38 Ý TƯỞNG TỰ TRANG TRÍ TƯỜNG TUYỆT ĐỈNH ĐỂ TÂN TRANG CĂN PHÒNG NHÀM CHÁN CỦA BẠNCÁCH ĐỂ TRANG TRÍ MỘT BỨC TƯỜNG

Bạn đã sẵn sàng để sơn tường nhà chưa? Trước khi cầm cây lăn lên, bạn phải lên kế hoạch trước. Đầu tiên là chọn một vài màu sơn: một màu chính và một hay hai màu phụ khác. Điều tiếp theo mà bạn cần làm là chuẩn bị bức tường và làm sạch bề mặt của nó. Hãy xem video này bởi vì chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều ý tưởng để tân trang lại ngôi nhà của bạn đấy. Trang trí lại tường sẽ thay đổi bầu không khí của căn phòng. Sơn tường là một trong những thứ rẻ tiền nhất để trang hoàng lại nhà cửa. Điều tuyệt vời là bạn sẽ không cần phải mua những công cụ để sơn đắt tiền đâu. Bạn sẽ cần những thứ hết sức thông thường, ví dụ như dây giày, băng dính cách điện, và thậm chí là một quả chanh nữa. Trước hết, hãy làm sạch tường và sơn một lớp sơn bất kì mà bạn thích. Ý tưởng thiết kế đơn giản nhất là tạo các họa tiết sáng tạo với một nửa quả chanh.
Hãy bắt đầu với cách thông thường nhất để trang trí một bức tường trống nhé – sơn tường gạch cho nó. Ý tưởng này vô cùng phổ biến ngày nay và không cần phải chi cả đống tiền để tạo ra nó đâu. Hãy xem cách để làm một bức tường gạch giả nhé, ý tưởng này rất đơn giản nhưng ngầu thôi rồi! Hơn thế nữa, nó còn giúp bạn tiết kiệm cả đống tiền nữa đấy.
Bạn có thể tạo một con sóng biển và căn phòng sẽ trở nên siêu hoàn hảo! Hãy tái sử dụng chiếc áo len cũ của bạn để sáng tạo nên những thiết kế tường ấn tượng nhé. Cắt áo len ra và bọc nó vào con lăn thôi!
Tường trống thì rất vô vị, tôi thì lại thích núi non, vậy nên tôi đã chia sẻ các ý tưởng để tạo phong cảnh núi non thật hùng vĩ bằng chính đôi tay mình. Ý tưởng tiếp theo sẽ rất vui đấy! Hãy thiết kế họa tiết sơn tường với quần tất cũ nha!

DẤU THỜI GIAN:
00:14 Sóng biển
01:20 Cách tái sử dụng áo len cũ
04:54 Sơn tường với cảnh núi non
10:22 Các thiết kế hình học
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

11 thoughts on “38 Ý TƯỞNG TỰ TRANG TRÍ TƯỜNG TUYỆT ĐỈNH ĐỂ TÂN TRANG CĂN PHÒNG NHÀM CHÁN CỦA BẠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *