Bật mí hình xăm hợp với cung Song Tử nhất năm 2021

Cung Song Tử – Gemini hay còn sở hữu tên gọi khác là Song Sinh, là cung hoàng đạo thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố khí (cùng với Bảo Bình và Thiên Bình) những người mang ngày sinh ngày 21/5 tới 22/6 là những người thuộc cung Song tử. Vậy Hình xăm hợp với cung Song Tử là gì?

Tổng hợp những hình xăm hợp với cung Song Tử
Hình xăm biểu tượng cung Song Tử

Bạn có thể lựa chọn hình xăm biểu tượng cung Song Tử truyền thống trông giống như chữ số II(hai) trong số La Mã. Biểu tượng này nó sở hữu thể biểu thị được tính hai mặt và cũng được dùng để tóm tắt cặp song sinh. Hoặc bạn cũng mang thể lựa chọn hình xăm trẻ trung một cặp nam hoặc một cặp nữ đề chúng sở hữu thể tượng trưng cho tình bạn bè, anh em gắn kết với nhau. Kế bên đó, bạn cũng sở hữu thể lựa chọn một loại hình xăm Song Tử kết hợp với thư pháp để hình xăm của mình trông được trẻ trung và giàu tính nghệ thuật hơn.


Hình xăm biểu tượng đẹp dành cho cung song tử thì chúng có nhiều dòng. Các bạn có thể lựa chọn hình xăm tattoo mang biểu tượng một cắp đôi song nam hoặc song nữ để in lên cơ thể của mình. Ngoài ra, thì bạn cũng có thể lựa chọn thể hiện một kí hiệu nhỏ xinh tượng trưng cho cung hoàng đạo này cũng là ý tưởng độc đáo được rộng rãi người ưa chuộng.Và những vị trí xăm hình thì chúng sở hữu thể khác nhau tùy thuộc vào sự ý thích của bạn nhưng những vị trí phổ biến nhất kém là vai, sườn, lưng, mắt cá chân và lưng dưới.

Hình xăm cung Song Tử cho nữ
Thông kém những hình tattoo cung song tử cho nữ thì những thiết kế kém cỏi sở hữu những ý tưởng như hài hòa với những hoa văn nhỏ gọn thường ưa thích với các mẫu hình đơn thuần. Một hình xăm chòm sao song tử hoặc một hình xăm kí hiệu của cung hoàng đạo này cũng đều vô cùng phù hợp để các bạn nữa mang thể lựa chọn cho mình một mẫu mini để in lên cơ thể của mình.

Điều thú vị nhất là hình xăm cung Song Tử vô cùng phong phú, các bạn mang thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau cũng như kết hợp thêm phổ biến ký hiệu khác như là chữ thập, ngôi sao, trái tim,…chứ nó ko nên là cần chỉ có một kiểu xăm hay một màu xăm nhất định. Bạn có thể lựa chọn một hình xăm biểu tượng cho cung Song Tử hài hòa với các bông hoa để xăm lên vai sau của mình vì nó mang thể là một sự lựa chọn xuất sắc dành cho các bạn nữ bởi chúng sở hữu đậm chất nữ tính nhưng cũng biểu tượng cho tính cách hướng ngoại, lãng mạn của những người thuộc cung hoàng đạo này.


Hay một thiết kế hình xăm cung hoàng đạo cũng siêu độc đáo của Song Tử là một cá tính mũi cong hài hòa với màu sắc xanh và đỏ được tiêu dùng xăm ở dưới mắt chân dành cho nữ giới, biểu tượng cho tính lãng mạn, tính phương pháp linh hoạt, đúng đắn, nhanh chóng ở các cô gái. Hoặc những hình xăm cung Song Tử đơn điệu kết hợp với hình xăm hoa hồng, bướm hoặc hình xăm tim hài hòa với chòm sao Song Tử để hình xăm của bạn trông đậm chất nghệ thuật hơn. Ngoài ra thì hình xăm cung song tử còn như một lời dự báo trước về sự rẻ lành và may mắn được các bạn nữ rất ham mê để lựa chọn xăm ở sau lưng, trước đùi, ngón tay, ngực, chân, cổ,…

Hình xăm cung Song Tử cho nam
Để chọn hình xăm cung Song Tử cho nam thì các bạn sở hữu thể lựa chọn một hình xăm biểu tượng cung song tử như hình xăm ký hiệu số II La Mã hoặc hình xăm một cặp đôi nam, cặp đôi nữ hoặc một hình xăm nào đó bất kỳ trong cuộc sống nhưng là hai hình giống nhau là được, ko những thế các bạn nam thì lại thích lựa chọn những chiếc hình xăm sở hữu kích thước to một chút và xăm ở các vị trí dễ nhìn như là lưng, ngực, cánh tay, bắp chân, cổ. Hay một ngoại hình hình xăm cung Song Tử theo bắt mắt Nhật Bản để đại diện mang biểu tượng cho tình cảm gia đình hạnh phúc, cho tình anh em, tình bằng hữu bất diệt.

Bạn mang thể lựa chọn một hình xăm biểu tượng cho cung Song Tử kết hợp với sợi dây và trái tim là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các người đàn ông để lựa chọn xăm lên cánh tay của mình. Hi vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp ích cho các ban đọc.

Nguồn: https://tuviso.com/12-cung-hoang-dao/tu-vi-nam-12-cung-hoang-dao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *