31 MẸO ĐƠN GIẢN VÀ CỰC TIẾT KIỆM VỚI QUẦN ÁONHỮNG MẸO HACK CỰC HAY BẠN NÊN THỬ VỚI QUẦN ÁO CỦA MÌNH

Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo cho mình phong cách mới và vẻ ngoài thời thượng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Điều duy nhất bạn phải làm là biến đổi quần áo cũ của mình một chút để thành đồ mới.
Áo khoác Jean rất đẹp trong mùa hè, và nếu bạn có một chiếc áo dài, bạn có thể cắt nó thành một chiếc áo khoác thật ngắn và mặc nó đi uống cà phê.
Nhưng tôi đã có một mẹo hack cực hay khác với đồ jeans. Bạn có thể trang trí áo khoác của mình bằng thuốc nhuộm vải và một khuôn vẽ mang hình vẽ yêu thích của bạn. Hãy đặt khuôn trên áo khoác và sử dụng một miếng bọt biển để bôi màu lên.
Váy họa tiết không còn hợp thời nữa, nhưng croptop họa tiết thì có. Vì vậy, bạn có thể mặc váy như một chiếc áo croptop dễ thương, và bạn có thể cắt một dải dài từ từ phần chân váy để tạo cánh tay áo lãng mạn.
Một cách hay khác để tô điểm quần áo của bạn là dùng thuốc tẩy. Bạn có thể lấy một chiếc quần jean cũ và tăm bông, nhúng tăm bông vào chất tẩy và rồi bôi lên quần jean của bạn – khi khô lại, chúng sẽ trông giống như những đốm sáng.

Dấu thời gian:
0:07 – Cách tái chế áo khoác jean của bạn
2:54 – Từ chân váy đến crop top
5:10 – Cách trang trí quần jean
5:54 – Cách tái sử dụng quần áo nam
8:15 – Cách thú vị để mặc chiếc áo tẻ nhạt
11:28 – Tái chế áo sơ mi nhàm chán
15:34 – Cách làm ngắn áo phông dài

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

11 thoughts on “31 MẸO ĐƠN GIẢN VÀ CỰC TIẾT KIỆM VỚI QUẦN ÁO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *