Cha mẹ thay đổi | Những điều chưa biết về tổn thương tinh thần – Bỏng cấp độ 3💥Khi một người bị bỏng ở cấp độ 3, họ sẽ không biết phải làm gì, họ sẽ nằm im và hét lên trong đau đớn …
Còn khi một đứa trẻ bị tổn thương tinh thần, chúng cũng đau đớn như vậy, nhưng thay vì hét lên, chúng chỉ có thể IM LẶNG để cho nỗi đau lặn vào trong…😔
💥Đây là một thông tin mang tính khoa học mà cố vấn của serie “Cha mẹ thay đổi” – GS Pek Cho đến từ Đại học Hàn Quốc đã chia sẻ với các gia đình tham gia chương trình.
💥Đã bao giờ bạn bị rơi vào tình huống như vậy chưa, đau lắm, có rất nhiều điều muốn nói mà không thể nói được gì?😓
📺 Cùng tiếp tục đón xem series Cha mẹ thay đổi vào 20h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV3 – 21h30 thứ 7, Chủ nhật trên VTV7 và kênh Youtube VTV7 nhé.
—————————————————————————————-
Cha mẹ thay đổi là series phim tài liệu nằm trong dự án “Thay đổi” do VTV7 khởi xướng trong ba năm vừa qua như: Thầy cô chúng ta đã thay đổi, Hiệu trường thay đổi…
Năm tập phim là những hình ảnh chân thực về mối quan hệ giữa cha mẹ với con cái trong các gia đình, đồng thời là một thông điệp đầy ý nghĩa về việc làm thế nào có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho con trẻ.
Với động lực mạnh mẽ từ thành công của dự án đầu tiên Thầy cô chúng ta đã thay đổi, ekip sản xuất chương trình của VTV7 đã tâm huyết ươm mầm những hạt giống hạnh phúc tiếp theo với Cha mẹ thay đổi. VTV7 mong muốn mang đến những phương pháp giáo dục con mới mẻ và đúng đắn, giúp các bậc cha mẹ có thể gỡ bỏ dần những cách giáo dục cũ kĩ và chỉ dựa trên kinh nghiệm từ đó có kĩ năng yêu thương con đúng cách và nuôi dạy con tốt hơn.

➢Cảm ơn các khán giả thân mến đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤

———————————————————————————-

Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#VTV7 #chamethaydoi

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/giai-tri/

5 thoughts on “Cha mẹ thay đổi | Những điều chưa biết về tổn thương tinh thần – Bỏng cấp độ 3

  1. Jenny Pham says:

    Đây là chương trình truyền hình đầu tiên về giáo dục trẻ con mà tôi thật sự thích, lần đầu tiên comment trên youtube luôn 😁. Hy vọng chương trình sẽ có những nội dung sâu sắc, thực tế để cùng hướng đến sự nuôi dạy trẻ thành công.

  2. VITAMIN HANH PHUC says:

    Haha.Mẹ Trang ko hiểu Cún thiệt.Mình là Cún thì cũng nghĩ học luôn khi nghe mẹ Trang nói vậy.Thiệt nha.Mình là mẹ rồi, nhưng ko bao giờ áp dụng như cách mẹ Trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *