ĐỒ TỰ LÀM MÃN NHÃN NHẤTNhững ý tưởng thư giãn giúp bạn dễ ngủ

Ai trong chúng ta cũng cần thư giãn và quên đi căng thẳng hàng ngày. Và có gì dễ hơn việc xem video YouTube dễ chịu giúp đưa bạn vào giấc ngủ ngay lập tức.
Trong phần đầu tiên của video, tôi sẽ hướng dẫn bạn trang trí bánh sặc sỡ với kem đánh bông, màu thực phẩm, men và cốm rắc.
Tôi cũng sẽ cho bạn thấy một số thủ thuật tuyệt vời mà bạn có thể thử ở nhà. Nếu thích khoa học, hãy thêm bột nam châm vào slime rồi xem cách nó phản ứng xung quanh một nam châm.
Bạn có thể lấy bột móng mạ kim loại, đổ vào slime màu trắng và trộn đều lên.
Tôi cũng sẽ chỉ bạn một cách tuyệt vời mà các chuyên gia dùng để làm kẹo, cách họ cắt chúng và cách họ nặng hình thù dễ thương.
Làm đồ gốm đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và thực hành, nhưng một khi đã thành thạo, bạn có thể làm bất cứ điều gì với nó. Ví dụ như cách làm đĩa, bát và bình hoa xinh xắn từ đầu.

Dấu thời gian:
0:07 – Trang trí bánh
1:02 – Thủ thuật với slime tuyệt vời
2:38 – Kẹo được làm như thế nào
5:39 – Hướng dẫn làm gốm
9:26 – Ý tưởng trang trí bánh
13:28 – Marshmallow đáng yêu
16:07 – Đồ gốm mini

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

32 thoughts on “ĐỒ TỰ LÀM MÃN NHÃN NHẤT

 1. Jaya Bajaj says:

  HDR sweep of the I need the following URL Adobe the most Lovely regards Elaine ek kore na 😋😋😋😡😋😉😋😉☺️😡☺️😡☺️😡☺️💐☺️😡😡☺️😉😤😡😤😡💓♥️

 2. Monkey Craft English says:

  Ở nhà xem các video này thật sự rất là thú vị luôn. Ai nhưu tôi ở đây không ?

 3. Zeyad Ali says:

  Jrjhfn mbt ST hv gttgtijtjhtogtwfeihwtfjbfktbiwif hefekwheeehteheetkfhehtefiekhetieftttetftktfehekteeefetefkwhthrfefteheteefetekhetetfeewkweeihfetehteeetgfeehheeefeteekdgtegeefeffgmgheeuueeeeeeeheeefeenfjfkggjtj
  jti

  itighkyhkufnhlpohibynttttjuhrhyuyjhhtjyyyyhhgjfjfg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *