31 Ý TƯỞNG VẼ TRANH HẲN BẠN SẼ THÍCHHƯỚNG DẪN SÁNG TẠO CHO BỨC TRANH ĐẸP NHẤT

Hôm nay, tôi sẽ chỉ bạn cách trở thành một nghệ sĩ cừ hơn và cải thiện kỹ năng bằng những ý tưởng tuyệt vời này. Những thử nghiệm vẽ tranh này không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn hiểu rõ hơn về sự kết hợp màu sắc và hiểu tác phẩm trừu tượng là thế nào.
Bạn có thể tạo một bức tranh đẹp với đôi chân. Đơn giản chỉ cần đổ sơn acrylic vào xô sơn, bước vào đó với chân trần rồi bắt đầu nhảy múa trên một mảnh vải lớn. Sau đó để khô và tuyệt chưa!!!
Nếu bạn là một họa sĩ mới bắt đầu và muốn học cách vẽ một cách thực tế thì việc hiểu các hình thức và màu sắc cơ bản của sự vật là cần thiết. Vì vậy, tôi sẽ chỉ bạn một số ý tưởng và hướng dẫn vẽ tự do đơn giản mà bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình.
Bạn cũng có thể trang trí những hình vẽ nghuệch ngoạc đơn giản này vào sổ lập kế hoạch hoặc sổ tay. Để tạo các kiểu, bạn có thể dùng tay.
Xem hết video để xem cách sử dụng sơn và cách làm đồ trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Dấu thời gian:
0:07 – Bức tranh nhảy tuyệt vời
0:53 – Ý tưởng vẽ nghuệch ngoạc
2:51 – Cách sửa chiếc đĩa vỡ
4:09 – Quả chuối nghệ thuật
8:15 – Trang trí nhà tuyệt vời
9:19 – Hướng dẫn vẽ tranh suôn sẻ
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

6 thoughts on “31 Ý TƯỞNG VẼ TRANH HẲN BẠN SẼ THÍCH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *