37 Ý TƯỞNG DIY ẤN TƯỢNG GIÁ RẺ SẼ GIÚP BẠN TRÔNG NGẦU HƠNBỘ SƯU TẬP ĐỒ THỦ CÔNG ĐỘC ĐÁO MỚI

Bạn có biết rằng nó rất quan trọng để tái sử dụng ống hút nhựa để cứu thiên nhiên? Uống ống hút làm ô nhiễm đại dương và rất nhiều động vật chết. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để tái sử dụng ống hút uống và có hàng trăm cách để làm đồ thủ công hữu ích từ chúng. Ví dụ, bạn có thể làm đồ trang sức hoặc móc khóa dễ thương. Ngoài ra, bạn có thể làm móc khóa dễ thương bằng đất sét polymer. Nó là một vật liệu hoàn hảo để chế tạo khi bạn có thể tạo ra các hình thức khác nhau mà không cần nỗ lực. Xem video này và bạn sẽ tìm thấy cách làm khuôn oreo keo nóng để làm thủ công đất sét polymer khác nhau. Đầu tiên, lấy một chiếc bánh quy oreo và phủ nó bằng keo nóng. Để khô và loại bỏ cookie. Bây giờ bạn có một khuôn oreo để làm, ví dụ, móc khóa dễ thương. Bạn cũng có thể thực hiện các trivets tùy chỉnh sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho thiết kế nhà của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế nào bạn thích hoặc làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Kiểm tra một hướng dẫn dễ dàng về cách tạo ra vỏ hoặc kẹo mút đẹp theo hướng dẫn này: cắt đất sét polymer thành dải và đặt một chiếc lược trên đất sét polymer và đẩy một. Bây giờ bạn có một bản in sọc và xem hướng dẫn về cách hoàn thành một chiếc vỏ thu nhỏ dễ thương.
Cách rẻ nhất để làm hoa hồng giấy là sử dụng khăn giấy hoặc giấy vệ sinh. Hơn nữa, bạn sẽ tìm ra cách làm hoa mẫu đơn đẹp. Bạn có thể sử dụng bút chì màu tan chảy để trang trí thiệp chúc mừng hoặc hộp quà tặng.
Hãy để phấn làm phấn từ vỏ trứng. Đầu tiên, rửa kỹ vỏ và làm khô chúng. Nghiền vỏ trứng, thêm nước, bột và thuốc nhuộm. Trộn tất cả các thành phần đúng cách. Đặt miếng dán này vào bất kỳ vật chứa nào và để khô trong một thời gian. Chia sẻ ý tưởng tái chế tuyệt vời này với bạn bè của bạn.

DẤU THỜI GIAN:
01:03 Thủ công đất sét polymer
01:27 Bánh cupcake nhỏ
02:28 Phấn vỏ trứng
04:00 hoa hồng giấy
07:14 Vỏ ốc nhỏ
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *