31 MÓN ĐỒ XI MĂNG SIÊU PHỨC TẠP || ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ ĐẸPÝ TƯỞNG THỦ CÔNG VỚI XI MĂNG BẠN SẼ MÊ TÍT

Ngay cả khi xi măng được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, nó cũng có thể được sử dụng quanh nhà bạn nữa đấy. Bạn có thể làm những món đồ thật đẹp hoặc những vật dụng hữu ích từ đầu và những thứ đẹp xinh khác nữa.
Bạn có thể lấy chiếc lốp xẹp và một tấm ga cũ. Nhúng tấm ga vào xi măng và đặt lên trên lốp xe. Để nó khô, cắt kính ra để đặt lên trên tấm ga và tự làm nên chiếc bể cá của riêng bạn – y như cách tôi hướng dẫn nè.
Một mẹo hay nữa là dùng nắp hộp hình kim cương nhỏ này để làm gạch lát siêu ngầu cho nhà tắm hoặc lót ly dễ thương cho bàn cà phê của bạn.
Để sắp xếp trang sức của bạn, đổ xi măng vào chiếc ốc quế và gỡ nó ra khi xi măng khô. Bạn có thể dùng vật này làm giá để nhẫn và vòng tay đó.
Dùng khay đá để đựng xi măng và đính kẹp giấy vào để tạo ra những món văn phòng phẩm cực cute.
Đổ đầy xi măng vào găng tay coa su và để nghỉ trên mặt phẳng rắn. Gỡ găng tay khi nó khô và dùng nó làm giá đỡ điện thoại.

Dấu thời gian:
0:07 – Bể thuỷ sinh tự làm dễ thương
2:32 – Văn phòng phẩm cực cute
4:23 – Cách tái chế đồ cũ
6:19 – Chậu cây tự làm
9:17 – Đồ thủ công đất sét
11:56 – Ý tưởng trang trí nhà

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

25 thoughts on “31 MÓN ĐỒ XI MĂNG SIÊU PHỨC TẠP || ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *