Argoz Ứng Dụng Trang Trí & Thiết Kế Nội ThấtArgoz Ứng Dụng Trang Trí & Thiết Kế Nội Thất

Argoz – Trang trí và thiết kế nội thất. Ứng dụng chuyên về trang trí, thiết kế, kiến trúc và sản phẩm nội thất.

Argoz kết nối các chuyên gia và người dùng. Bạn đang cần lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình, bạn muốn sửa nhà, hoặc đơn giản thay đổi chút phong cách cho căn phòng của mình, sửa lại chút vườn hoặc ban công. Argoz sẽ giúp bạn định hình phong cách một cách chuẩn xác nhất với sự hỗ trợ từ các Kiến trúc sư uy tín hàng đầu . Hoặc đơn giản chính bạn cũng có thể là người thay đổi cho căn nhà mình với công nghệ thực tế ảo VR, AR điều đó hoàn toàn có thể.

Khám phá hàng triệu hình ảnh, hàng trăm thiết kế 3D, khách hàng có thể ghim và lưu lại sản phẩm hoặc thiết kế yêu thích. Đơn giản hơn bạn có thể nhận lời khuyên từ rất nhiều kiến trúc sư . Hãy lựa chọn và liên hệ các chuyên gia tốt nhất cho bạn.

Được lựa chọn phong cách : bạn thích kiến trúc tân cổ điển, thích đơn giản hiện đại hay thích phong cách boho chúng tôi đều đáp ứng được . Bạn có thể sắp xếp sản phẩm sẽ mua theo sở thích của mình. Còn gì tuyệt vời hơn vậy

Được lựa chọn những sản phẩm nội thất, đồ gỗ giá thành ưu đãi nhất, không phải đi quá xa để lựa chọn sản phẩm bạn có thể tiếp cận các nhà cung cấp ngay gần mình mà không mất quá nhiều công sức tìm kiếm

Nhiều mã sản phẩm đa dạng , cập nhật liên tục ,với hàng trăm ưu đãi từ các nhà cung cấp . Săn giá tốt , rinh đồ về ngay với ARGOZ- app kiến trúc, nội thất, decor.
Qúa trình vận chuyển thanh toán dễ dàng , nhận hàng ngay từ nhà cung cấp với chế độ bảo hành hãng tuyệt vời

Link tải:
Android:
iOS:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

2 thoughts on “Argoz Ứng Dụng Trang Trí & Thiết Kế Nội Thất

  1. ARGOZ CO., JSC says:

    Tải ứng dụng miễn phí ngay tại:
    Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.argoz.furniture
    iOS: https://itunes.apple.com/us/app/id1222952848

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *