Cung Thiên Bình và Bạch Dương – Cặp đôi tuyệt vời nhất

Bạn đã trải nghiệm phim tình yêu sét đánh chưa, nếu giữa bạch dương và thiên bình chính là ví dụ minh họa cho tình yêu sét đánh. Mạnh mẽ và đầy nguy hiểm ko thường phần bi kịch sẽ là kịch bản vô cùng hay cho các bộ phim ví như muốn khai thác câu chuyện giữa cặp đôi bạch dương và thiên bình.

Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Thiên Bình

Hai cung thiên bình và bạch dương nằm ở vị trí đối diện nhau trong cung hoàng đạo, đó là sự sắp đặt mang lý do của cung hoàng đạo. Họ ở hai dấu trái nghịch nhau như thể một âm và một dương tạo phải sức hút trái dấu mãnh liệt giữa hai cung. Mang lúc ngay từ lần đầu gặp gỡ, Thiên bình đã tỏ ra nguy hiểm đối với bạch dương bằng sức hút mãnh liệt.

Người ta chỉ sở hữu thể nói bạch dương như đã bị thiên bình bỏ bùa mê cung cần. Và chính thiên bình cũng đã bị chính bạch dương thôi miên trở lại, ko thể chớp mắt được bởi sự thu hút mãnh liệt từ người định mệnh đối diện kia. Giả dụ trước kia, thiên bình còn rụt rè thể hiện bản thân, nay bắt gặp thiên bình như thêm dầu vào lửa, bởi sự hấp dẫn của bạch dương khiến cho thiên bình tự tin hơn nhiều và mang cảm giác bị hấp dẫn suốt cuộc đời từ bạch dương.

Bạch Dương và Thiên Bình

Thiên bình và bạch dương quanh đó nhau thì cực kỳ khó dời bước xa nhau nữa, họ siêu thích cộng tham gia vào nhưng cuộc tranh luận từ bé đến to hay những việc nên có quyết định quan trọng. Hai bên tỏ ra siêu hào hứng về tranh luận vì họ là người ưa nhận thử thách và chinh phục thử thách bằng ngôn từ lão luyện.

>>> Xem thêm:

1979 mệnh gì
1978 mệnh gì

Khác biệt với cặp đôi bạch dương và xử nữ là định mệnh thôi, thì cặp đôi giữa bạch dương và thiên bình là một sự kết hợp nhuần nhuyễn. Bạch dương như đứa trẻ ko chịu lớn, nhõng nhẽo và nhiễu sự, hành động nhanh hơn cả suy nghĩ, thì thiên bình luôn biết chiều chuộng và dỗ trẻ cái tính khí thất xoàng. Xem ra thiên bình là người sở hữu thể dẫn dắt được bạch dương từ con người ấu trĩ trở thành bình kém cỏi trong tình yêu.

Thiên bình như người chị, người mẹ ko phán xét, soi mói bạch dương như xử nữ, mà ngược lại sẽ giúp các bạch dương lớn nhanh chóng hơn bởi sự đàn chị dầy dạn kinh nghiệm. Lúc bạch dưỡng phát triển thành bất xoàng thì thiên bình lại rất khéo léo luồn theo và không bao giờ vùi dập sự nhiệt tình quá sức của bạch dương mà thay vào đó, là những lời vô cùng sắc bén khiến đứa trẻ như bạch dương cũng phải rỉ máu. Quả là sức mạnh của thiên bình thật ghê ghớm, tiêu dùng lời lẽ nhẹ nhàng mà làm kẻ hùng ít suy nghĩ khững lại suy nghĩ ngay lập tức.

Bạch Dương và Thiên Bình

Bù vào đó, thiên bình lại là tuýp người, vô cùng lãng mạn, đậm đà văn thơ. Chẳng cần chờ dịp để được tận hưởng mà trong tình yêu hàng ngày, trong ngôi nhà hạnh phúc của cặp đôi thiên bình và bạch dương lúc nào cũng tràn ngập hoa hồng đỏ thắm và những món quà bất ngờ.

Thế nhưng, ko buộc phải tất cả là hoa hồng, bên cạnh đó vẫn sở hữu những mâu thuẫn tiềm tàng sẽ phát sinh. Ví như cặp đôi bạch dương và thiên bình ý thức được hai phong cách trái ngược, thì sẽ biết cách khiến cho hòa dịu căng thẳng để tiến tới hạnh phúc cho nhau đúng với định mệnh là tình yêu sét đánh.

Nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *