Bí ẩn những căn phòng karaoke siêu VIP của đại gia Phúc XOBí mật những chiếc giường ngủ trong phòng siêu VIP karaoke của đại gia Phúc XO khi mỗi phòng VIP của quán đều có những chiếc giường ngủ và ghế massage để phục vụ khách nghỉ ngơi.
Quán karaoke XO với những phòng siêu VIP của đại gia Phúc XO được thiết kế theo phong cách kiến trúc thời đại Pharaon của Ai Cập cổ đại, với toàn bộ nội thất được dát màu vàng, hệ thống phòng ốc, âm thanh, ánh sáng vô cùng độc đáo.
Hệ thống karaoke XO với sự độc đáo có 1 không 2 của mình nên giá tiền cũng khá cao, với phòng thấp nhất là 250 ngàn đồng/giờ và phòng VIP nhất là 500 ngàn đồng/giờ.
Ngoài ra, ông Phúc XO còn đang đốc thúc thợ nhanh chóng hoàn thành phòng VIP nhất, và có thể nói là độc đáo nhất Việt Nam với số tiền đầu tư cho căn phòng đó khoảng 5 tỷ đồng với hệ thống âm thanh, ánh sáng vô cùng độc đáo.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/nhac/

21 thoughts on “Bí ẩn những căn phòng karaoke siêu VIP của đại gia Phúc XO

 1. Ly Chan says:

  AI LÀ NGƯỜI ĐƯA VỐN CHO PHUC XD CƠ NGƠI NÀY ,,,,, 1 NÓ KHAI 10 CHIẾM ĐOẠT 90% ,,,,, THẤY DỄ ĂN QUÁ NÊN XÀI TIỀN TỸ VÀNG KÍ ,,,,,???
  Phết vàng cn mắc hơn sơn thường tý thôi ,,,,, nhìn rất sang trọng !

 2. Sơn Trần Hồng says:

  Ông này chơi nhiều vàng nhất việt nam như 1 cách PR cho quán mà vàng vẫn còn đấy k mất đi đâu. Khôn vkl

 3. Tuyen Truong says:

  Tuyển dương chuyên cung cấp củ đinh lăng cổ thụ ngâm rượu.và các loại thảo dược khác 0971396660

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *