31 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG ĐẦY SÁNG TẠO VỚI SÁP MÀULÀM THỦ CÔNG CỰC NGẦU VỚI BÚT SÁP MÀU

Bút sáp màu là công cụ hoàn hảo để sáng tạo nên các tác phẩm nghệ thuật và chúng tôi đã tạo nên một tuyển tập các ý tưởng như thế. Bạn sẽ học được cách vẽ nên các bức tranh tuyệt đẹp, làm đồ trang sức, làm nến và thậm chí là trang trí áo thun nữa. Ý tưởng đầu tiên là tạo nên một kiệt tác với khung vải, bút sáp màu và máy sấy tóc. Hãy đính sáu cây bút sáp màu vào khung tranh với súng keo nóng và làm tan chảy đầu bút bằng máy sấy tóc. Đính kèm các bông hoa giả. Hãy xem video đến phút cuối cùng để xem thành quả nhé. Bạn có thể tạo nên bức “Stary Night” – “Đêm đầy sao” của Van Gogh tại nhà đấy. Nó sẽ là một kiệt tác cho mà xem.
Nến cũng là một vật để trang trí, và đừng chi tiền để mua chúng nữa, bởi vì bạn có thể tự làm nến tại nhà cơ mà. Hãy làm nến trông như một viên đá quý với cốc giấy, sáp màu và tim nến nhé. Làm nến hình bàn tay cũng được nữa đấy. Bạn chỉ cần một cái găng tay xài một lần, sáp nến và bút sáp màu của bất kì màu nào mà bạn thích. Hãy lấy găng tay và đục các lỗ ở đầu ngón rồi nhét tim nến vào, sau đó cố định bằng băng dính. Lấy bình hoa rồi cho găng tay lộn ngược lại vào trong. Nó phải được treo ở trong đó. Đổ sáp nến vào, sau đó đợi nguội bớt. Cuối cùng chỉ cần tháo găng tay ra thôi nhé.
Ý tưởng tiếp theo sẽ làm bạn ngạc nhiên cho mà xem! Bạn có thể làm son bóng ở nhà đấy. Hãy lấy một cái bát, làm nóng chảy sáp màu và dầu dừa ở trong. Đổ vào hộp đựng son bóng trống rồi để nguội! Bạn có thể tùy ý tạo ra bất kì màu sắc nào mà mình thích!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Tự làm mặt dây chuyền đầy màu sắc
03:02 Nến hình bàn tay
05:26 Nến sáp hình đá quý
06:00 Sơn bóng nhà làm
06:51 Cách vẽ bức Đêm đầy sao
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

19 thoughts on “31 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG ĐẦY SÁNG TẠO VỚI SÁP MÀU

  1. Vân Anh phạm says:

    Sao toàn chiếu lại ko zậy mấy cái này toàn cái cũ ko làm zậy để câu view à 😡( ý kiến riêng đừng ném đá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *