CÁN HOA KHÚC – Review Truyện -Erabarufm.com

LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về CÁN HOA KHÚC – Review Truyện tại erabarufm.com. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ các thể loại hot như truyện xuyên không, xuyên việt xuyên nhanh, dị giới…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

CÁN HOA KHÚC – Review Truyện

#Review
CÁN HOA KHÚC

Tác giả: Hồ Điệp Seba
Thể loại: xuyên không, cổ đại, nhẹ nhàng, HE
Số chương: 10 chương,
Tình trạng: Hoàn

———————
“Muội tin tưởng huynh, huynh lại không tin muội, cũng không tin cả chính mình.”

“Nhưng muội muốn nói cho huynh biết, đời người ly hợp khó lường, sống chết khó biết. Nhưng cho dù chỉ có thể cùng huynh ở một chỗ một trăm ngày, so với việc đem chín mươi chín ngày chìm trong nghi kỵ thống khổ, không bằng tin tưởng huynh.”

Đây là chuyện xưa giữa một sát thủ cùng một nữ chủ xuyên qua, nhưng mà sát thủ không lãnh khốc vô tình như những truyện khác, nữ chủ tự lập tự cường, tùy tiện, cũng thực cứng cỏi, quả quyết, tính cách cũng không tệ, chỉ hơi thiếu tâm nhãn.

Bạch Dực được Ô Vũ cứu và cho bạc để tự sống. Cô đến Lô gia thôn và sống cuộc sống tự cung tự cấp như những người dân ở đây. Ô Vũ sinh ra trong gia tộc sát thủ tiếng tăm trên giang hồ nên dù không có hứng thú giết người cũng vẫn phải thực hiện nhiệm vụ. Ô Vũ có một thói quen là giết một người sẽ cứu một người.

Nhưng thật sự nhớ ân lại không có lấy một người, cho đến khi gặp lại Bạch Dực – một người sảng khoái và không có ý câu dẫn như những nữ nhân khác.

Hai người coi nhau như điểm tựa của mình. Ô Vũ tìm về Bạch Dực khi hoàn thành nhiệm vụ, Bạch Dực coi Ô Vũ là một người bạn, tri kỷ. Ô Vũ nhận ra tình cảm với Bạch Dực nhưng lại lo sợ, sợ sinh tử, sợ khi chết đi không còn ai bảo vệ Bạch Dực. May thay, Ô Vũ cuối cùng cũng gỡ được phong hào gia tộc, cùng Bạch Dực du sơn ngoạn thủy, không cô phụ mười một năm chờ đợi.

Truyện nhẹ nhàng, đơn giản như tâm tình nữ chính. Cô ấy đã từng nhảy lầu khi bị hôn phu bỏ rơi rồi tình cảm với nam chính đến một cách từ từ. Nam chính từ lo lắng, che chở, không biết làm thế nào, không dám hứa hẹn rồi lặng lẽ, cẩn thận quan tâm nữ chính. Mình thích đoạn sau khi nữ chính ước hẹn nam chính làm bạn trai, bị nam chính trêu rồi ngại ngùng. Khúc Cán hoa thanh dật uyển chuyển, du dương cuối truyện thổi lên niềm vui cùng hy vọng trong ngày mùa hè, thổi lên hương vị triền miên vô tận, cho tới tận những ngày cuối cùng…

——————
Review by Hi dung hoa
Des by Họa Qúy Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Tag: CÁN HOA KHÚC – Review Truyện
Cùng tìm và đọc truyện online CÁN HOA KHÚC – Review Truyện tại hệ thống truyện online của chúng tôi bạn nhé. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://erabarufm.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *