Cung song tử là người như thế nào? Giải đáp chi tiết nhất

Được biểu tượng bởi cặp song sinh thiên thể, chòm sao thuộc nguyên tố Khí này luôn nhìn nhận tất cả vấn đề cực kỳ thấu đáo. Do tính hai mặt nội tại của Geminis, họ xoàng xuyên bị xuyên tạc và hiểu lầm kẻ là hai mặt. Tuy nhiên, trên thực tế, Song Tử hiếm lúc khiến cho chuyện gì mờ ám hay che giấu bí mật với người khác. Vậy cung song tử là người như thế nào? Xem ngay:

SONG TỬ: CẶP SONG SINH

Ngày sinh: 21 tháng 5 – 20 tháng 6
Nguyên tố: ko khí
Cai quản bởi: Thần đưa tin Mercury
Trình độ tương thích lớn nhất: Nhân Mã, Bảo Bình
Ưu thế của cung song tử là sự tò mò
Bạn đã bao giờ bận rộn tới mức chỉ ước mình có thể phân thân làm cho hai để hoàn thành toàn bộ thứ? Đó là kinh nghiệm của Song Tử một phương pháp bao quát nhất. Được biểu tượng bởi cặp song sinh thiên thể, chòm sao thuộc nguyên tố Khí này luôn nhìn nhận đa số vấn đề rất thấu đáo.

Do tính hai mặt nội tại của Geminis, họ kém cỏi xuyên bị xuyên tạc và hiểu lầm kẻ là hai mặt. Tuy nhiên, trên thực tế, Song Tử hiếm lúc làm cho chuyện gì mờ ám hay che giấu bí mật với người khác.

>>>Xem thêm: Tử vi tuần này cho 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Tinh nghịch và tò mò trí tuệ, Song Tử ko dừng tung hứng cảm xúc của mình với đông đảo đa dạng mê say, sở thích, sự nghiệp và các nhóm bạn bè. Sở hữu thể ví Song Tử như một “con bướm” năng động {} bay nhảy nhất trong số các cung hoàng đạo. Những cặp song sinh nhanh chóng trí này mang thể nói chuyện với bất cứ ai về bất cứ điều gì, bất cứ chủ đề gì. Chúng ta sẽ dễ dàng khám phá ra họ ồn ào giữa các bữa tiệc hạnh phúc và sàn nhảy.

Song Tử là người hòa đồng, giao tiếp và sẵn sàng mang lại niềm vui cho bất kỳ ai ở bên! Vì tính bí quyết kép của họ phải đôi lúc họ có thể nghiêm túc và siêu tò mò. Song Tử mua phương pháp sắm hiểu tất cả thứ về thế giới, từ những thứ đơn giản cho tới vĩ mô mà vắng ngắt hiểu được! Những người được ra đời ở cung Song Tử đều cảm thấy như thể nửa kia của họ bị mất tích, bởi thế họ liên tục tìm kiếm bạn mới để nói chuyện.

Mùa của Song Tử nguồn gốc vào ngày 21 tháng 5, một ngày mở ra sức nóng và năng lượng của mùa hè. Song Tử sẽ rất hoàn hảo trong các công việc buộc phải thay đổi – phát triển liên tục và học hỏi liên tục.

Những cặp song sinh Gemini tò mò này là những người tiên phong hoàn hảo, họ sở hữu thể tiêu dùng năng lượng rất to từ chính bản thân để dẫn đầu các dự án sáng sủa tạo liên tục ko mệt mỏi.

Một người suy nghĩ không kinh hoàng, Song Tử luôn muốn thử một chiếc gì đó mới. Nhưng sau lúc họ chia sẻ tầm nhìn tiến bộ của họ với thế giới, thấp nhất là hãy để những Song Tử trở lại trạng thái chú tâm. Khi có thời gian nghỉ ngơi, Song Tử sẽ siêu sáng tạo và đa dạng ý tưởng mới mẻ.

Cả Song Tử và Xử Nữ đều chịu sự chi phối của Sao Thủy, hành tinh truyền tin. Mặc dù cùng được cai trị bởi một hành tin, tuy nhiên, hai cung hoàng đạo này lại trái ngược nhau trong phương pháp tiếp cận vấn đề. Nếu như Song Tử thể hiện cảm xúc ra bên ngoài thì Xử Nữ lại giấu thật kín bên trong.

Song Tử là một thông tấn thôn di động, tài năng thích nghi rất cao buộc phải toàn bộ Song Tử nam và Song Tử nữ đều thích trò chuyện và thường nói chuyện bằng tay (điều này xảy ra là do phần cơ thể liên quan tới Song Tử). Giao tiếp là tối quan trọng đối với họ, và họ bố trí các luồng truyền tin vô cùng trôi chảy. Họ thích nhắn tin và gọi điện.

Với sự tự tin vốn mang, Song Tử mang thể nhanh lấy lại tinh thần ngay tức khắc ngay cả trong những tình huống lỡ chân, lỡ miệng đáng xấu hổ nhất. Hầu hết thứ với Song Tử đều quá thời gian nhanh bắt buộc họ dường như không mang thời gian chú ý tới những sai lầm đáng xấu hổ: Họ chỉ đơn thuần là tiến lên và ko giới hạn tiến lên.

Điểm yếu của cung Song Tử

Bên cạnh những tính cách sôi nổi, hài hước và cầu tiến, Song Tử cũng sở hữu những tính xấu buộc phải khắc phục ngay, đó chính là dễ lo lắng, không nhất quán và thiếu quyết đoán.

Song Tử vô cùng dễ bị chi phối về mặt cảm xúc cho dù đó là xúc cảm tích cực hay tiêu cực. Đôi khi sự nhạy cảm sẽ khiến cho bạn trở nên tinh tế hơn nhưng nó cũng như một con dao hai lưỡi ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và khiến bạn bị kiệt sức. Chính vì thế, Song Tử vô cùng dễ bị lo lắng.

Cũng chính vì tính 2 mặt của the twin mà Song tử đôi lúc hay cân đong đo đếm kỹ lưỡng trước lúc quyết định. Đây chính là hạn chế lớn mà Song tử buộc phải phải sửa để không bỏ lỡ những cơ hội trời ban, ko tuột mất những may mắn trong tầm tay.

Tính cách Song Tử lúc yêu

Lúc yêu, Song Tử tin rằng giao tiếp cũng quan trọng như sự đụng chạm thân thể trong các mối quan hệ. Luôn sẵn sàng tán tỉnh, Song Tử mang thể nắm gọn một loạt danh sách nhiều người yêu khác nhau cho đến khi họ mua được người mà họ tin rằng có thể theo kịp họ. Thử thách lớn nhất của Song tử trong tình yêu chính là tìm kiếm mối liên hệ tình cảm mạnh mẽ với người khác.

Người ta chỉ trích Song Tử là kẻ đa tình, lăng nhăng nhưng kỳ thực đối với tình yêu họ cố chấp siêu. Dù cuộc sống biến đổi thế nào, Song Tử vẫn cầm thái độ cuồng nhiệt, say đắm với ái tình. Họ yêu rất sâu nhưng ít lúc nói ra. Tình yêu của họ kém được thể hiện ra ngoài sau khi đã “phủ” thêm “lớp” vỏ hài hước, nhí nhố, vui tươi. Trong tình cảm họ linh hoạt, nhanh chóng, biết phát huy sức mạnh để giành thế chủ động về phía mình.

Sự hiểu biết và năng khiếu hài hước của Song Tử làm cho ko ít người cần ngưỡng mộ, ghen tị. Nếu được là một nửa của Song Tử, bạn sẽ như chú chim dưới khung trời ngát xanh hạnh phúc, cả cuộc đời này không biết đến nỗi buồn hay chán nản.

Theo nguồn: Tu vi hang ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *