34 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO CÁC DỊP LỄTỔ CHỨC GIÁNG SINH BẠN CÓ THỂ LÀM VỚI PASTA

Ngày lễ đang đến và thời gian để suy nghĩ về trang trí nhà cửa. Đồ trang trí Giáng sinh có thể đắt tiền và bạn sẽ học cách làm đồ trang trí DIY trông tuyệt vời. Dưới đây là toàn bộ bộ sưu tập các dự án Giáng sinh kỳ diệu sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên lễ hội nhất có thể. Bạn sẽ tìm thấy những đồ trang trí Giáng sinh tự làm như vòng hoa ngày lễ, cây Giáng sinh đơn giản, trang trí bàn làm từ các loại mì ống khác nhau. Vâng, nó không phải là một trò đùa vì có nhiều hình dạng mì ống khác nhau và bạn thậm chí có thể tạo ra các bức tượng nhỏ từ mì ống. Bạn sẽ cần phải mua các loại mì ống khác nhau như cà vạt nơ, penne, mì ống ruy băng, fusilli và khác.
Hơn nữa, bạn sẽ cần phun sơn để trang trí. Chúng tôi dùng sơn bạc, vàng. Bạn sẽ học cách làm thiên thần cho cây thông Noel, trang trí bàn, thiên nga, cây Giáng sinh, vòng hoa từ mì ống. Để làm một vòng hoa đơn giản nhưng dễ thương, bạn sẽ cần một chiếc vòng thêu, mì ống nơ, hạt cườm và ruy băng. Sử dụng keo nóng gắn nơ buộc nơ vào vòng và chúng tôi hiển thị trong video của chúng tôi và trang trí bằng hạt hoặc bất cứ điều gì bạn thích.
Hãy để ý làm đồ trang trí bông tuyết nhanh từ mì ống penne. Đơn giản chỉ cần tạo một bông tuyết hoặc hình ngôi sao bằng cách sử dụng keo nóng và trang trí bằng ngọc trai giả lấp lánh. Hoặc thậm chí bạn có thể với sơn phun. Một ý tưởng siêu dễ dàng nữa là Vòng hoa DIY. Tìm một dải ruy băng màu đỏ và keo dán nơ pasta hoặc bất kỳ loại mì ống khác với nó. Sẳn sàng!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Thiên thần làm từ mì ống
00:22 Trang trí bàn giá rẻ
01:21 DIY vòng hoa Giáng sinh
01:55 Bông tuyết trang trí
03:07 Vòng hoa nhanh
06:31 Cây thông Noel thu nhỏ
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

16 thoughts on “34 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO CÁC DỊP LỄ

  1. May quiero súper Woman says:

    Guau nunca pensé que por manualidades se tenía que echar a perder la comida, pero medí cuenta que solo loasen por que se sus Citibank y les den laik tanto que brisa sus videos pero algún medio cuenta😔😔😔😔😔😔😔😔

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *