34 Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO CÙNG XI MĂNG TRÔNG THẬT ẤN TƯỢNGCách sử dụng xi măng để làm đồ thủ công và trang trí tuyệt vời

Chúng ta hay liên tưởng xi măng với việc xây dựng, nhưng bạn có biết có vô số đồ thủ công được làm từ xi măng không? Để bắt đầu với đồ trang sức, bạn cũng có thể sử dụng xi măng xung quanh nhà để làm những đồ trang trí đáng yêu và hợp thời trang. Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn về cách sử dụng xi măng.
Bạn có thể lấp đầy một vỏ quả bơ bằng xi măng và sử dụng nó như một đồ giữ trứng cho bữa sáng của bạn. Bạn thậm chí có thể sơn nó màu trắng để làm cho nó trông thật hơn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một số đồ trang trí hiện đại, bạn có thể đổ đầy hai bát xi măng và đặt một chiếc cốc ở giữa. Sau khi chúng khô, bạn có thể đổ đầy chiếc cốc với những bóng đèn lấp lánh và giữ chúng ở góc phòng khách, nó sẽ mang lại ánh sáng lãng mạn.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách cắt chai nhựa, và sử dụng một số tờ báo để tạo ra hình xoắn ốc và sau đó sơn bằng lớp xi măng dày để biến nó thành một vỏ sò biển khổng lồ mà bạn có thể sử dụng như một chậu cây. Điều này sẽ làm cho căn phòng của bạn lấp lánh hơn nữa. Bạn thậm chí có thể thử vẽ lên trên và làm nhiều đồ trang trí cho chậu cây đó.
Để cho bàn cà phê của bạn đầy màu sắc, hãy lấy một khuôn silicon tròn và lấp đầy nó bằng xi măng. Sau đó sử dụng một số màu xanh và vàng để phun sơn lên trên và trộn hai cái lại với nhau để tạo cho nó một bức hình trừu tượng. Cuối cùng, để nó khô và nhìn xem. Bạn đã có một đế lót ly đáng yêu cho bàn cà phê rồi đó.

Dấu thời gian:
1:31 – Đèn tường thủ công đáng yêu
2:56 – Những chậu cây vỏ sò đáng yêu
5:27 – Giá đỡ xà phòng tuyệt vời
6:27 – Đế lót ly tự làm bằng đá cẩm thạch
8:29 – Tự làm giá để đèn ngủ
10:37 – Bóng đèn – giá treo tường
12:40 – Lọ nến hợp thời trang
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

12 thoughts on “34 Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO CÙNG XI MĂNG TRÔNG THẬT ẤN TƯỢNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *