34 ĐỒ THỦ CÔNG ĐA CHỨC NĂNG ĐÁNG NGẠC NHIÊNNHỮNG Ý TƯỞNG QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO

Chúng tôi biết rằng bạn thích làm nhiều đồ thủ công khác nhau và chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các ý tưởng sẽ giúp tạo ra những món quà rẻ tiền cho các ngày lễ sắp tới. Điều tốt nhất là tất cả những đồ thủ công này dễ dàng đến mức ngay cả một người mới bắt đầu làm bằng đất sét polymer cũng có thể thực hiện trong 10 phút. Bạn có thể mua đất sét polymer trong bất kỳ cửa hàng thủ công. Ý tưởng quà tặng yêu thích của tôi là tạo ra một ổ đĩa flash tùy chỉnh và bạn có thể tạo ra một ổ đĩa flash dễ thương trông giống như một chiếc bánh rán. Tìm hiểu một hướng dẫn dễ dàng.
Cô gái thích đồ trang sức nhưng nó có thể đắt tiền. Đó là lý do tại sao bạn có thể làm các mặt hàng trang sức khác nhau bằng tay của bạn. Bên cạnh đó, trang sức tùy chỉnh là một món quà tuyệt vời cho mẹ hoặc bạn gái của bạn. Làm đồ trang sức là cách tốt nhất để bộc lộ tài năng của bạn trong thiết kế thời trang. Kiểm tra làm thế nào để làm cho vòng tay dễ thương với sự quyến rũ. Kiểm tra một hướng dẫn dễ dàng về cách tạo ra vỏ hoặc kẹo mút đẹp theo hướng dẫn này: cắt đất sét polymer thành dải và đặt một chiếc lược trên đất sét polymer và đẩy một. Bây giờ bạn có một bản in sọc và xem hướng dẫn về cách hoàn thành một chiếc vỏ thu nhỏ dễ thương. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một vài ý tưởng về cách làm phụ kiện tóc bằng đất sét polymer đẹp.
Như một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng tuyệt vời về cách tạo ra những bức tranh bằng đất sét polymer đẹp, móc khóa và thậm chí là đồ trang trí Giáng sinh.

DẤU THỜI GIAN:
00:54 Quả mâm xôi đất sét polymer
01:20 Vòng tay dễ thương với bùa chú
03:59 Đồ trang trí bằng đất sét polymer
07:37 Bọ rùa đất sét polymer
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

15 thoughts on “34 ĐỒ THỦ CÔNG ĐA CHỨC NĂNG ĐÁNG NGẠC NHIÊN

 1. Thu Ngân Nguyễn Lê says:

  Thỉnh thoảng mới thấy làm mấy cái khác chứ bình thường toàn lặp đi lặp lại. Ai thấy đúng ko

 2. 10 000 Subscribers with 0 Videos Challenge says:

  Quem já é fã de 5 PHUT THU CONG antes de 2020😍

  Dando os próximos 329 inscritos💕🎁🎉

  👇

  👇

  👇

  💝

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *