40 THỦ THUẬT TUYỆT VỜI MÀ BẠN SẼ THÍCH MÊCRAZY COOL CRAFTS BẠN ĐÃ TÌM HIỂU TRƯỚC

Xem video này và bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập đồ thủ công mà bạn nên thử làm bằng tay. Đùa bạn bè của bạn với niềng răng giả. Bạn sẽ cần một dải cao su và lưng bông tai bướm. Gắn lưng vào dây cao su và bạn có thể đặt niềng răng trong miệng. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt vời cho trang Instagram của mình!
Bạn sẽ ngạc nhiên bởi cách các ban nhạc cao su đa chức năng có thể! Chúng tôi đã chọn những ý tưởng tốt nhất sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề. Nếu bạn muốn giảm lượng xà phòng lỏng, hãy sử dụng dây cao su để hạn chế. Vòng xoắn cao su xung quanh vòi bơm. Nó có tuyệt không? Nếu bạn đã mua một chiếc áo len quá khổ mà bạn mơ ước nhưng tay áo trông quá dài, có một cách khắc phục nhanh chúng tôi sẵn sàng chia sẻ – lấy một vài chiếc dây buộc tóc và đặt chúng lên dây đeo cổ tay của chiếc áo len của bạn. Sau đó, xắn tay áo của bạn và kéo xuống phần vải thừa để giấu dây buộc tóc. Sẵn sàng! Bạn không cần phải mua một chiếc điện thoại xe hơi đắt tiền vì chúng tôi có một giải pháp rẻ tiền! Tất cả bạn cần là một ban nhạc cao su và để xem hướng dẫn của chúng tôi.
Không cần phải mua nhiều cọ trang điểm cho đường viền vì bạn có thể thay đổi hình dạng của cọ bằng dây cao su. Thêm một ý tưởng nữa là làm thế nào để giữ cho vai trên đỉnh cao nhất là khi bạn di chuyển nhiều điệu nhảy. Không vấn đề gì! Bạn sẽ cần hai ghim an toàn và buộc tóc. Xem hướng dẫn của chúng tôi!

DẤU THỜI GIAN:
00:23 Thủ thuật cao su tuyệt vời
00:34 DIY niềng răng giả
02:09 Sắp xếp bàn chải
05:15 Móc áo chống trượt DIY
07:38 DIY giá giữ Iphone
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

8 thoughts on “40 THỦ THUẬT TUYỆT VỜI MÀ BẠN SẼ THÍCH MÊ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *