39 MÓN ĐỒ HỮU ÍCH CỰC KỲ DỄ LÀMNHỮNG MÓN ĐỒ THỦ CÔNG ĐƠN GIẢN VÀ SẼ THAY ĐỔI THÓI QUEN TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Đôi khi, những món hàng thủ công tự làm dễ dàng hơn nhiều so với vẻ ngoài của chúng. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ cho bạn thấy một số món đồ thủ công tái chế tuyệt vời và các đồ vật tự làm hữu ích khác mà bạn có thể thử trong nhà và điều này sẽ cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn đó.
Bạn có thể tái sử dụng chiếc áo cũ thành một tấm thảm hút nước để trước nhà tắm. Đơn giản lắm, chỉ cần cắt vải thành các sợi sọc dài và buộc chúng vào giữa các lỗ của một thảm nhựa.
Nếu đèn bàn bên cạnh của bạn có vẻ sáng quá, bạn có thể vẽ lên bóng đèn bằng bút xạ và sau đó đặt bóng đèn trở lại. Điểm đánh dấu sẽ tạo ra một lớp chắn làm cho ánh sáng kém hơn.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng màu mực của bạn cùng màng bọc để tạo màu cho các vật dụng xung quanh ngôi nhà bạn.
Thay vì mua hoa giả để trang trí trong nhà. Bạn có thể sử dụng giấy để thay thế. Đơn giản chỉ cần gấp chúng thành dải dài và sau đó đặt dây xung quanh chúng. Túm dây lại để tạo ra một bó hoa và sau đó làm cho chúng trông như thực hơn bằng cách vẽ son môi lên những bông hoa này nhé.

Dấu thời gian:
2:26 – Móc chìa khóa hình trái tim tự làm
5:25 – Cách tái sử dụng nhựa
7:46 – Cách tái chế quần jean
11:33 – Giá đỡ sạc điện thoại tuyệt vời
17:01 – Tự làm chậu cây treo
20:20 – Tự làm hộp đựng trứng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

13 thoughts on “39 MÓN ĐỒ HỮU ÍCH CỰC KỲ DỄ LÀM

  1. Thùy Linh Phạm says:

    lấy bcs mang vô 2 bàn chân thay cho đôi vớ rồi mang giày đi học vậy có được ko ta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *