38 Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO ĐỂ TRANG TRÍ BẤT CỨ THỨ GÌ XUNG QUANH BẠNNHỮNG VẬT DỤNG TRANG TRÍ ĐẸP ĐẼ CHO NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi biết rằng bạn thích làm đồ thủ công khác nhau và lần này bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các ý tưởng mà bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng một sợi dây. Vâng, nghe có vẻ điên rồ nhưng bạn có thể làm rất nhiều thứ bằng dây thừng và thậm chí là những món đồ thời trang cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra một bộ sưu tập các mặt hàng trang sức thời trang. Một ý tưởng sáng tạo hơn là thử một kỹ thuật vẽ sợi hoặc chuỗi mà bạn có thể sử dụng để trang trí thiệp chúc mừng và thậm chí áo phông.
Mệt mỏi vì đèn cũ nhàm chán? Chúng tôi đã chuẩn bị một ý tưởng phong cách và sáng tạo! Bạn có thể làm một chao đèn thời trang bằng cách sử dụng một sợi dây. Hướng dẫn rất dễ dàng: đặt dây thừng vào một cái bát chứa đầy keo và sau đó bọc một quả bóng bay với nó và để khô. Lấy quả bóng bay ra và chụp đèn ĐỘC ĐÁO đã sẵn sàng.
Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn dễ dàng về cách làm hoa giấy dễ thương, móc khóa bằng ống hút uống, cách làm đồ thủ công polymer đẹp và nhiều hơn nữa. Nếu bạn không giỏi lắm với những bông hoa tự nhiên, hãy thử làm những bông hoa giấy và bạn sẽ không tin được chúng tuyệt vời như thế nào. Đất sét polymer là một vật liệu hoàn hảo để làm đồ thủ công thu nhỏ dễ thương. Ý tưởng quà tặng yêu thích của tôi là tạo ra một ổ đĩa flash tùy chỉnh và bạn có thể tạo ra một ổ đĩa flash dễ thương trông giống như một chiếc bánh rán. Tìm hiểu một hướng dẫn dễ dàng.

DẤU THỜI GIAN:
00:33 Kỹ thuật vẽ dây
01:01 Dây thủ công
01:27 Cách trang trí gương
04:51 Hoa giấy
05:24 Chụp đèn DIY
06:40 Thủ công đất sét polymer
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

12 thoughts on “38 Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO ĐỂ TRANG TRÍ BẤT CỨ THỨ GÌ XUNG QUANH BẠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *