Cung Sư Tử phù hợp màu gì để may mắn cả tình cảm lẫn công danh

cung sư tử hợp màu gì

mọi người thường có thịnh hành thích một vài màu nhất định và khuynh hướng này phụ thuộc trái đất giai cấp cung hoàng đạo của bạn. Vậy cung Sư Tử vừa lòng màu gì? Chắc chắc chính là màu sắc tượng trưng đc sức khỏe nội tại & nhỏ người trẻ khỏe như Sư Tử.

Điểm sáng chung người thuộc cung Sư Tử

những người thuộc cung Sư Tử là các người sinh trong khoảng time 23/07 – 22/08.

Tính cách đặc trưng của người cung Sư Tử là quả cảm, khao khát chỗ đứng đứng đầu và không muốn đi theo sau bất kể ai. họ luôn luôn chuẩn bị đối diện cùng gian khổ & chưa bao giờ thoái thác.

các người thuộc cung này thường có chí cầu tiến không nhỏ, khả năng giao du cực nhạy bén. bọn họ cũng là kẻ luôn luôn hào phóng, gan dạ, phát minh sáng tạo và quyến rũ nhất. Sư Tử trong bất kì vấn đề gì cũng đều muốn là kẻ dẫn đầu với có nhu cầu đông người phải để ý đến mình.

biểu trưng cung hoàng đạo Sư Tử: nhỏ Sư Tử

Bệnh thường gặp: nếu khách hàng thuộc cung Sư Tử nên chú ý các bệnh liên kết đến thành phần như tim and sườn lưng, vì đó là phần dễ tổn thương nhất trên khung hình Sư Tử.

các bước hợp với Sư Tử: Sư Tử muốn có 1 sự nghiệp thắng lợi và phú quý về kinh tế tài chính. Người cung Sư Tử hợp làm diễn viên, doctor phẫu thuật, thợ kim hoàn, nhà báo, người phát ngôn, công nghiệp giải trí, người tạo mẫu tóc, support bán sản phẩm, nhà diễn mang, trang trí thiết kế bên trong, phong cách thiết kế thời trang, chuyên viên buôn bán and cũng là ứng cử viên hoàn chỉnh cho những chức vị trong chính phủ.

Cung Sư Tử thích hợp màu gì?

Sư Tử và khả năng lãnh đạo, rất có duyên cùng màu nổi trội như gold color quý phái & những sắc thái đậm của màu cam.

Nóng bỏng, vui lòng and mới lạ là các tính cách không lẫn vào đâu đc của Sư Tử, và đây cũng là các thứ mà đông người liên tưởng khi nhắc đến màu mè cam. Nó sẽ tạo cho Sư Tử sự lôi kéo của một người chỉ đạo, có lẽ chỗ đứng của mặt trời với các thế giới khác.

khi ăn mặc đồ những gam màu này những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ trở nên lôi kéo hơn. Ngoài ra, những bộ cánh màu cam miêu tả sự khỏe khoắn and phong cách chúng ta thêm tự tin về đậm chất ngầu và cá tính của chính mình.

tuy nhiên, màu cam khá bùng cháy rực rỡ nên khuyến cáo cho những ai cung Sư Tử là nên cần phối hợp với những phụ kiện màu tối như nâu, xám để triển khai dịu bớt sắc thái của tông cam.

Cung Sư Tử hợp màu gì ngoài những màu trên? Màu tím đầy quyền lực tối cao và tượng trưng cho vương tộc sẽ cực kì hợp với các người cung Sư Tử. Người thuộc cung Sư Tử là tượng trưng của lửa, của Mặt trời nên những màu hồng và đỏ.

Màu không phù hợp với Sư Tử là màu xám and các gam nhạt như màu pastel. Nó không hợp với tính cách, nhỏ người, càng không thể hiện đc cái đậm chất ngầu trong Sư Tử. Nhưng nếu khách hàng kết hợp trắng và vàng, đen cùng vàng cũng giúp ăn mặc quần áo của mình không 1-1 điệu vừa bảo đảm đc sự hòa quyện và tính cách cá biệt của chính bản thân mình.

mang trong mình khí chất của một bậc vương mang đầy kiêu hãnh, âu phục ánh kim, & màu metallic mà đặc biệt là màu gold đậm màu hoàng thượng chúa, giàu có quyền quý rất phù hợp với những người thuộc cung này.

Đá quý phù hợp: Thạch anh không màu hoặc Thạch anh màu vàng, Dường như người thuộc cung Sư Tử cũng có thể có thể dùng Granat, hổ phách, đá quí, carnelian, hồng ngọc, đá quí, đá ruby, đá thiên nhiên…

Đá thiên nhiên: Là viên đá nhiều loại màu này thường liên kết với trái tim. Nếu Sư Tử là cung của sự sáng tạo thì đá thiên nhiên là viên đá tăng thêm nguồn hứng khởi, phát huy tiềm lực, định rõ đối tượng và mang lại thành công, thịnh vượng cho tất cả những người giả nó. Chẳng hạn như mặt dây chuyền phật giúp Sư Tử mở lòng để chiều chuộng & đón nhận tình cảm, làm tăng lòng hiền từ, hạnh phúc và sự thanh bình.

Đá thạch anh: Viên đá trả trong mình nguồn năng lượng mạnh khỏe này giúp cho Sư Tử thêm sức mạnh khẳng định & diễn đạt mình, gia tăng dũng khí, tài giỏi and lòng gan góc. Chẳng hạn như vòng tay đá thạch anh hoặc mặt dây chuyền…. trả đá thạch anh bên người, Sư Tử sẽ tránh được sự giận giữ, đố kỵ.

Trích nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *