Cây phượng bật gốc đè chết học sinh: Nhân chứng kể lại phút giây hãi hùngTheo ông Đức, trong số 12 học sinh bị thương có 5 nạn nhân sức khỏe đã ổn định. Một học sinh đã được cho về nhà. Hiện có 3 trường hợp khá nặng vì bị gãy xương chân, đùi.
“Rất may, không có em nào bị thương ở cột sống, nội tạng và đầu. Thành phố đã huy động các bác sĩ tốt nhất để hội chẩn cũng như chọn ra phương án điều trị đảm bảo sức khỏe cho các em”, Phó chủ tịch UBND TP.HCM nói.
Tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM, N.A.T. (12 tuổi, học sinh lớp 6A8, trường THCS Bạch Đằng, quận 3, TP.HCM), kể lại vào lúc khoảng 6h sáng nay, các em đang chuẩn bị xếp hàng vào lớp thì bất ngờ gặp tai nạn.
“Trước đó, con không nghe bất cứ âm thanh lạ gì, chỉ thấy lá phượng rơi nhiều hơn bình thường những ngày trước. Bỗng nhiên, con nghe tiếng các bạn la, vừa quay lại thì thấy cây đang đổ ngay trước mặt. Con chạy không kịp nên bị cây đè lên người và cố gắng ngồi dậy nhưng không được. Mấy phút sau, thầy cô có mặt và đỡ con ra khỏi cây”, T. kể lại. Thời điểm này, đứng gần T. có 4 học sinh khác học lớp 6A7.
Anh Nguyễn Anh Dũng – phụ huynh học sinh T.- cho biết vị trí cây phượng lâu năm nằm ở giữa phòng học lớp 6A7 và 6A8 Trường THCS Bạch Đằng. Các học sinh đang xếp hàng lên lớp thì bất ngờ cây đổ xuống.
BSCKII Trịnh Hữu Tùng, Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM, cho biết khoảng 6h30 sáng nay, bệnh viện đang họp giao ban thì bất ngờ nhận được thông báo từ Trung tâm Cấp cứu 115 TP.HCM báo cáo có tai nạn. Ngay lập tức, các bác sĩ cấp cứu có mặt tại khoa, chuẩn bị tiếp nhận các trường hợp gặp nạn.
8 học sinh được chuyển đến trong tình trạng xây xước. 4 trường hợp nặng được theo dõi tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé :
Fanpage Blognew :

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

4 thoughts on “Cây phượng bật gốc đè chết học sinh: Nhân chứng kể lại phút giây hãi hùng

  1. NgocLee Le says:

    Ủa,cây phải to phải trồng dưới đất sao lại trong chậu?????Mà sao không nghe báo chí nói là trồng trong chậu ta?Trách nhiệm về ai?Đổ thừa cho ông trời chắc???!!

  2. Cà Mau Love says:

    Thương các e quá, mong tất cả nhà trường trên đất nước mình đừng để chuyện tương tự xảy ra nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *