32 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO NHỮNG NGÀY BUỒN CHÁNĐỒ THỦ CÔNG THỎA MÃN ĐẾN KÌ LẠ KHIẾN BẠN THƯ GIÃN

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thư giãn và quên đi những điều khiến mình căng thẳng thì bạn sẽ thích video này. Hôm nay, tôi cho bạn xem một số video thỏa mãn để giúp bạn bình tĩnh.
Vẽ tranh có thể rất thư giãn và có tính trị liệu khi bạn cảm thấy căng thẳng. Và bạn có thể thử một số thủ thuật vẽ tranh dễ dàng cho ngôi nhà. Một là lấy hộp các tông, cắt nó theo vòng tròn, sau đó bôi một ít sơn lên chúng, đóng dấu lên một bề mặt phẳng và tạo ra các hành tinh nhỏ. Và như vậy bạn đã trang trí tường nhà thật đẹp rồi.
Nếu bạn thích nghệ thuật chất lỏng, bạn có thể sử dụng bộ lọc chìm để tạo ra một tác phẩm rất trừu tượng. Đặt bộ lọc vào giữa khung vẽ rồi từ từ đổ các màu khác nhau lên trên.
Tôi cũng sẽ chỉ bạn cách sử dụng sơn acrylic để vẽ những bong bóng có họa tiết thực tế. Đầu tiên, sơn màu đen lên vải canvas rồi dùng hình in tròn, tô theo bằng cọ vẽ để tạo hình. Cuối cùng, thêm nhũ và xong.

Dấu thời gian:
0:07 – Hướng dẫn nghệ thuật chất lỏng mãn nhãn
1:15 – Thủ thuật với slime
3:53 – Vẽ bong bóng thực tế
8:06 – Đồ thủ công bằng gỗ đáng yêu
10:01 – Xe vs sơn
13:09 – Nghệ thuật kéo sơn
17:08 – Bọt biển vs xe hơi

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

23 thoughts on “32 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO NHỮNG NGÀY BUỒN CHÁN

 1. Loan Duong Kim says:

  Người ta nói : vì sự ngiệp phải bất chấp tất cả
  Còn mình nói : vì youtube phải bất chấp tất cả

 2. FloxFN says:

  To the person who reading this:
  You’re amazing stay blessed, stay safe and have an amazing rest of your day!❤️

  (ʀᴇᴀᴅ ᴍʏ ɴᴀᴍᴇ ʙᴛᴡ)🥺

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *