?”
“Tu luyện thân thể.” Triệu Vân Hưng nhẹ giọng.
Tần Vũ thiên nhiên nở một nụ cười: “Tốt, ta lựa chọn ngươi.”
Triệu Vân Hưng sắc bên bất giác có mặt trên thị trường một tia bỡ ngỡ, cả bẩy đại cao thủ ngoại công kia cũng quan sát vào Tần Vũ, thiết yếu hiểu được do sao Tần Vũ chưa chọn gia đình, thế vào đó lại lựa chọn thành viên chỉ nói một câu “tu luyện cơ thể.”
“Tốt lắm, tam điện hạ đã làm được sự lựa chọn, từ từ bây giờ Triệu Vân Hưng chính là lão sư của tam điện hạ.” Lý phó tổng quản cao tiếng nói.
Bẩy cao thủ ngoại công kia mọi kinh dị nhìn vào Tần Vũ.
Man Đống giọng sang sảng: “Tam điện hạ, tại sao lại chưa chọn ta? Ta có vẻ khiến điện hạ đã có được khí lực cũng như đại ngưu, vắt đại đậy thì chỉ cần một chiêu chém xuống là đủ lấy mạng địch nhân.”
nhìn sang bẩy đại cao thủ ngoại công bên trước, trên môi Tần Vũ nở một nụ cười túng thiếu hiểm: “Hắc hắc, đó là bí mật.”
Lúc đấy Triệu Vân Hưng Cách lại gần chú ý Tần Vũ, xung quanh bao gồm một chút tiếu ý, đoạn hỏi: “Ta cũng tương đối ý muốn biết, vì chưng sao lại lựa chọn ta có tác dụng lão sư? Tam điện hạ, nói theo một cách khác mang lại ta biết nguyên nhân?”
Tần Vũ lắc đầu, thích chí nói: “Ngốc quá, chuyện ấy có tác dụng sao mà nói ra được. Các ngươi phần đông dại dột cả.”
Nói rồi đưa thân rời khỏi.

Đọc truyện cùng thể loại: Yêu thần ký
Liên Ngôn đi cạnh bên, Cách lại gần Tần Vũ hỏi: “Tiểu Vũ, tại sao nhỏ lại lựa chọn Triệu Vân Hưng?”
Tần Vũ nhanh chóng thần túng bấn thì thầm mang Liên Ngôn: “Liên gia da, để nhỏ nói mang đến da gia biết. Khi chú ý vào thần thái của họ trong tám các bạn thì Triệu Vân Hưng đứng sau cùng chưa ai dám lại gần. Mà hơn nữa khi Triệu Vân Hưng chú ý phần lớn tổ ấm khác màn trình diễn tựa đại dương cũng như xao nhãng. Mang cả…Liên gia gia, người nhà chú ý vào mắt của Triệu Vân Hưng sẽ thấy bao gồm sự biến động có đầy đủ gia đình khác…hi hi!”
Nói ngừng, Tần Vũ chạy khỏi Tây uyển. Trong mắt của tám đại cao thủ ngoại công hiện vẻ kinh dị. Phiên bản thân chúng ta là hầu như cao thủ nên thính lực tất nhiên rất là linh mẫn sẽ nghe hầu hết rất nhiều lời Tần Vũ nói.
“Tam điện hạ chổ chính giữa bốn quả nhiên nghiêm mật, chắc hẳn rằng rốt cuộc ta Có thể thu nhấn 1 đệ tử, bất quá…không biết nghị lực cần làm gi.” Triệu Vân Hưng trong mắt xuất hiện chút ít tiếu ý.
Bẩy đại cao thủ trong lòng hiển nhiên hầu như siêu khâm phục sự thông tuệ của tam điện hạ.
“Triệu tướng quân, bộ hạ phải trở về quân doanh.” Man Đống chính là 1 trong những tam đại cao thủ ngoại công của Liệt hổ quân cung tay nói, thần thái cực kỳ tôn kính xuất phát từ nội trung khu.
Về phần Triệu tướng quân nhưng nói thì có lẽ ngang hàng sở hữu cụm tiên thiên cao thủ, trong quân đội chưa bao gồm ai dường như Triệu tướng quân.
“Triệu huynh, chúc mừng huynh vẫn thu nhận được cao đồ, lũ ta yêu cầu cáo từ.” Ưng Trảo vương and các nhà bạn khác vòng tay kính cẩn nói.
nội khí cao thủ bao gồm xếp hạng cơ mà ngoại công cao thủ cũng đều có sự xếp hạng. Toàn bộ Tiềm Long đại lục có khá nhiều cao thủ ngoại công bao gồm Triệu Vân Hưng là nhân vật sáng tạo giống như xếp vào cấp cho đế vương được cụm cao thủ ngoại công khác tôn kính, ngoại giả Triệu Vân Hưng về phương diện điều binh khiển tướng cũng khá lợi hại. Trấn Đông vương Tần Đức sẽ để Triệu Vân Hưng ở lại một năm để dạy dỗ Tần Vũ, ban đầu vẫn có tác dụng Từ Nguyên kinh dị chưa thôi.
oOo

Ngày thứ hai, tại Luyện công trường thi công không bến bờ trong Vân Vụ sơn trang. Triệu Vân Hưng mặc võ phục hắc y cô ngạo đứng ấy, một cử động cũng không gồm.
“Lão sư!” Tần Vũ mặc võ phục hào hứng chạy mang lại trước Triệu Vân Hưng, kính cẩn nói.
Triệu Vân Hưng khẽ gật đầu rồi nói: “Từ sáu giờ sáng bắt buộc tạo ra tại Luyện công tràng, giờ đây sẽ là tám giờ. Ngươi đã đi vào muộn nên ta phạt ngươi chạy từ Vân Vụ sơn trang xuống núi, sau đó lại từ dưới núi chạy về Vân Vụ sơn trang.” (Mọi thành viên gia đình cần biết là tại Tiềm Long đại lục thời gian chia nhỏ ra làm hai mươi tứ giờ, 1 tháng bao gồm ba mươi ngày, một năm có tía trăm sáu mưoi ngày.)
Tần Vũ ngạc nhiên, tức thì căm phẫn nói: “Lão sư, đây new là lần ban đầu, trước đây mọi người chẳng phải nói có ta là đề nghị mang lại trước sáu giờ.”
“Thực hiện nhiệm vụ của ta, không đủ hoài nghi. Điều ngươi bắt buộc làm là…chấp hành.” Triệu Vân Hưng hai mắt dửng dưng quan sát Tần Vũ chẳng hề có chút nhượng bộ.
Tần Vũ cắn môi, chớp nhoáng nói: “Vâng, lão sư!” nói chấm dứt bắt đầu chạy.
Vân Vụ sơn trang ngự tại mặt dốc Đông Lam sơn. Từ Vân Vụ sơn trang đi xuống núi chặng bên trên dưới hai nghìn mét, cả đi cả về là tư nghìn mét, ngoại giả lúc về lại buộc phải đi lên núi nên càng nặng nề, chủ chốt ko phải là thứ cơ mà một hài đồng tám tuổi dường như chịu được.

Đọc: truyện đam mỹ sủng h
Triệu Vân Hưng quan sát Tần Vũ bước đầu điều khiển xe trên miệng phát triển ra một ít tiếu ý, khẽ chấp nhận sau ấy lại khôi phục lại vẻ bàng quan. Triệu Vân Hưng cũng lập tức theo sau ngay khi Tần Vũ bắt đầu chạy. Triệu Vân Hưng bước chân nhẹ nhàng, toàn bộ cơ thể cũng như một cơn gió mỗi Cách vượt vài mét theo sau Tần Vũ. Tần Vũ trong mắt lóe sáng, mím môi chạy.
Trước đây chúng thường đi lên núi, đã từng có lần chạy từ Vân Vụ sơn trang lên mang lại đỉnh, mỗi lần cũng hơn hơn một nghìn mét, điều này làm cho sức chịu của Tần Vũ chất lượng cực cao, cộng thêm tại Vân Vụ sơn trang chuyên ngâm gia đình trong ôn tuyền yêu cầu cơ thể mạnh khỏe bền chắc hơn xa phần lớn đứa trẻ cùng tuổi.
Chạy được khoảng hai nghìn mét, vị là hạ sơn đề xuất Tần Vũ chẳng phải yêu cầu cố lắm. Chạy hơn hai nghìn mét thì nó chỉ hơi thở bạo phổi. Tần Vũ quay đầu ngoái lại rồi lại kéo dài chạy về. Xuống núi dễ, lên núi mới cực nhọc. Nhiều người đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Chạy được khoảng trăm mét Tần Vũ đang cảm nhận hô hấp thật khó khăn nhọc, mỗi bước tiến thêm đầy đủ rứa toàn lực. Tần Vũ cảm giác cơ chân như nhũn ra, mỗi bước chân số đông cần hết sức cố tuy nhiên Tần Vũ vẫn cảm nghĩ được Triệu Vân Hưng vẫn theo bên cạnh,nằm bên tổ ấm. Tần Vũ là đứa cứng cỏi lại chấp nhất cao ngạo, cần cắn chặt hàm răng lại rồi kéo dài bền chí.
đang đi đến rất hạn…hô hấp khó khăn, lồng ngực nhấp nhô liên tục vắt hấp thu thêm dưỡng khí.
“Ngươi không đảm bảo chăng?”
Đạt mang lại sinh lí rất hạn, Tần Vũ cảm thấy cực kì thống khổ: “Phụ vương eo thon nhỏ.”
Nghĩ đến phụ thân, Tần Vũ lại cắm chặt răng kiến trì tiến tới. Càng ngày thống khổ, có thể Tần Vũ cảm nhận bạn dạng thân hình như bị tiêu diệt đi bất kì lúc nào…Nhưng đột nhiên, cũng như sẽ vượt được qua cao nhất, Tần Vũ cảm nhận hô hấp dễ dàng hơn. Vượt qua được sinh lý cực hạn, Tần Vũ ban đầu gia hạn trạng thái tiếp cận có cực hạn.
Chạy bổ xung hơn 1 nghìn mét tới lúc bắt gặp đại môn của Vân Vụ sơn trang, Tần Vũ đã đạt đến sinh lí cực hạn lần thứ hai.
“Đã về Vân Vụ sơn trang rồi.” Tần Vũ trong lòng cảm giác thoải mãi, hình như dừng lại nghỉ.
mà lại …
“Chạy thẳng mang đến Luyện công trường.” ẩn dưới thanh âm bàng quan của Triệu Vân Hưng vang lên.
Triệu Vân Hưng hơi thở chưa chút cạnh tranh, có thể giọng nói cũng chưa chút chuyển đổi. Thường nhân khi lên núi thì thở hồng hộc gấp gáp tuy vậy hắn thì không tất cả 1 điểm gì ảo diệu cả.
“Hộc hộc …” Tần Vũ chưa nói gì cả, chỉ thở dốc, chạy thẳng đến Luyện công trường thi công. Khi mang đến Luyện công trường Tần Vũ cảm thấy hai chân đang phát nhuyễn, không Chịu đựng được, liền ngồi xuống.
“Đứng lên, không đủ ngồi.” Triệu Vân Hưng thân hình chớp cồn đang xây dựng thương hiệu trước mắt Tần Vũ vũ động càn khôn, nhẹ nhìn Tần Vũ, sắc mặt so với lúc lên xuống núi cũng chưa chút chuyển đổi.
Tần Vũ trong lòng có mặt trên thị trường 1 luồng ngạo khí, thay giữ cho chính mình đứng yên, quay sang quan sát Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng gật đầu nói: “Có thể chạy tới đây, ngươi cũng đã cảm nhận được rất hạn sinh lí. Có lợi lắm, kể từ hiên giờ ngươi đang đồng ý là đệ tử của Triệu Vân Hưng này.”
Triệu Vân Hưng ý tư sẽ riêng biệt, nếu như quả thật Tần Vũ cần thiết chạy được, Triệu Vân Hưng vẫn trực tiếp li khai, không bảo ban Tần Vũ nữa.
Tần Vũ chỉ nhìn sang Triệu Vân Hưng, chẳng phải chúng không muốn nói chỉ là giờ đây chủ công chúng cấp thiết nói ra hơi, đây là lần đầu tiên chúng chạy kịch liệt vắt này.
“Đã là ngoại công, dù Nguyên tôn Thiết Sa chưởng, hay Thiết Thối công, hoặc đông đảo thứ khác hầu như luyện một cỗ vày trên thân thể, làm cho cứng cũng như thép, lực đả kích kinh nhân, cũng số đông là phương pháp đả kích. Bất kể là một số loại ngoại công nào, thân thể đó chính là chủ quản, cơ thể là đại lý. Tốc độ nhanh như chớp, lực cử ngàn cân nặng đó chính là tu luyện ngoại công, dù Bá Vương thần quyền, hay Thiết thối công mong mỏi lợi hại thì p hải Chịu đựng lao lực.” Triệu Vân Hưng cả quyết.
Tần Vũ bây giờ đang giảm thở gấp, nghe Triệu Vân Hưng nói liền hỏi: “Lão sư, con sẽ rõ ràng rồi. Cơ thể là các đại lý, thân thể cũng như 1 khối ngọc, điêu khắc cố nào thì ra thay đấy. Thân thể yếu đuối cũng như 1 khối ngọc bị lẫn tạp hóa học chất lượng không đảm bảo, mặc dầu tay nghề cao cả thì cũng bắt buộc hóa thành ngọc có lợi.”
Triệu Vân Hưng cùng bề mặt hiện lên một nụ đơn thân nói: “Tốt lắm, hiểu là có lợi. Ta chỉ có thể dậy dỗ ngươi trong thời gian 1 năm. Trong 1 năm đấy ta vẫn rèn luyện cơ thể ngươi về các phương diện lực lượng, tốc độ, sự mềm dai, tính bạo phát, tuấn kiệt Chịu đòn, có tác dụng cơ thể ngươi không dứt biến hóa. Còn cách thức đả kích, ta không thể dậy ngươi, ta chỉ huấn luyện ngươi cách rèn luyện buộc phải 1 cơ thể hoàn mĩ. Cách dùng bạn dạng thân để tấn công người thân khác, cạnh bên nhân…ngươi các phải tự lĩnh ngộ.”
“Phương pháp huấn luyện của ta là…phương pháp huấn luyện cực hạn. Chạy được 1 lúc ngươi đã cảm thụ được sự tồn tại rất hạn sinh lí, cơ mà so với huấn luyện của ta thì điều đó chỉ cần trò trẻ con. Tất nhiên ngươi có lẽ quăng quật cuộc. Ngươi bỏ cuộc thì ta càng thoải mái, phần lớn binh lực của ta cố nhiên kiên trì hơn 1 đứa hài đồng như ngươi.” Triệu Vân Hưng thờ ơ quan sát Tần Vũ nói. Trong mắt Tần Vũ hiện lên vẻ kiên cường.
rất hạn?
Tần Vũ cảm thấy phiên bản thân khẳng định mê thích loại cảm giác khi vượt qua rất hạn, đúng cố kỉnh, ưng ý.
“Lão sư, bắt đầu thôi.” Tần Vũ ngang nhiên chú ý vào Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng hai mắt hơi nhướn lên, kinh dị khi thấy trung tâm tính bền chí của đệ tử, xung quanh hiện lên một nụ mỉm cười mãn ý.

Đọc danh sách truyện đam mỹ cực hay tại truyen24.com
nhưng Tần Vũ đột nhiên hiện lên vẻ khổ sở, hai góc nhìn sang Triệu Vân Hưng liên tục nói, “lão sư à, hình như cho bé nghỉ được chưa, chạy một quãng lâu năm do vậy nhỏ mệt quá. Trước tiên con đang uống nước, sau đấy ngâm người nhà trong ôn tuyền, rồi để Ông gia gia xoa bóp cơ thể và cụm bắp thịt.”
Triệu Vân Hưng cũng như hóa đá, trên mặt đanh lại. Bây giờ khó khăn hình như hình dung được trọng điểm trạng hắn có lợi chưa, chỉ là…hắn lừng chừng là buộc phải cười cợt hay phải khóc nữa.

Đọc truyện tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *