Đánh giá truyện có vợ có con có giường ấm

mang thê thiếp có con với nệm ấm có nội dung của mẩu truyện vẫn theo lỗi đề cập cũ cũng chính là cảnh gà bố nuôi con nhàn rỗi trôi qua hằng ngày. Nhưng mà chợt một ngày nhặt đc một anh con lai khôn xiết bị bỏ rơi đi ngoài đường. Xuất hiện thêm mối nhân duyên của nhị các bạn.

trình bày truyện đam mỹ với thê thiếp sở hữu con với giường ấm

Tác giả: Thủy Thiên Thừa
Thể loại: đam mỹ cao h

Trích đoạn truyện mang phi tần sở hữu con có nệm ấm

Đinh Tiểu Vĩ là lái xe của một tổ chức mậu dịch gầy.

doanh nghiệp hắn đang thường cộng nhà máy sẽ cho quà nhân tạo thành vùng Nghĩa Ô hiệp tác, chủ quản là nhận nguyên vật liệu về, thành lập rồi tối ưu thành thành tích. Hộ vị khách chủ công phân bố ở vùng Lưỡng Quảng, nhưng mà bất chợt đều có vài vị huynh đệ da đen Giỏ hàng trực tuyến.

Dạo này, Đinh Tiểu Vĩ mở màn phiêu lưu thật phức hợp. Này nhé, làn da hắn vì lí do gì nhưng ngày càng đen, lại còn càng quí sắc đẹp kiều diễm có mấy thứ đồ vật lấp lánh? Thử nghĩ mà xem, 1 con gấu đen đi giữa đường còn cài bên trên đầu bông hoa đỏ thẫm thì còn nữa thể đẹp mắt sao?

lúc hắn đề ra ý kiến này, đồng nghiệp chỉnh tề phê bình hắn, hơn nữa còn hỏi lại hắn nếu thay đổi một con Truyện sắc 36G trước lồi sau vểnh thì sao? ( 36G là cỡ ngực, phệ bằng nửa quả dưa hấu ý)

Đinh Tiểu Vĩ gật chấp nhận, ai da, hắn cũng thực ước ao 36G chứ. Ai thân thiết đẹp làm những gì, hắn chỉ đon đả “cắm”.

không lâu sau lại có 1 lần, nửa đêm hắn tiễn sếp & cung phi về nhà, trên đường hơi xui mà đụng yêu cầu một anh da đen, hắn xem như toàn bộ thức tỉnh.

Tối lửa tắt đèn, đột một thân quần áo tối om chạy vụt tới, thật con mẹ nó nhìn không ra a. Khó trách sao bạn ta đã bảo bên trên toàn thị trường quốc tế mọi người da đen chạm mặt tai nạn xe cộ tỉ lệ tử vong tối đa. Vậy new đề cập, xuống đường mặc quần áo màu sáng, chói lóa một xíu, thuần tuý cũng là vì sự an toàn của sinh phong thủy.

Hắn thủng thẳng không có việc gì thực hiện ngay tức khắc giữa trưa ăn cơm đem dòng lí luận này share cùng đồng nghiệp 1 phen, cũng ngay lập tức giờ đây, chẳng hề ngại ngần nhưng nã pháo tán phét.

Mặt không như, thời kì rảnh Đinh Tiểu Vĩ đích thực đã thức khuya dậy sớm tưới hoa.

Đinh Tiểu Vĩ khiến cho tại đơn vị hơn tư năm, hắn mình này xưa nay trừ bỏ đi làm, đem cơ hồ thời kì, tinh lực cùng tiền tài của bản thân góp sức cho phụ nữ bảo bối nhà hắn.

ngày ấy, lúc hắn và vợ chưa ly hôn, sau giờ tan tầm hắn còn thêm thời gian cộng đồng nghiệp đi uống chút rượu, ca hát Truyện h rồi khoe khoang ồn ã 1 phen. Hiện tại ngày nào, buổi sáng phụ trách đưa con gái đến trường, buổi tối lại đón về nhà, hàng ngày khiến phụ vương lại làm bằng mẹ, từ nam nhân oai hùng hoá thành ma héo.

Kì thật, Đinh Tiểu Vĩ trường hợp không hề bởi sẽ ly hôn, mang hài tử lại còn không có bao nhiêu tiền, chỉ bằng mẫu tướng giả mạo cộng dáng thành viên này của hắn, phần lớn cô bé rất đẹp theo hắn quá nhiều, rất đầy đủ.

Đinh Tiểu Vĩ cũng không ngừng cố gắng, thường xuyên hăng hái chủ động nhờ đồng nghiệp nữ sống doanh nghiệp chia sẻ đối tượng cho hắn, nhu cầu cũng không cao, tuổi đừng so với hắn to rất nhiều, cũng đừng nhỏ tuổi hơn nhiều quá, làm việc đứng đắn, đối đãi với đứa nhỏ tốt là đc…… Dĩ nhiên, cơ thể gầy mềm mại và mượt mà có thêm tí thịt thì càng tốt.

lúc đầu cũng chẳng hề không có, chính là đại phòng ban người nhà vừa nghe Đinh Tiểu Vĩ 3 mươi tam, tiền nhờ cất hộ nhà băng ít, Hơn nữa còn mang đi đứa bé, mặc dù bộ dạng tích cực này của hắn cũng tương đối sống động, sau cuối đang không giải quyết đc gì.

Đinh Tiểu Vĩ bi thảm a.

1 gã con trai thô kệch 1 mình nuôi đứa bé, Nhiều hơn vẫn còn đó là 1 trong những bé dại gái, thật sự quá vất vả. Hắn với con gái sẽ không nhắc đang là một trong những sự công kích, vạn tuyệt nhất lúc con bé xíu dậy thì lại ko đc chỉ bảo tử tế, sau đây làm bằng ra sao để gả ra ngoài đây??? (Ý đề cập đàn bà làm việc với ông bố, sợ mất hết thùy mị nết na)

có 1 ngày, hắn ngẫu nhiên bắt gặp Linh Linh nhà hắn khi ngồi, học theo hắn ngồi phanh đùi ra. Nhỏ nhắn gái ngồi vậy đó thật khó coi, trong trái tim hắn lúc ấy cũng ko mong đề cập đến kẻo giận dữ, cả đêm cũng chưa ngủ ngon giấc. Hắn nghĩ, trường hợp mang mẹ dạy dỗ thì con bé bỏng có thể sẽ không giống vậy.

Đinh Tiểu Vĩ bị ở bức cho quẫn bách, tuy rằng hắn vẫn luôn luôn không có chí bự, nhưng lúc này lại với mục tiêu thời gian ngắn cộng mục tiêu trường kì.

mục tiêu thời gian ngắn chính là kiếm tiền, né sự xa hoa. (Bản gốc: big money: món hời)

mục tiêu trường kì đó là cưới hiền thê, đúng, là cưới phi tần.

nhưng kiếm tiền, né sự xa hoa phí phạm như thế nào, hắn cũng chẳng mang nổi ý nghĩ đó hay.

Ngân sách chi tiêu rỗng lại càng khích lệ loài người, khiến cho nhân loại ta cũng có bệnh thông thường, thích mộng tưởng.

Đinh Tiểu Vĩ chẳng những một lần mộng tưởng người trong gia đình trúng xổ số, nhặt đc vàng, bầu trời rơi đầy tiền, bị quý bà liếc mắt chú ý môt phát là lì lợm la liếm, hay là, Hay đam mỹ sủng h những tỷ như hắn không chăm chú làm các bạn nghèo, người nghèo đấy hóa ra lại là quý tộc, đối với hắn mang ơn đội nghĩa, lì lợm la liếm mong mỏi báo đáp hắn, chuyện này trên TV ko phải là liên tục ra mắt sao.

thực hiện bằng tổ ấm giỏi lại tìm được tiền, vậy đó cầu điều tốt này cũng đập lên đầu hắn một cái.

ảo tưởng ngừng rồi, Đinh Tiểu Vĩ vẫn chính là hắn, bắt buộc ảo mộng mẫu kia để triển khai để làm những gì hả Đinh Tiểu Vĩ. Hắn đã như cũ, thức khuya dậy sớm phục dịch khuê nữ nhà hắn cộng giám đốc, tiền lương hắn trừ đóng thuế thì còn nhì nghìn ba, thừa dịp giám đốc ko nên xe ngay tắp lự đi ra ngoài tài xế, kiếm khoản thu nhập diện tích lớn.

sở hữu tiến công chết hắn cũng không thể hình dong đc, mẫu gì nhưng quý tộc gặp nạn chứ, tiết mục vươn đôi bàn tay chan chứa chiều chuộng khiến mọi người gặp nạn thật sự đã phát sinh bên trên người trong gia đình hắn.

Ngày hôm đó hắn vừa đón con gái về nhà đã lại bị giám đốc phát âm qua, đề cập hắn đưa đứa con đang học trung học của ổng ra bờ biển, ban tổ chức họ làm việc đó nướng BBQ.

Đinh Tiểu Vĩ vốn dĩ đo lường đi chơi cộng con gái 1 lát, vừa nghe thấy đấy là cơ hội kiếm rộng rãi khoản thu nhập, ngay tắp lự vội lái ô tô không kết thúc đến nhà giám đốc, Open xe đón con của giám đốc, chạy đến bờ hồ.

Đứa con của giám đốc nói rằng, lúc nào sắp đi đang hiểu điện cho hắn, Đinh Tiểu Vĩ miệng phục vụ, lái xe đi vòng 1 phát.

ngày hè, bờ biển bao người khôn cùng náo nhiệt, xe taxi đi ko tiện, đây là lúc tìm kiếm được Việc nói riêng độc nhất.

Hắn chạy 1 chuyến đến thành phố, lại quay về bờ hồ, căn bản vì sợ đứa con của giám đốc hiểu điện hắn lại chẳng thể về kịp.

Theo hướng một đường trượt thật dài ven bờ đại dương, Đinh Tiểu Vĩ mở cửa sổ xe ra, gió biển hỗn loàn lấy tương đối ẩm thổi mình ta đến nực nội, dễ chịu.

Bên tai ngoài ra tiếng vù vù của gió đại dương, còn phổ biến pháo hoa quái dị nổ mập trên ko.

Xem thêm Truyện ngôn tình sủng

Đinh Tiểu Vĩ nhìn lên bầu trời, pháo hoa bừng sáng, hắn giật thột nhớ đến gương mặt ủy tắt thở của phụ nữ trước lúc hắn đi.

Hắn đổi vô lăng, hướng công viên bên bờ biển nhưng mà đi. Nơi đó hắn nhớ hằng năm đang có gia đình bạn bán pháo hoa, loại xịn là hơn hai khối mười căn, rất có thể chơi nửa ngày.

Đinh Tiểu Vĩ đỗ xe tùy nhân thể ven đường.

Nơi này là công viên, kì thật lại là đài ngắm cảnh ko kể trời.

Trừ bỏ loại đình bên ngoài thì không có rất nhiều phương tiện, tổ ấm cũng không nhiều. Nhưng rất nhiều cặp bồ lại cứ thích ánh đèn ảm đạm dưới đây, chỗ nào cũng là góc chết.

Đinh Tiểu Vĩ đi qua một đôi sẽ tình chàng ý thiếp, trong lòng một bên biểu lộ 1 bên mắng bọn họ ngốc, ai chẳng biết nơi này tài năng bị cướp tách bóc rất lớn.

Đinh Tiểu Vĩ mua nhà bạn đẩy xe bán pháo hoa, đi lên chỉ vào một cái, quay sang hỏi cô gái, “Cái này bao nhiêu tiền?”

“Hai khối năm.”

“Mẹ nó, bây chừ cái gì cũng đắt như thế à?”

bạn nọ cười cười, “Hiện tại sở hữu loại gì mà hoàn toàn không đắt đỏ a.”

Đinh Tiểu Vĩ trong tim ko vui lắm, nghĩ thầm, người trong gia đình làm sao lại ước ao sắm dòng này, mồng 1 tháng năm thiêu vài giây liền hết, chẳng hề đốt tiền sao. Có hai khối năm kia ko bằng tìm mấy túi sữa bò.

Đinh Tiểu Vĩ đã luân chuyển thành viên gia đình mong đi.

đó là new bước mấy bước hắn lại lừng khừng.

không hề so sánh mong chờ Nhiều hơn 5 mao tiền sao, chọn về con gái sẽ cao hứng a, ngày thường cũng chưa tìm cho con bé dại mặt hàng chơi gì, đặc điểm này vẫn là tiêu tiền lần đầu đi.

Đinh Tiểu Vĩ lại luân phiên thành viên, cầm mang 1 bó trong tay nhấc lên, nhếch miệng kể, “Như vậy đi, tôi cho cô ba khối, cô đưa tôi điều này nữa.” Đinh Tiểu Vĩ kể dứt tức khắc đi rước đồ đạc kiểu như ống pháo bé nhỏ.

“Ai nha ông chủ!” người nhà bán sản phẩm rong kia nóng vội đè tay hắn lại, “Anh cũng thật tốt nói giỡn, điều này buộc phải mười lăm đồng một chiếc.”

Đinh Tiểu Vĩ nở thú vui không đứng đắn, “Cái này mười lăm đồng 1 cái?”

“Cái này còn có mầu sắc, hoàn toàn có thể bay lên trời, đẹp mắt a.”

Đinh Tiểu Vĩ cười cười, “Có thể thăng thiên thì quý ha.”

thành viên gia đình bán sản phẩm rong kia cũng nở niềm vui.

Đinh Tiểu Vĩ xuất hiện dòng bọc pháo bông mà cô bé đóng gói, đụng chóp mũi ngửi ngửi, “Cô chủ, điều này của cô không hề hỏng chứ, tôi mong mang cho con gái chơi, nếu như không châm đc lửa thì như thế nào hiện thời, tôi cũng chẳng thể bởi vì nhì khối năm nhưng đi thật xa mua cô nha.”

“Ai da, an tâm đi, hàng này các tuyệt hết.”

Đinh Tiểu Vĩ ngửi thấy một không nhiều mùi mốc, tức tốc sở hữu chút ko yên tâm, “Không đc, tôi bắt buộc thử xem, cô sở hữu bật lửa không?”

người thân bán đồ rong kia đưa cho hắn một cái bật lửa, “Anh à, anh chọn chỗ bờ cát như thế nào nhưng mà thử đi, chỗ này ko cho thử.”

Đinh Tiểu Vĩ gật chấp nhận, “Đi.”

Hắn cầm bật lửa, dẫm lên thềm đá rồi đi xuống.

bên trên bờ cát mấy đôi bồ đứng tốp năm tốp tam nghỉ ngơi đằng kia vừa cười vừa nghịch, vui sướng ko chịu đc.

Đinh Tiểu Vĩ lại đỏ mắt, thuận lợi nhắm mắt thực hiện ngơ, vòng qua chỗ khối đá phệ, lựa chọn một góc lặng ngắt không có ai, ngồi chồm hỗm trên mặt đất châm pháo.

new chạm vào lửa, thứ đồ dùng kia tức thời tức thời cháy, đừng nói là hơi đẹp mắt, ngay cả các đốm lửa cũng bắn ra, giúp vùng không gian xung quanh sáng rực lên.

Đinh Tiểu Vĩ nhịn ko đc cười ngây ngô.

dùng tay quơ quơ viết chữ lên trời, đến khi chỉ với chút ánh nắng tí xíu từ đốm lửa……

“Đm nó!” Đinh Tiểu Vĩ hét béo 1 tiếng, bị dọa đến mức té ngồi, mông đập đất, lông tơ trên gia đình dựng đứng cả lên.

rút cuộc nhờ một tẹo tia nắng chưa tắt hẳn, hắn tợ hồ quan sát thấy đc phương pháp đó ko xa mang các bạn thuộc sát phiến đá…… Chúng ta ấy, trên đầu phần đông là máu.

Đinh Tiểu Vĩ nương theo ánh trăng mờ hướng nhà bạn ấy nhìn nhìn, quả thực, thành viên nọ mặc một thân y phục black color, ko chú ý thì và đúng là không cẩn thận tới, vừa rồi hắn ngồi chồm hổm ở đoạn này nửa ngày cũng chưa phát hiện.

Đinh Tiểu Vĩ mọi hôm lá gan to, vừa rồi thật sự không phải phòng bị mà bị dọa, sau đó bình tĩnh lại, cư nhiên có thể nhớ đến gia đình bè phái da đen kia mà cười cười. Hắn ngay tức khắc vực lên, lấy pháo bông còn dư nhét vào túi tiền sau mông. Nuốt nước miếng, đã từng bước một hướng người nhà kia đi tới.

Hắn lại sắp, new bắt gặp chính là nam nhân, mặc 1 thân tây trang black color, dáng gia đình khôn cùng dài, bả vai thực rộng, nghẹo đầu quỳ rạp phía trên mặt đất, 1 thân ướt nhẹp, bên trên đầu máu thấm cả vào vũng cát xung quanh.

sống hoặc là chết.

nghỉ ngơi Hay là chết.

sinh sống Hay là chết?

Đinh Tiểu Vĩ trong tâm bồn chồn như kẻ trộm.

thây kệ thế nào, tạo cho một công dân xuất xắc, hắn xiêu bạt hắn có bổn phận phải chăm chú một tý, xem các bạn này chết tuyệt nghỉ ngơi.

đã chết thì dễ, hiểu điện thoại báo cảnh sát.

sinh sống thì sao?

Đinh Tiểu Vĩ quan sát thấy bi quan, trường hợp ở, hắn thấy chết ko cứu, cứu lại bắt buộc phải đưa mình tới bệnh viện, giả dụ cảm mạo xuất xắc phát sốt đã rất có thể vét của mình vài trăm, trên đầu mình đó lại tan vỡ, chả biết xài hết bao nhiêu tiền a.

Coi thêm: Truyện ngôn tình ngược

Đinh Tiểu Vĩ lại chần chờ, lại với chút khẩn trương, hắn lá gan bự nhưng mà cũng sợ ví như mang chúng ta này lật hỗ tương nhìn thấy thiếu dòng mắt cái mũi, máu bắn vào mặt thì sao.

vẫn lừng khừng, hắn bỗng nhiên nghe nhìn thấy 1 tiếng rên rỉ bé bỏng tới mức tưởng chừng như chẳng thể nghe quan sát thấy.

thần kinh hắn tức thì đổ sập.

tới, sống, cứu các bạn đi.

Đinh Tiểu Vĩ chạy nhanh, ngồi xổm xuống, lật các bạn quay về.

người nhà nọ quả nhiên còn sinh hoạt, cơ thể tuy rằng lạnh như khối băng, nhưng mà mũi miệng vẫn còn đấy nhiệt khí, chỉ cần xem qua thật sự suy yếu.

Đinh Tiểu Vĩ nương theo ánh trăng nhìn, bắt gặp mọi người bạn bè này đường nét như phác từ trong tranh mà ra, lại dễ thương, sắc đẹp nét, hắn bự vậy đó nhưng mà cũng chưa từng chạm qua các bạn làm sao rất đẹp như vậy.

Bất quá hiện nay cũng ko phải khi để nghĩ, Đinh Tiểu Vĩ vỗ vỗ mặt chúng ta nọ, “Ai, mọi người bè cánh, gia đình đàn, cậu có khỏe không?”

chúng ta nọ rên rẩm vài tiếng, thế nhưng chậm tỉnh ngộ.

Đinh Tiểu Vĩ có hứng, “Ai, cậu còn tỉnh giấc nha, vậy là còn tuyệt đi, tôi đưa cậu đến bệnh viện, rồi đã báo cáo cho bạn cậu, chúng ta cậu đưa tiền đến a……”

mình kia trong ánh mắt Đinh Tiểu Vĩ gần giống như là đang lâm chung, lại bỗng chẳng biết mang sức chỗ nào, bắt lấy cổ tay Đinh Tiểu Vĩ, lực đạo béo tạo cho Đinh Tiểu Vĩ trôi dạt xương cốt của bản thân số đông ao ước gãy luôn rồi.

“Không thể, đi bệnh viện……”

“Đm, không đi ko đi, cậu buông tay ra!”

nhà bạn nọ một tẹo cũng ko chịu buông tay, đang như cũ, nửa hôn mê nhưng lặp lại, “Bệnh viện…… Ko được……”

Đinh Tiểu Vĩ đi lên nắm tay hắn, lại chuyển phiên lại căn vặn, ước ao làm bằng thành viên gia đình kia buông tay ra.

nhà bạn nọ khi đấy cũng mất khí lực, Hình như hình thành hồi quang đề đạt, 1 lát sau tức tốc hôn mê bất tỉnh.

Đinh Tiểu Vĩ lúc này new nhẹ nhàng thở ra, bắt lấy cổ tay y, đột nhiên với phiêu dạt sờ thấy đồ vật gì đó.

Đinh Tiểu Vĩ nâng tay y lên thì vừa thấy, tuy rằng ở đây tối, nhưng vật kia nằm phí trong trời đêm đang như cũ, lóng lánh lóe ra tia sáng quý phái, nếu như là người bình thường rất nhiều sẽ không nhìn nhầm, đấy là quà.

chính là một cái khuy cài tay áo bằng đá quý.

Đinh Tiểu Vĩ giật mình, lấy tay áo vén lên, quả nhiên thấy một cái đồng hồ tiến thưởng lonh lanh, vừa nhìn vẫn biết là đồ dùng quý.

Đinh Tiểu Vĩ tuy rằng đời này hắn mặc quần áo không quá tam trăm đồng, nhưng mà toàn là áo quần hắn đi công việc được free, mà hắn đã biết rất nhiều về đa số chiếc rubi.

Tuy rằng sinh sống tổ chức họ thực hiện nhân lực là về pha lê và chiến thắng trang sức đẹp, nhưng mà giám đốc lại mang dự định trước, thiết kế ra đồ vật không có điểm hạn chế, làm theo xu hướng thế giới, Hoặc là kỳ thật cũng chẳng hề là xây dừng, nhưng mà copy. Phương pháp giỏi, thắng lợi xuất xắc lại thời thượng, official website lục soát một loạt, hình ảnh ra 1 đống. Hắn ở doanh nghiệp làm lâu đời vậy đó, châu báu thật chưa thấy qua nhưng mà hình họa thì nhìn qua không ít, mẫu gì là ngọc bích, rubi, quà, ngọc phỉ thúy hắn phần đa biết. Hắn sáng tỏ biết thủy toản và quà thật mang bao nhiêu sự so sánh về độ sáng. (Thủy toản: như là đá quý, nhưng mà không phải tiến thưởng thật)

Đinh Tiểu Vĩ kích động, dòng người xa lạ này chợt sinh ra trong ánh mắt hắn ba chữ lấp lánh: “Người ấm no.”

Hắn biết người thân nhặt được báu vật rồi, cái này chẳng phải là trong truyền thuyết thần thoại kẻ với tiền chạm mặt nạn, đc chúng ta tương trợ kịp thời, xong xuôi việc nhất thiết biết ơn đội nghĩa nhì tay bê tiến thưởng báo bổ sao.

Hắn lập cập chạy lại, nhẹ nhõm ấp ủ gia đình bạn từ phía trên mặt đất lên, khiêng cao bên trên vai, hướng cầu thang nhưng lắc lư đi tới.

trên bờ cát, mấy đôi nhân tình phần đông kinh ngạc nhìn hắn, tới tấp hỏi thế này là sao vậy.

Đinh Tiểu Vĩ cười mỉa nhắc, “Bạn của tớ, người mua của tôi, uống say đập đổ vỡ đầu.”

giá tiền sức như chín trâu hai hổ, đem các bạn xách lên ghế sau, Đinh Tiểu Vĩ tức tốc ăn năn, tâm thuật gần như tái rồi.

Hắn đã quên nhà bạn này 1 thân toàn quốc biển hòa vào cát, trên đầu còn ứa ra máu, sô pha da thật này không hoàn thành rồi, hắn giúp như thế nào nhưng mà nói rõ mang giám đốc a.

hiện giờ ý muốn khiêng thành viên lên cũng đang muộn, Đinh Tiểu Vĩ hối hận, rước chân đá thẳng vào lốp xe.

bây giờ nghĩ lại cũng vẫn muộn, Đinh Tiểu Vĩ lên xe, mang người thân đi đến chỗ sắp nhà hắn nhờ khiến.

sắp nhà hắn sở hữu mẫu buồng khám, bác sĩ ở lại trên tầng, lão thầy thuốc này không giống nhau thích ồn ào, hắn cộng lão đều rất thân thuộc.

Kỳ thật, cho dù gia đình bạn kia ko đề cập, Đinh Tiểu Vĩ cũng xung quanh vẫn đưa y đi bệnh viện, hắn nhìn vết thương cũng không hề quá nặng, chẳng những thế còn có thể nói rằng, lại xem thêm thể nắm cổ tay hắn như ao ước chặt đứt, vậy đó, cũng cam kết là không tồn tại Việc gì, đi bệnh viện đó là coi tiền như rác.

Dọc theo đường đi, Đinh Tiểu Vĩ kiên cường, chẳng thể điều hành và kiểm soát phương hướng, cứ chạy như điên nhưng mà đi.

Hắn khởi đầu suy đoán thân phận mình này.

ở hoàn toàn tướng mạo, cách thức ăn mặc, sau khoản thời gian nhìn tổ ấm nọ 1 khi, hắn nhận ra tổ ấm nọ như một thằng thảm hại.

không thể trách hắn nghĩ không đảm bảo về bạn ta, thật sự hắn biết đô thị này dịch vụ phát triển quá tốt, nghe kể số đông cậu bạn teen bình quân chất lượng cao thông thường gần như cao hơn đa số nơi không giống của cả nước. Ngay cả hắn cũng đã từng bị cắm sừng. Chẳng qua khi đó hắn là kẻ công dân hiền lành, mới vừa mang thê thiếp sinh đẻ, mới có chăn đệm ấm, làm sao dám đâu, hiện tại hắn nghĩ, tuổi này cũng chẳng ai muốn. Vậy nên đề cập, thị trấn này không chỉ có nhiều rất nhiều cậu trẻ trai, nhưng mà phần đông quý cô cũng phổ thông, trên tay người nọ mang vài vật kia, tám phần chính là quý cô không mất tiền.

tiếp nối cam kết, tên thảm hại này bị ck của quý bà bắt đc, ra sức tiến công đập, lấy ném ra bờ đại dương.

tha thứ cho trí mường tượng túng thiếu của hắn, 1 nam nhân, bộ dạng đẹp nhất trai, còn biết cách ăn diện, giống như vừa nhập cuộc yến hội, nhưng đầu lại lộ ra một lỗ thủng, bị ném ra bờ hồ, ko kể dòng khả năng hắn vừa hình dung, thật không đoán ra thành viên này tới tột bậc sẽ xảy ra chuyện gì.

Đinh Tiểu Vĩ mặc thây y giúp nghề gì, dù sao chính mình nghĩ mãi mới cứu y, tới khi đó hắn đã đắc ý, người trong gia đình kia sẽ sở hữu được ý tứ nhưng báo ân thành viên gia đình đi, bên trên người thân mang vài trang bị kia, tùy luôn tiện cho hắn một cái gì đó cũng đủ rồi, cho diện tích lớn hắn cũng biến thành thật trinh nữ mà nhận đi.

Đinh Tiểu Vĩ trong thâm tâm có chút hưng phấn, không thể đề cập hắn tê mê món lợi tí hon, đây chẳng phải là thực hiện bằng chuyện tốt sao, kể ko chừng có thể nhờ cậy tên này để cải thiện ngơi nghỉ cho hắn cùng con gái nhỉ?
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ với hiền thê mang con sở hữu chóng ấm vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *