38 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG TUYỆT VỜI ÔNG MẶT TRỜIThiên tài thủ công và ý tưởng để thử ở nhà

Chúng ta đều biết rằng keo nóng có mặt để giúp chúng ta sửa chữa mọi thứ nhanh chóng và làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể sử dụng nó như một nghề thủ công. Ví dụ, bạn có thể thực hiện một số cách viết thư kiểu cũ và dán phong bì bằng những bông hoa thật bị nhốt trong đốm keo nóng.
Nói về các đốm màu, vắt một ít keo nóng trên một số giấy thấm mỡ và làm cho nó giống như một hạt mưa. Sau đó, rắc một số mảnh sequin lên trên, thêm một số trang sức. Đồ trang sức mới rất lấp lánh của riêng bạn.
Bạn cũng có thể làm một ít bóng đèn cho đèn cổ tích của bạn để trang trí nhà của bạn. Thứ duy nhất bạn cần là một khuôn silicon để định hình các vỏ đèn nhỏ của bạn.
Bạn cũng có thể sử dụng khuôn silicon màu và một chiếc điện thoại để biến nó thành một ốp lưng 3D tuyệt vời với tất cả các loại được nhúng trên nó như bánh rán mini, bánh nướng nhỏ và rắc.
Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng mọi lúc và bạn muốn một cái gì đó chiếm giữ bàn tay của bạn, tôi chỉ cho bạn cách làm đồ chơi căng thẳng nhỏ của riêng bạn trên vỏ điện thoại của bạn. Đơn giản chỉ cần tạo một vòng tròn với một số keo nóng trên vỏ điện thoại của bạn và sơn nó màu trắng. Sau đó lấy một chất nhờn, thêm nó vào trong một quả bóng rỗng và cuối cùng thêm miếng chất nhờn nhỏ bên trong. Một lần nữa sử dụng keo nóng dính nó trở lại ốp lưng của bạn. Nó sẽ giống như một quả trứng, vỏ điện thoại giảm căng thẳng.
Đối với trang trí căn hộ của bạn, tôi chỉ cho bạn cách làm pha lê bằng keo nóng và trang trí chúng theo cách chúng sẽ giống với tinh thể thật như thạch anh tím.

Dấu thời gian:
0:07 – Đồ trang sức DIY tuyệt vời
3:47 – Thủ thuật rực rỡ với mực từ
4:20 – Vỏ điện thoại giảm stress tuyệt vời
6:43 – Bóng đèn đáng yêu cho đèn pin của bạn
8:16 – Cách tái sử dụng hộp cũ
10:50 – Hộp đựng đồ trang điểm DIY cho sự phù phiếm của bạn
12:00 – Chậu cây DIY đẹp
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

26 thoughts on “38 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG TUYỆT VỜI ÔNG MẶT TRỜI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *