33 ĐỒ THỦ CÔNG TỪ ĐẤT SÉT VÀ XI MĂNGNHỮNG ĐỒ TUYỆT VỜI TỪ XI MĂNG

Để giúp bạn sáng tạo và mang lại màu sắc cho đồ dùng xung quanh bạn, tôi sẽ chỉ bạn một số mẹo và hướng dẫn sử dụng cả đất sét, bê tông và một loạt các công cụ khác.
Để bắt đầu, hãy lấy một cây kem ốc quế, đổ xi măng vào rồi dùng nó để sắp xếp đồ trang sức của bạn.
Một thủ thuật tuyệt vời khác là thêm xi măng vào túi Zip rồi đổ ra khay đá, kẹp ở trên cùng bằng kẹp giấy, sau đó dùng chúng như đồ để sắp xếp giấy nhỏ cho bàn làm việc của bạn.
Bạn cũng có thể làm đồ nội thất tuyệt vời bằng xi măng. Hoặc, nếu bạn có những cuốn sách cũ, hãy tái chế chúng thành giá đỡ cho đèn bằng cách ngâm chúng vào xi măng.
Bạn cũng có thể sử dụng một hộp đựng kẹo cũ làm khuôn cho xi măng. Sau khi khô, bôi một ít sơn acrylic vàng lên để tạo màu rồi gắn một vòng vào đó để làm đồ trang sức đẹp.
Xem hết video để học cách làm đồ trang sức bằng đất sét polymer và hàng thủ công tuyệt vời khác cho người mới bắt đầu nhé.

Dấu thời gian:
1:16 – Cách tái chế sách
3:44 – Bông tai đất sét polymer dễ thương
6:18 – Chậu cây xi măng
7:23 – Cách làm bông tai bằng đất sét polymer
10:06 – Trang trí cối xay gió đáng yêu
14:35 – Mô hình đất sét thủ công
17:42 – Làm thế nào để tái sử dụng quần

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

39 thoughts on “33 ĐỒ THỦ CÔNG TỪ ĐẤT SÉT VÀ XI MĂNG

  1. Karen Silvaah says:

    Tudo bem Olha eu tô usando um desenho de ideia estou aqui né toma aqui para ver minha escolha para mim também cara dela tchau

  2. Carlito Pereira says:

    Tudo agora é de cimento dá agora de cimento que você faz é Credo parecendo uma menina bobona só mexendo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *