31 CÁCH TRANG TRÍ MÓN TRÁNG MIỆNG || TRANG TRÍ BÁNH NGỌT, BÁNH QUY, CUPCAKETRANG TRÍ BÁNH ĐẸP TUYỆT BẠN NÊN THỬ NGAY

Biết cách làm và nướng bánh ngon chưa phải là tất cả đâu. Một chiếc bánh được trang trí bắt mắt bao giờ cũng hấp dẫn hơn đúng không? Vậy nên, trong video này, tôi sẽ đưa ra một số ý tưởng về cách trang trí bánh ngọt và cupcake.
Hãy lấy hộp đựng Pringles cũ và cho kem béo vào. Sau đó, đâm vài lỗ vào hộp, cho quả táo vào trong và nhấn xuống. Như vậy, kem sẽ phun ra theo sợi.
Thêm màu thực phẩm vào sô cô la trắng tan chảy. Sau đó phun các sợi sô cô la nhiều màu lên giấy chống thấm mỡ, để khô và đặt lên bánh.
Bạn có thể cắt dứa thành những miếng nhỏ và nướng lên. Chúng sẽ có dạng bông hoa và sẽ thật tuyệt nếu bạn đặt lên bánh sinh nhật đấy!
Nhúng dĩa vào bột ca cao rồi nhấn nhẹ vào các rìa bánh.

Dấu thời gian:
0:53 – Trang trí bánh đầy màu sắc
3:04 – Trang trí sô cô la tan chảy
4:23 – Hoa hồng sô cô la
6:44 – Bánh quy quái vật
8:51 – Đĩa macaroon tuyệt vời
11:21 – Trang trí cupcake dễ thương
14:21 – Kem béo đổi màu

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

11 thoughts on “31 CÁCH TRANG TRÍ MÓN TRÁNG MIỆNG || TRANG TRÍ BÁNH NGỌT, BÁNH QUY, CUPCAKE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *