Đèn quạt trần trang trí phòng khách 3 chế độ, phát nhạc bằng loa bluetoothHôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp cho quý khách một mẫu quạt đèn trần trang trí phòng khách nằm trong phân khúc giá rẻ. Với mức giá 2tr200 là quý khách đã có được một sản phẩm tích hợp 3 chức năng vừa làm mát, vừa chiếu sáng, vừa dùng như là một phương tiện giải trí để nghe nhạc thư giãn sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.
Với 3 chế độ ánh sáng, ánh sáng vàng, ánh sáng trắng và ánh sáng nắng, phù hợp từ những không gian phòng khách, đến phòng ngủ, phòng ăn hay các văn phòng, công ty…. với mức giá tầm trung quý khách đã có thể sở hữu được chiếc quạt trang trí tích hợp 3 trong 1, quá tiện lợi luôn nha.
Về chế độ hoạt động thì trong video quý khách cũng có thể nhìn thấy chúng tôi chỉ bắt cố định chiếc quạt lên trên 1 thanh sắt bắt từ trần nhà xuống thôi, nhưng quạt vẫn chạy khá êm và không rung lắc gì hết, chứng tỏ là chiếc quạt đèn này có độ cân bằng rất cao, thì khi quý khách bắt trên trần nhà thì rất đảm bảo an toàn cho quý khách.
Còn chế độ phát nhạc cũng rất đơn giản quý khách chỉ cần kết nối với loa bluetooth trên điện thoại và loa bluetooth của quạt đèn là đã có thể bật bất cứ bài hát nào quý khách muốn, với chất lượng loa tốt nhất.
–Mọi người SUBSCRIBE kênh dùm em, góp ý để video của em tốt hơn thêm từng ngày và giới thiệu với mọi người nhiều sản phẩm hơn, em xin chân thành cảm ơn!! Nếu có nhu cầu mua hàng mọi người có thể liên hệ theo số điện thoại trên màn hình hoặc đến trực tiếp showroom của em để xem trực tiếp:
Link nhạc MP3:
Crush – W/n (Ft An an & Vani)
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐÈN QUẠT TRẦN – ĐÈN TRANG TRÍ
Cửa Hàng: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P Tân Tạo A, Q bình Tân. TPHCM
Điện thoại & Zalo: 0976.568.346
Website:
#đèn_quạt #quạt #quat_tran_nha #quat_trang_tri #quat_mam

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

One thought on “Đèn quạt trần trang trí phòng khách 3 chế độ, phát nhạc bằng loa bluetooth

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *