37 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG TUYỆT ĐẸP VỚI GIẤY ĐỂ TRANG TRÍ NGÔI NHÀ CỦA BẠNĐồ thủ công origami tuyệt vời làm đồ trang trí tuyệt vời

Một số ngôi nhà trông tuyệt vời với thiết kế tối giản, nhưng điều đó không có nghĩa là màu sắc nên bị bỏ đi – đặc biệt là khi bạn tái chế. Trong video này, tôi chỉ cho bạn cách biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà ấm cúng bằng cách sử dụng một số đồ thủ công tuyệt vời của tôi.
– Bạn có thể sử dụng một số giấy thủ công và bàn tay của bạn như một hướng dẫn để làm hoa hồng đẹp. Mỗi khi bạn cắt thêm một số giấy, hãy làm cho nó nhỏ hơn cái kia và sau đó đặt từng bàn đạp vào bên trong cái kia.
– Bạn có thể tạo khung ảnh đẹp bằng giấy. Chỉ cần cắt các cạnh góc trong hình vuông, thêm một số mô hình đầy màu sắc trên chúng và sau đó cuộn chúng giống như tôi chỉ cho bạn trong video. Sau đó, thêm hình ảnh yêu thích của bạn vào bên trong và đặt chúng trên tường.
– Vì việc mua túi ni long không giúp ích cho hành tinh của chúng ta, tôi chỉ cho bạn cách biến một chiếc hộp thành một hộp đựng túi mà bạn có thể có trong xe và lấy chúng khi bạn cần.
– Bạn có thể làm hoa đẹp bằng giấy lụa và một số dây thủ công. Sau đó, bạn có thể đặt chúng bên trong một chiếc bình trên bàn cà phê của bạn để cung cấp cho căn phòng của bạn một số màu sắc. Bạn có thể làm tất cả các loại hoa như hoa huệ, hoa tulip và bồ công anh.

Dấu thời gian:
1:10 – Bộ phân phối lại DIY
2:09 – Dấu trang DIY tuyệt vời
3:30 – Hoa đáng yêu cho ngôi nhà của bạn
7:05 – Hướng dẫn làm hoa hồng đẹp
10:42 – Đồ thủ công đầy màu sắc tuyệt vời
11:24 – Cách gấp giấy vệ sinh

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

2 thoughts on “37 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG TUYỆT ĐẸP VỚI GIẤY ĐỂ TRANG TRÍ NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *