31 THỦ THUẬT BẠN NÊN THỬ NGAYNHỮNG THỦ THUẬT VÀ MẸO LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI

Biết cách chăm sóc bản thân là rất quan trọng. Bạn không chỉ cần sáng tạo khi gặp tình huống khó khăn mà còn phải sáng tạo khi làm đẹp và chăm sóc da.
Trong các clip đầu tiên, tôi sẽ chỉ bạn một số mẹo và thủ thuật sơ cứu quan trọng. Ví dụ như bạn có thể làm ướt và đóng băng một băng vệ sinh sạch để sử dụng khi bị bầm tím.
Nếu không hút được đồ uống trên bàn, hãy nối nhiều ống hút lại với nhau để tạo thành một ống hút rất dài.
Tôi cũng cho bạn thấy một số thủ thuật trang điểm và làm đẹp tuyệt vời để giải quyết các vấn đề nhỏ hàng ngày. – Bạn có thể thử mặt nạ mắt bơ để loại bỏ nếp nhăn, hoặc bạn có thể thử nhíp từ hai đồng xu.
Để che đi những nốt mụn khi trang điểm, hãy trộn một ít phấn mắt màu xanh lá cây với kem che khuyết điểm để loại bỏ vết đỏ trước khi sử dụng phấn nền.
Xem hết video để biết thêm các mẹo với kem đánh răng mà bạn chưa từng thấy nhé!

Dấu thời gian:
0:16 – Thủ thuật tuyệt vời cho mọi tình huống
3:21 – Giá đỡ điện thoại khó tin
5:36 – Hướng dẫn trang điểm cầu vồng
7:37 – Thủ thuật với cơ thể
10:30 – Thủ thuật tuyệt vời với kem đánh răng
12:52 – Cách điều trị gót chân khô

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

24 thoughts on “31 THỦ THUẬT BẠN NÊN THỬ NGAY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *