DIỆP VẤN | TẬP 01 | Phim Hành Động, Phim Võ Thuật Trung QuốcDIỆP VẤN – Phim Hành Động, Phim Võ Thuật Trung Quốc.
– Link tập 02:
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Hàn Tuyết, Nguyên Hoa, Lương Tiểu Long, Chrissie Chau…

– Thể loại: Phim hành động, Phim võ thuật, Phim bộ Trung Quốc.

– Nội dung:
Diệp Vấn bản truyền hình do Trịnh Gia Dĩnh thủ vai xoay quanh cuộc đời của vị võ sư nổi tiếng này từ xuất thân cho tới lúc trưởng thành và trở thành một người nổi tiếng, truyền thụ Vịnh Xuân Quyền cho nhiều người, trong đó có cả Lý Tiểu Long.

Thời điểm đầu phim là lúc Diệp Vấn vẫn còn bé đã có những suy nghĩ tiến bộ như việc tại sao lại phải để bím tóc,… nhiều câu hỏi được cậu bé đặt ra cho cha mẹ và những người xung quanh. Lúc đó gia đình của Diệp thuộc vào loại giàu có, có quản gia và một người luôn đi theo bảo vệ bằng tuổi của cậu, biến cố lớn nhất thời bé chính là lần bị bắt cóc đòi tiền chuộc và dọa sẽ cắt bím tóc, may mắn là cậu được một cao thủ giúp đỡ, từ đó cậu rất đam mê học võ.

Lớn lên, Diệp Vấn bắt đầu theo đuổi việc học võ nhưng không tìm được sư phụ ưng ý, phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể thuyết phục được một người truyền cho Vịnh Xuân có tên thường gọi là “Quà Đổi Tiền” Trần Hoa Thuận. Về sau trải qua nhiều biến cố khi phải đại diện nước nhà để thi đấu với võ sĩ người nước ngoài nên cậu học thêm võ của Lương Bích bởi vì khi kết hợp Vịnh Xuân của cả 2 người này thì mới đạt tới độ hoàn hảo.

Diệp Vấn bản truyền hình còn khắc họa chuyện tình yêu của nhân vật chính, những người bạn xung quanh, những biến cố lịch sử trải dài trong suốt cuộc đời của ông và nguồn gốc của môn võ Vịnh Xuân Quyền nổi tiếng, với thời lượng lên tới 50 tập thì mọi thứ được hiện lên một cách rõ nét nhất.

#DiệpVấn #IpMan #PhimVõThuật
diep van phim trung quoc doptv phim hay diep van 3 phim hay 2019 thuyet minh phim hanh dong vo thuat băn phong hiệp, chung tử đơn, ngô kinh, lý liên kiệt phim chien tranh

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/phim/

37 thoughts on “DIỆP VẤN | TẬP 01 | Phim Hành Động, Phim Võ Thuật Trung Quốc

 1. DOP TV says:

  – Link tập 02: https://youtu.be/VmFCmblKdtE

  – Xem trọn bộ: https://bit.ly/2JueYMM

  – Đăng ký/ Subcribe: http://bit.ly/2Iaf1u4

  – Follow Page DOP TV: https://bitly.vn/4zdy
  Chúc mọi người xem phim vui vẻ!

 2. ༺W҉E҉•L҉O҉V҉E҉• M҉O҉B҉I҉L҉E҉•L҉E҉G҉E҉N҉D҉S҉༻ says:

  Tìm diệp vấn mà toàn ra diệp vấn chung tử đơn

 3. Thy Nguyễn says:

  Hàn Tuyết là vai Trương Vĩnh Thành chứ không phải vai Jenny, ngoại trừ những điều này thì cảm ơn ad đã sub. Phim rất hay mình đã coi trọn bộ.

 4. Thy Nguyễn says:

  Hàn Tuyết vai Trương Vĩnh Thành chứ nhỉ, nữ chính, còn Châu Tú Na vai thứ mà ad, hình như lộn thì phải, sao lại để tên cô ấy trước Hàn Tuyết

 5. Thắng tất tay says:

  Mọi người ơi bấm đăng ký kênh Youtube và chia sẻ cho mình với nhé 😁 cảm ơn mọi người.

 6. Luis Nguyen says:

  Film noi rat hay “ cach mang co nhieu toi Ac , cach mang thang loi chua chac la dung “ khen , xem film ba con suy ngam xem …? (so luu huong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *