Đánh giá truyện “Vương Phi ko Viên Phòng”

tóm lược truyện ngôn tình “Vương Phi không Viên Phòng”


Tác giả: Hương Di
Thể loại: truyện ngôn tình  , xuyên không cổ truyền
Trích đoạn:
Triệu Như Hi mờ mịt nhìn cảnh ngộ lạ lẫm xung quanh thành viên, hai bên đường phố đầy đủ là kiến trúc kiến tạo thời cổ kính, mái cong kiều giác thông suốt nhau san sát, mặt đất chẳng phải trải nhựa đường, mà là từng tảng đá tảng. Bên trên đường phố, gia đình bạn đi đường số đông là mặc quần áo cổ kính, cho dù cho là nam xuất xắc nữ cũng đầy đủ để tóc dài, buộc thành búi tóc bên trên đầu.

Kỳ quái nhất là bốn phía im lặng ko tiếng động, nàng giống đã nhìn mặc kịch( một cái kịch câm), bên trên đường giờ đây rành mạch là người đi lại & rỉ tai với nhau, nhưng nàng lại ko nghe thấy bất kỳ âm thanh nào.

sau cùng là chuyện gì xảy ra? Nơi này là nơi nào?

Đầu óc nàng trống rỗng, toàn thể không tồn tại manh mối, sau nửa ngày nỗ lực ý chí, mơ biển nhớ đến một đoạn trí nhớ, nàng đã lái xe chuẩn bị đi đến vũ rèn luyện múa, đột nhiên một chiếc xe vận chuyển đâm vào nàng… Tiếp đến… Đến lúc nàng khôi phục tinh thần, nàng đã đến nơi này.

Đọc thêm truyện đam mỹ

ngay trong lúc nàng đam mê suy bốn chuyện kì cục này sau cuối là chuyện gì xảy ra thì 1 đại thẩm đi tới chỗ nàng, nàng không kịp kị đi, mắt nhìn thấy vẫn đụng vào, thì giây tiếp theo sau, vị đại thẩm kia lại đi chiếu qua thân thể của nàng.

Nàng bồn chồn, cúi đầu nhìn cơ thể chính người nhà, nhưng lại sợ choáng váng cả người, cơ thể của nàng không ngờ lại trong suốt!

Nàng bây giờ….. Đã chết, trở thành quỷ hồn sao?

sau thời điểm kinh hãi, nàng hoảng hốt bước đi, chả biết đang đi bao lâu rồi, nàng thế hệ thư thả phục hồi tinh thần lại, giờ đây mới phát hiện tổ ấm sẽ đứng xung quanh một vài giới tính trẻ tuổi.

Bên mọi người bè bạn chúng ta còn nữa bảy, tám nam tử vây vòng vèo, lũ bọn họ Hình như đã ép bức đôi giới tính kia. Vẻ mặt nữ tử kia căm phẫn, sau khoản thời gian mở miệng hét lên có đám thành viên gia đình kia vài câu, nàng tức tốc cộng nam tử ko kể nhét vào miệng dòng nào đó. Mặt đầy đủ người thân kia lộ vẻ quá bất ngờ, mong ngăn cản nhưng tới không kịp, đôi giới tính kia cộng ói ra máu rồi ấp ủ nhau bửa xuống.

Đọc thêm thể loại truyện sắc

có thành viên tiến nhanh mong mỏi tách bóc số đông bọn họ ra, có thể là nhì người ôm ấp quá chặt, rốt cục chẳng thể tách bóc cộng đồng bọn họ ra.

tiếp sau, nàng không thể tinh được bắt gặp hồn mai (linh hồn) đôi giới tính kia từ bên trên người trong gia đình họ nhẹ nhàng đi ra. Ngay tiếp đến, một luồng ánh sáng trắng không được hiểu từ đâu bao trùm nhì người trong gia đình, hồn phách nhị chúng ta liền cộng luồng ánh nắng trắng đó biến mất.

Nàng ngờ vực đi đến trước cơ thể nhì gia đình, đúng vào khi này thân thể của nàng đột bị một lực đạo (sức lực) thật béo hút vào trong cơ thể nữ tử kia…..

Vương triều Đại phồn thịnh ngày mười tám tháng mười năm trang bị tam mươi ba.

bữa nay là ngày Tĩnh An vương phủ cộng Nhạc Bình Hầu phủ kết dâu gia.

Tĩnh An vương phái đội ngũ đến mang dâu đa dạng đến mấy trăm người nhà, hàng ngũ đón dâu to con cùng với dân chúng vây xem nhì bên đường giúp đường phố chỗ Nhạc Bình Hầu phủ chật như nêm cối.

Hơn mười con ngựa black color cao béo xếp thành nhị hàng, dây cương bằng thiếc bên trên mọi người mỗi con ngựa hồ hết buộc dải lụa red color, tới trước cửa to Nhạc Bình Hầu phủ liền dừng lại, đội diễu hành cộng dàn nhạc cũng đứng ngay ngắn nghỉ ngơi phía sau.

Đọc thêm đam mỹ h truyện

đúng khi này, hỉ pháo trước cửa Hầu phủ đột vang lên, dân chúng vây xem duỗi thẳng cổ, muốn nhìn Tĩnh An vương quyền thế chỉ bên dưới hoàng đế đương thời chung cục mang dung mạo gì.

Chỉ nhìn thấy Nhạc Bình Hầu tự gia đình bạn đi lên nghênh đón nam tử cao lớn vừa xuống ngựa, quần chúng. # Ồn ào chỉ trỏ——

”Người đó đó là Tĩnh An vương sao?”

”Diện giả mạo của hắn thật tuấn tú nha.”

”Khuôn mặt như thế nào lại giống như bôi phấn lên vậy? “

bỗng, không biết là ai nằm ở trong đám tổ ấm nói: “Đó chẳng hề là Tĩnh An vương, Tĩnh An vương đang chưa tự nhà bạn tới đây lấy vợ, chỉ với phái chúng ta thay mặt ngài đến đây đón dâu thôi.”

”A, ấy không hề là Tĩnh An vương sao?”

”Đất phong của Tĩnh An vương phủ, Ngọc thành phương pháp Đô thành tới mấy ngày đi đường, Tĩnh An vương thân phận quyền quý vậy đó, sao hoàn toàn có thể tự người trong gia đình đến đây.”

Đọc truyện cô giáo Thảo

lúc này Nhạc Bình hầu đã dẫn đội ngũ đón dâu vào phủ nhưng quần chúng. # Xem náo nhiệt sẽ chưa rời đi mà tiếp tục sinh sống ở ngoài chờ tân nương tử đi ra.

ước chừng qua hơn nửa canh giờ mới nhìn thấy tân nương chậm rãi đi ra khỏi đại môn Hầu phủ.

Tân nương mặc giá y( áo cưới) đỏ thẫm, bên trên đầu đội hỉ khăn. Nhưng mà kì lạ là nàng như thể không thể tự đứng dậy vận tải, là nhì tỳ nữ ngơi nghỉ nhì bên cẩn cẩn dực dực dìu dắt, phục dịch nàng ngồi lên một cái xe ngựa điêu khắc hình họa nguy nga.

bởi Tĩnh An vương phủ cách Nhạc Bình Hầu phủ đến mấy ngày lịch trình, bởi vậy tân nương mới ngồi xe ngựa đi tới đất phong của Tĩnh an vương, Ngọc thành.

quần chúng. # Xem náo nhiệt um tùm sinh hoạt trước cửa hầu phủ nhìn ra sự kì cục, nương tử kia cả người không tồn tại công sức, nhịn không đc khám phá chụm đầu thì thầm với nhau—- —-

”Tân nương tử bị làm sao vậy? Xem qua tương đương chẳng thể tự gia đình bạn đi đường, toàn nương tựa hai tỳ nữ kia nâng đỡ.”

”Xem ra lời phao là đúng, nghe nói trước lúc xuất giá tức khắc bận rộn bệnh nặng”

Đọc tham khảo thêm truyện đam mỹ sủng

”Đang yên vẫn lành nào hoàn toàn có thể bỗng bận rộn bệnh nặng?”

”Ai, tân nương tử kia mới chẳng phải mắc bệnh nặng nào đó, cháu ngoại trai của bạn đời em gái đằng ấy cả, là nhi tử của cô bảy của ta vừa khéo tạo cho dược đồng sinh hoạt y quán của Lý đại phu Lý Thiệu Thân. Hắn đề cập nha, tam ngày trước, Lý đại phu đc mời đến hầu phủ khám và chữa bệnh cho tân nương tử, nói tân nương tử kia thật ra là…”Đại thẩm cầm giỏ thức ăn nói đến đây ngay tức khắc thừa nước đục thả câu tạm dừng.

hầu hết mình không giống ko kiềm chế đc, nhanh nhảu trăm miệng một lời nói: “Là loại gì?”

Mắt nhìn thấy mấy người thân ko kể phần đa mở mập mắt nhìn chúng ta, đại thẩm khoái trá giấu miệng cười cười, thế hệ thần bí nói: “Nàng là trúng độc nha.”

”Tân nương tử nào hoàn toàn có thể trúng độc?” với người nhà kinh ngạc kể.

”Sẽ ko phải là có người thân không mong muốn nàng gả cho Tĩnh An vương chứ?”

”Chẳng lẽ là tỷ muội của nàng ganh ghẻ nàng hoàn toàn có thể gả cho Tĩnh An vương, buộc phải mới hạ thủ đặt tượng trưng nàng.”

tổ ấm đầy đủ vội vã phán đoán.

mà vào lúc này, tân nương bị nghị luận vừa vào xe ngựa ngay tức khắc đổ thuộc trên tấm thảm, khắp cơ thể run rẩy, ko xong phát ra tiếng rên rỉ khổ cực.

“Uyển Uyển, mau đút viên thuốc kia cho tiểu thư ăn.” Trăn Nhi vừa đỡ thân thể của nàng vừa hối thúc Uyển Uyển.

Uyển Uyển rước một cái bình sứ từ trong ngực ra, cuống quýt đổ ra một viên thuốc màu trắng, nghĩ ý muốn mở miệng của tiểu thư ra, nhét thuốc vào trong mồm nàng. Nhưng mà nàng cắn răng thật sự rất chặt, Uyển Uyển lâm thời mở không ra, gấp đến độ dỗ nói:“Tiểu thư, mau mở miệng, nuốt thuốc này vào sẽ không khổ sở như vậy nữa.”

Đọc full thể loại truyện bách hợp

giờ phút này Triệu Như Hi chỉ lưu lạc tương tự mang tổ ấm đã cầm đao, đã từng đao đã từng đao cắt đi lục phủ ngũ tạng của nàng, lại kiểu như có trăm ngàn con trùng đã gặm cắn, đau tới mức nàng hận không thể cứ chết đi như vậy.

sẽ lúc mơ hồ, nàng nghe nhìn thấy có đứa ở bên tai nàng nói chuyện, nàng theo bản năng kết hợp mở miệng, lưu lạc với gia đình đút vào miệng nàng mẫu gì đó, nàng ngay tức khắc nuốt xuống.

phía bên trong đang cứ khổ sở ko xong xuôi, nàng co rúc cơ thể chẳng thể khống chế run rẩy, trên bề mặt đầy các giọt mồ hôi lạnh, cơ thể lật qua lật lại, chỉ ước ao cơn đau nhức hành tội nàng mau kết thúc lại một tý.

Sợ nàng đụng phải thiết bị nào đó, Trăn Nhi ôm chặt nàng trong tim, nghỉ ngơi bên tai nàng dỗ nói:“Tiểu thư, gia đình bạn nhịn phổ quát chút nữa, chờ sau thời điểm dược tính phát tác sẽ không còn đau nữa.”

tam hiện giờ, mỗi lần quan sát thấy tiểu thư phát độc số đông là tư thế khổ cực vậy đó, nàng vừa đau lòng lại không hỗ trợ được gì cho nàng.

Uyển Uyển rót chén nước đút vào mồm tiểu thư nhưng nói chung đa số chảy ra từ khóe miệng, chỉ với 1 phần nhỏ hoàn toàn có thể đi vào. Nàng cầm mang khăn tay lau đi nước chảy xuống đọng lại nghỉ ngơi khóe mồm and dưới cằm làm tiểu thư, rồi lại lau sạch mồ hôi lạnh trên mặt nàng.

cất khăn tay vào, Uyển Uyển nhìn tiểu thư nhà của mình nhắm chặt mắt, khuôn mặt tiều tụy đau đến mức vặn vẹo, ko khỏi lo lắng:“Trăn Nhi, ngươi xem tiểu thư nàng… Liên tục chống đỡ được sao?”

Trăn Nhi lặng ngắt 1 lúc thế hệ nói: “Tiểu thư nhất quyết có thể thường xuyên chống đỡ.”

Uyển Uyển nhỏ tuổi giọng nói: “Mọi chuyện cho nên như vậy, cho dù tiểu thư tồn tại chỉ sợ so với nàng cũng là một dòng giày vò. “ Nàng dung mạo xinh tươi, mày rậm mắt mập, tính tình thẳng thắn, trong thâm tâm mang chuyện gì luôn luôn vô cùng khó giấu.

Trăn Nhi ấp ủ chặt cơ thể ko kết thúc run rẩy, rên rỉ của chủ tử, khiển trách:“Uyển Uyển, lời vậy đó không đc nhắc lại!” Dáng bạn nàng bé bỏng, khuôn mặt thanh thoát màu mật ong sở hữu chút tàn hương, hai hàng lông mày dài bé bỏng bởi lo âu nhưng mà nhíu chặt lại.

”Ta mang kể không nên sao? Diệp thiếu gia đã chết, chỉ mang tiểu thư còn làm việc, ngóng tới khi tiểu thư tươi tắn lại biết đc chuyện này, ngươi nghĩ nàng sẽ có bao nhiêu đau khổ? Nàng còn bắt buộc chịu chứa kịch độc ăn mòn cơ thể, cho dù rất có thể thường xuyên nghỉ ngơi, chỉ sợ ngày mai cũng ko chịu được nổi. D.đ/l’q;d trong cả Lý đại phu y thuật hay nhất trong Đô thành cũng nhắc, lần này cho dù giữ đc mạng của tiểu thư mà lục phủ ngũ tạng của nàng sẽ sớm bị kịch độc ăn mòn, sợ là ở không tới mấy tháng. Phiên bản thân ta tự nguyện để khi đấy tiểu thư đi cùng Diệp thiếu gia, cũng xuất xắc hơn còn ngơi nghỉ đặt chịu tội.”

Uyển Uyển vừa nhắc vừa khóc nức nở, phần nhiều lời này nàng kềm chế rất nhiều ngày, mãi đến lúc chỉ mang tam bạn các nàng trong xe ngựa mới không nhịn đc nhưng mà nhắc ra.

Trăn Nhi nghe xong xuôi cũng không nhịn đc, bé nhỏ giọng khóc:“Nếu lúc ấy Hầu gia đồng ý thành toàn cho tiểu thư & Diệp thiếu gia, cộng đồng bọn họ nào lại đi đến tình trạng này. Hầu gia có không ít nữ nhi vậy đó, 3 tiểu thư, Ngũ tiểu thư & Bát tiểu thư mọi hy vọng gả cho Tĩnh An vương, mà Hầu gia cố tình ko chịu…….”

Nàng and Uyển Uyển lúc bảy, tám tuổi ngay tắp lự hướng theo tiểu thư, ba người các cô gái nói cách khác là phệ lên cộng nhau. Tính nết tiểu thư dù rằng dễ nổi giận, mà xoành xoạch đối đãi với các thiếu nữ khôn xiết giỏi.

”Dưới gối Hầu gia chỉ có một đích nữ là tiểu thư, hầu như nhi nữ không như những là trang bị xuất, Tĩnh An vương là thân phận gì, như thế nào rất có thể thú( cưới) thứ nữ làm bằng vợ? Ta chỉ hận bạn dạng thân khi ấy không biết kiên cường của tiểu thư, nếu như sớm biết, ngày hôm ấy cho dù mất mạng ta cũng trở thành ngăn cản tiểu thư ra phía bên ngoài chạm mặt Diệp không đủ gia.” Uyển Uyển lau nước mắt, ân hận nói.

đề cập tới việc này, vẻ mặt Trăn Nhi không khỏi hiện lên vẻ oán thù trách:“Lúc đó tiểu thư ko đề cập mang mọi người là bởi vì ko mong muốn liên lụy mình. Toàn thể câu hỏi này chỉ trách Ngũ tiểu thư, thiệt thòi cho tiểu thư lúc trước đối hay sở hữu Ngũ tiểu thư như vậy, nhưng mà nàng lại bội phản tiểu thư, chạy đến chỗ Hầu gia cáo trạng mới thực hiện hại tăm dạng của tiểu thư và Diệp thiếu gia bị lộ, bị bắt trở về. Nhị thành viên không mong mỏi cách xa nhau nên thế hệ có thể uống thuốc độc tự sát.”

đối với Ngũ tiểu thư sẽ tiết lộ tung tích của tiểu thư, Uyên Uyển cũng rất hận nàng, nhưng chuyện nàng lo âu tốt nhất bây chừ là….”Trăn Nhi, giả dụ tiểu thư thức giấc lại hỏi chuyện của Diệp thiếu gia, tổ ấm hướng dẫn nàng làm sao thế hệ tốt? Giả dụ làm cho nàng biết được Diệp thiếu gia đã chết, chỉ sợ……”

Trăn Nhi kiên cường tường tận 1 hồi thế hệ lên tiếng: “Nếu tiểu thư hỏi câu hỏi này thật, đầu tiên mọi người gạt tiểu thư, đề cập Diệp thiếu gia cũng được cứu, không tồn tại việc gì.”

Nàng chỉ sợ tiểu thư biết được Diệp thiếu gia đã chết sẽ thương tâm mà tậu đến loại chết đợt tiếp nhữa, chỉ có thể tạm bất biến nàng trước.

Dược hiệu mở màn phát huy chức năng, Triệu Như Hi mê mang, đau đớn tra tấn thân thể nàng bị dược hiệu làm cho tê liệt thoáng tầm thường lại. Mà nàng biết đây chẳng qua chỉ với lâm thời, qua ko lâu nữa nàng lại phải thông qua dòng âu sầu này tra tấn lần nữa, do nàng đã trải qua không biết bao nhiêu lần dày vò lặp đi lặp lại vậy đó.

Nàng bị bao quanh trong một khoảng không yên tĩnh & ám muội, mà nàng lại rất có thể nghe thấy tiếng nói chuyện sát bên, chỉ nên ý tứ trong lời nói của các nàng lại làm cho nàng mê lấy, không nắm rõ được.

Tiểu thư? Đây là sẽ kể tới người nhà nào?

Chết? Tại sao lại ý muốn chết?

còn thêm, cuối cùng là chuyện gì xảy ra, lục phủ ngũ tạng của nàng vì sao lại tương tự bị đao cắt, bị kim đâm, bị lửa đốt cháy, lại hoàn toàn có thể khó khăn như vậy?

— —— —— —-

Đại phồn thịnh vương triều, Tĩnh An vương phủ ngơi nghỉ Ngọc thành, hướng bình minh nam Đô thành. Từ khi Đại hưng vượng vương triều khai quốc tới nay, vẫn lưu truyền 1 câu nói, “Tĩnh An diệt, Đại cường thịnh vong”, trong số ấy Tĩnh An, đó là chỉ Tĩnh An vương.

Tĩnh An vương đời thứ 1, Sa Tĩnh Nghiệp là và hoàng đế khai quốc đó là huynh đệ song sinh. Thân là đệ đệ, Sa Tĩnh Nghiệp phải xa huynh trưởng lâu lăm, lập càng nhiều lao động bởi Đại cường thịnh vương triều, nhưng mà Sa Tĩnh Nghiệp lại không tranh đoạt ngôi vị hoàng đế sở hữu huynh trưởng nhưng nhịn nhường cho huynh trưởng thực hiện vua.

Hoàng đế cảm động, nhớ tới công sức của đệ đệ, bởi vì vậy lập huyết thư( thư viết bằng máu) thề rằng, chỉ cần Đại hưng vượng vương triều còn sinh tồn, Sa Tĩnh Nghiệp & con cháu đời sau tồn tại là Tĩnh An vương.

Qua mấy trăm năm sau, con cháu của Sa Tĩnh Nghiệp, mới Tĩnh An vương đời đồ nhì mươi tư chính là Sa Lãng Thần.

bây giờ là thời kì ăn sáng, ngơi nghỉ 1 căn hộ nhỏ xíu nào đó trong Tĩnh An vương phủ, Triệu Như Hi nhìn thức ăn trên bàn đang tỏa ra mùi thuốc nồng đậm sẽ cho nàng tức giận nhăn đôi mi thảnh thơi..

Nàng nâng mắt nhìn tỳ nữ bên cạnh, kể khẽ:“Phù Dung, đồ gia dụng ăn đấy vì sao đã như là mấy ngày trước? Ta chẳng phải đã dặn ngươi nói nhà ăn đổi món rau đi sao?” Nàng tự nhận người nhà chẳng phải là kẻ kén ăn, nhưng mà hơn một tháng nay, mỗi bữa cơm phần đông tương tự nhau chỉ có món rau, nàng đang ăn đến mức ước ao nôn ra.

”Bẩm vương phi, không hề cung nhân ko đi nói, nhưng mà bởi vì nhà nấu ăn đề cập cơ thể vương phi không hay, mấy thứ đồ dùng ăn kia hồ hết cho phổ biến dược chất, có thể bồi bửa cơ thể cho vương phi.” vẻ vang kính cẩn đáp.

Nàng là tỳ nữ cáng đáng Việc truyền lệnh, bởi vì vậy chuyện nhận thức ăn cũng vì nàng cáng đáng. Nhưng nàng cũng mất đi cách làm làm sao, không hề nàng không đi kể, nhưng bởi vì mỗi lần đi đầy đủ chỉ nhận ra một câu khuyên bảo.

”Việc này ta nhắc mười lần, ngươi lần nào thì cũng chỉ dẫn ta vậy đó.” Triệu Như Hi không nháy ánh mắt cẩn thận vào nàng, giọng điệu bình bình đạm đạm(bình thường), không nghe ra được là vui tuyệt bi thương.

tính tình nàng lơ là, không nhiều mang chuyện gì hoàn toàn có thể chọc giận nàng. Kiếp trước nàng là 1 trong những mình trong vũ đoàn múa văn minh, cho dù ngoại trừ đòi hỏi xuyên tới quả đât cổ kính kỳ dị này, thay người sở hữu thân thể này, thiên kim Hầu phủ Vu Nguyệt Oanh, thành viên vẫn chết bởi uống thuốc độc, chịu cất kịch độc tàn phá thân thể để sống tiếp, nàng cũng tùy theo tình cảnh mà thu nhận thân phận hiện tại——- Tĩnh An vương phi.

hôm trước độc phát gian khổ, hơn một tháng nay, chỉ là uống chén thuốc này vào, đợi thuốc phát huy tính năng, khổ sở tra tấn thân thể nàng bớt đi quá nhiều, thân gia đình bạn cũng bình phục được một chút.

Mấy ngày nay, sau thời điểm nói trơn nhắc gió tìm hiểu chỗ Trăn Nhi và Uyển Uyển, nàng cũng nắm chắc đại khái hầu hết chuyện.

người sở hữu của cơ thể này, Vu Nguyệt Oanh sở hữu ý trung nhân không như, ko ý muốn gả cho Tĩnh An vương nên cùng tình lang ước hứa nhau bỏ trốn, công dụng thất bại bị bắt trở về, nhì các bạn uống thuốc độc trầm mình.

lúc nàng vừa tới quả đât này, thấy và đúng là một màn nhị bạn kia uống thuốc độc.

Nhạc Bình hầu khó tính, nhưng sợ chuyện nhi nữ bỏ trốn lại còn uống thuốc độc tự tận sẽ ảnh hưởng đại vương trách phạt, gấp rút dấm dúi chọn đại cu li tới cứu nhi nữ, đặt nàng có thể xuất giá đúng thời hạn.

Vu Nguyệt Oanh chân chính từ lúc ăn độc dược đang chết cùng theo với sở hữu tình lang của nàng, được cứu là nàng, 1 vong linh tới từ dị thế.
gọi full truyện tại trang web đọc truyện không mất phí truyen24.com. Chúc quý khách phát âm truyện vui vẻ!

Đọc thêm Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *