32 Ý TƯỞNG VÀ THỦ THUẬT VỚI MÓN NGỌTCÔNG THỨC MÓN NGỌT ĐƠN GIẢN MÀ NGON KHÔNG TƯỞNG

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm làm bếp, đừng thử làm những món phức tạp, hãy bắt đầu với các món đơn giản hơn. Trong video này, tôi sẽ chỉ bạn những công thức cùng nguyên liệu đơn giản.
Thêm một quả trứng vào lọ hạnh nhân, sau đó thêm một ít sô cô la chip để làm bột bánh quy. Tạo hình cho bánh quy và nướng trong lò.
Tách kẹo skittles ra các màu riêng rồi cán phẳng bằng đồ thủy tinh. Cuộn chúng thành các cuộn và thưởng thức thôi!
Trộn đường với nước và dầu rồi để trong lò vi sóng. Sau đó thêm một ít đậu phộng. Đổ chúng ra khay nướng, để nguội và thưởng thức sau bữa trưa.
Tôi cũng cho bạn thấy một số ý tưởng trang trí bánh tuyệt vời khiến bánh nướng trông giống như được thực hiện bởi một đầu bếp chuyên nghiệp.
Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng bột sô cô la và một cái nĩa để tạo hình dạng hình học cho chiếc bánh.
Bạn cũng có thể thái lát táo, nướng chúng trong lò và tạo ra những bông hồng trang trí dễ thương.

Dấu thời gian:
0:38 – Món skittles tuyệt vời
3:14 – Trang trí bánh dễ thương
4:49 – Mì sô cô la ngon
6:44 – Thanh ngũ cốc ngon
9:47 – Kẹo tan chảy vs đá
11:21 – Trang trí bánh đầy màu sắc

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

31 thoughts on “32 Ý TƯỞNG VÀ THỦ THUẬT VỚI MÓN NGỌT

 1. Маша Поздеева says:

  И вы хотите сказать что это всё вкусно говно кокоето сука говно

 2. Sevil Baxsiyeva says:

  😀😃😄😁😆😅🤣😂🙂🙃😉😊😇🥰😍🤩😘😗☺😚😙😋😛😜🤪😝🤑🤗🤭🤫🤔🤐🤨😐😑😶😏😒🙄😬🤥😌😔😪🤤😴😷🤒🤕🤢🤮🤧🥵🥶🥴😵🤯🤠🥳😎🤓🧐😕😟🙁☹😮😯😲😳🥺😦😧😨😰😥😢😭😱😖😣😞😓😩😫🥱😤😡😠🤬😈👿💀☠💩🤡👹👺👻👽👾🤖😺😸😹😻😼😽🙀😿😾🙈🙉🙊💋💌💘💝💖💗💓💞💕💟❣💔❤🧡💛💚💙💜🤎🖤🤍💯💢💫💦🖤🕳💣💬🗨🗯💭💤👋🤚🖐✋🖖👌🤏✌🤞🤟🤘🤙👈👆🖕👇☝️👍👎✊👊🤛🤜👏🙌👐🤲🤝🙏✍💅🤳💪🦾🦿🦵🦶👂🦻👃🧠🦷🦴👀👁👅👄👶🧒👦👧🧑👨🧔👱‍♂️👨‍🦰👨‍🦱👨‍🦳👨‍🦲👩👱‍♀️👩‍🦰👩‍🦱👩‍🦳👩‍🦲🧓👴👵🙍‍♂️🙍‍♀️🙎‍♂️🙎‍♀️🙅‍♂️🙅‍♀️🙆‍♂️🙆‍♀️💁‍♂️💁‍♀️🙋‍♂️🙋‍♀️🧏‍♂️🧏‍♀️🙇‍♂️🙇‍♀️🤦‍♂️🤦‍♀️🤷‍♂️🤷‍♀️👨‍⚕️👩‍⚕️👨‍🎓👩‍🎓👨‍🏫👩‍🏫👨‍⚖️👩‍⚖️👨‍🌾👩‍🌾👨‍🍳👩‍🍳👨‍🔧👩‍🔧👨‍🏭👩‍🏭👨‍💼👩‍💼👨‍🔬👩‍🔬👨‍💻👩‍💻👨‍🎤👩‍🎤👨‍🎨👩‍🎨👨‍✈️👩‍✈️👨‍🚀👩‍🚀👨‍🚒👩‍🚒👮‍♂️👮‍♀️🕵️‍♂️🕵️‍♀️💂‍♂️💂‍♀️👷‍♂️👷‍♀️🤴👸👳‍♂️👳‍♀️👲🧕🤵👰🤰🤱👼🎅🤶🦸‍♀️🦸‍♂️🦹‍♀️🦹‍♂️🧙‍♀️🧙‍♂️🧚‍♀️🧚‍♂️🧛‍♀️🧛‍♂️🧜‍♀️🧜‍♂️🧝‍♀️🧝‍♂️🧞‍♀️🧞‍♂️🧟‍♀️🧟‍♂️💆‍♂️💆‍♀️💇‍♂️💇‍♀️🚶‍♂️🚶‍♀️🧍‍♂️🧍‍♀️🧎‍♂️🧎‍♀️👨‍🦯👩‍🦯👨‍🦼👩‍🦼👨‍🦽👩‍🦽🏃‍♂️🏃‍♀️💃🕺🕴🕴👯‍♀️🧖‍♀️🧖‍♂️🧗‍♀️🧗‍♂️🤺🏇⛷🏂🏌️‍♂️🏌️‍♀️🏄‍♂️🏄‍♀️🚣‍♂️🚣‍♀️🏊‍♂️🏊‍♀️⛹️‍♂️⛹️‍♀️🏋️‍♂️🏋️‍♀️🚴‍♂️🚴‍♀️🚵‍♂️🚵‍♀️🤸‍♂️🤸‍♀️🤼‍♂️🤼‍♀️🤽‍♂️🤽‍♀️🤾‍♂️🤾‍♀️🤹‍♂️🤹‍♀️🧘‍♀️🧘‍♂️🛀🛌👭👫👬💏💑👨‍👩‍👦👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👦‍👦👨‍👩‍👧‍👧👨‍👦👨‍👦‍👦👨‍👧👨‍👧‍👦👨‍👧‍👧👩‍👦👩‍👦‍👦👩‍👧👩‍👧‍👦👩‍👧‍👧🗣👤👥👣🦰🦱🦳🦲

 3. Sevil Baxsiyeva says:

  шжрпвдспбелюэгажрочдвовзнжвпюьалздвовлддалвшвовглагаганазвосгсгвгвшдвонсловнылвны💖👄❤💋♥️🌹🥰❤🧡💛💚💙💜🖤🤎🤍

 4. طريق الابداع says:

  عاجل وعرض خاص⁦🇪🇬⁩🤝🐑🐏🐏وبمناسبة العيد كل الي هيشترك في القناه هردهاله وهشاهد خمس فيديوهات من قناته وكمان اعجاب وتعليق.. وبدون الغاء لفتره محدوده … وكمان مش هلغي عنده لغيت اخ العمر ومش هتخسروا شي اكتبوا تم

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *