Cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong WordHướng dẫn cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word 2007, Word 2010 và Word 2013, bạn có thể đánh số trang từ trang thứ 2, thứ 3, thứ 4 hay bất kỳ trang nào . Đánh số trang ở khoảng giữa văn bản.
Xem thêm các tuyệt chiêu Microsoft Word tại đây:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

37 thoughts on “Cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word

 1. Hoàng Thị Ngọc Oanh says:

  Em cảm ơn thầy nhiều ạ. Em vào mấy video mà người ta hướng dẫn sai tùm lum, mãi ko làm được. May video này thầy hướng dẫn chi tiết và đúng cách 😍😍😍

 2. Xuân Thành Cao says:

  Anh cho mình hỏi là tại sao mình cũng làm vậy nhưng chỉ ra được 1 trang số 1, còn các trang từ 2 trở đi thì không thấy thể hiện?

 3. Dinh ST says:

  Nhờ ad giúp với: của em nó cứ tự động đánh số từ số trang là 2, tức là trang đầu tiên đã là số 2 (đáng lẽ phải là số 1). Mặc dù em đã chọn Insert ==> Page Number ==> Format Page Numbers ==> Start at 1 ==> Ok. Không hiểu sao luôn.

 4. Nhân Vlogs says:

  Thầy oi e ngắt section zoi mà đánh từ đầu section 2 là trang t3,xong trang bìa voi mục lục nó vẫn hiện số trang 1,2

 5. Nguyễn Phương says:

  sao em làm như vậy nhưng phần đánh số lại là 4 chứ không phải là một, dù tách thành 2 phần rồi TT TT

 6. Ái My Lê Nguyễn says:

  Ad ơi. Cho em hỏi với ạ. Em bắt đầu đánh số trang từ trang 3, nhưng số trang bắt đầu (tức số 1) lại bị lặp 2 trang liên tiếp (trang 3 và trang 4). Để khắc phục điều này thì phải làm sao ạ? Mong ad giải đáp giúp với!

 7. tú hoàng says:

  cho e hỏi làm sao để nhìn vào màn hình ta có thể thấy trang hiện hành và danh sách các trang còn lại bên cạnh giống như 2 phần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *