40 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG ĐÁNG YÊU || ĐẤT SÉT VÀ KEO NÓNGTHỦ CÔNG TUYỆT VỜI VỚI NHỰA EPOXY VÀ POLYMER

Những người mới bắt đầu và những bậc thầy sẽ yêu thích video này vì nó chứa đầy những ý tưởng tuyệt vời mà bạn sẽ muốn lặp lại. Xem video để tìm đồ thủ công nhựa đáng yêu mà bạn có thể sử dụng để trang trí điện thoại hoặc thậm chí để làm đồ trang sức. Bạn sẽ thích ý tưởng tuyệt vời để làm mặt dây chuyền khác nhau với hoa tự nhiên bên trong. Bên cạnh đó, bạn có thể thay thế hoa bằng hạt cườm, kim tuyến hoặc bất cứ thứ gì khác. Lấy một khuôn silicon và đổ một ít nhựa, nhẹ nhàng đặt một bông hoa và để khô. Bạn có cần một chiếc vòng tay lạ mắt cho bữa tiệc? Làm một cái từ nhựa epoxy và thêm một số kim tuyến.
Tôi thích làm vỏ iPhone bằng tay của mình và thay đổi chúng theo thời gian. Chúng tôi chia sẻ các dự án tuyệt vời sẽ giúp bạn thực hiện một bộ sưu tập vỏ điện thoại. Chúng tôi biết một cách tuyệt vời để tái sử dụng ống hút uống và làm một vỏ điện thoại đầy màu sắc. Thực hiện theo hướng dẫn dễ dàng này: cắt ống hút uống thành từng miếng nhỏ và đặt chúng trên giấy da và che bằng một tờ giấy da khác. Ủi trong vài giây. Xem video cho đến cuối để tìm thấy kết thúc của hướng dẫn này.
Sơn móng tay cũng có thể được sử dụng để trang trí vỏ điện thoại. Xem video để tạo ra một bản in vân đá cẩm thạch nước tuyệt vời trên vỏ điện thoại nhàm chán của bạn. Tất cả bạn cần là ba màu sơn móng tay và máy sấy tóc.
Như một phần thưởng, chúng tôi chia sẻ một bộ sưu tập mới về đất sét polymer sẽ thay đổi cuộc sống của bạn! Bạn sẽ học cách làm bông tai dễ thương hoặc hộp trang sức đẹp cho mẹ hoặc bạn gái của bạn.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Kỳ lân nhựa Epoxy
01:25 Hoa hồng đất sét polymer
01:43 Hộp trang sức DIY
04:29 Vòng tay lấp lánh
11:40 Tem tự làm
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

41 thoughts on “40 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG ĐÁNG YÊU || ĐẤT SÉT VÀ KEO NÓNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *